Factory World MOD APK 1.0.4(Vô hạn tiền)

Tên Factory World Factory World is the most famous version in the Factory World series of publisher CASUAL AZUR GAMES
Phát hành bởi CASUAL AZUR GAMES
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 75M
Phiên bản 1.0.4
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnFactory World modpure
Link tải 1Factory World lmhmod
Link tải 2Factory World gamehayvl
Link tải 3Factory World gamedva
Link tải 4Factory World apkmody
Link tải 5Factory World happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

Factory World MOD APK là một trò chơi “trỏ và nhấp” cho phép người chơi tự do xây dựng đế chế nhà máy của riêng mình. Trong trò chơi này, bạn sẽ có toàn quyền để tạo ra các nhà máy phù hợp và kiếm lợi nhuận từ chúng. Đưa ra quyết định đúng đắn để mở rộng chuỗi nhà máy của bạn trong trò chơi thú vị này.

Giới thiệu về Factory World

Đúng như tên gọi, Factory World cho phép người chơi tìm hiểu, xây dựng và phát triển chuỗi nhà máy trên đảo hoang để thu lợi nhuận. Bạn sẽ trở thành người đứng đầu các đài truyền hình này và quyết định mọi thứ liên quan đến họ. Nhiệm vụ của bạn là sản xuất hàng hóa phổ biến để đáp ứng nhu cầu trên toàn thế giới.

Factory World – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ việc xây dựng các nhà máy

Dần dần, chuỗi nhà máy sẽ ngày càng phát triển và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho bạn. Theo đó, nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES cũng đưa ra cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản, chắc chắn sẽ khiến bạn không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Tải xuống Factory World và bắt đầu kinh doanh chuỗi nhà máy của riêng bạn ngay bây giờ.

Factory World MOD

Cách chơi và điều khiển dễ hiểu

Factory World giống như một game chiến thuật nhưng không mang bất kỳ yếu tố chiến đấu nào. Thay vào đó, bạn sẽ được đưa đến một hòn đảo lớn được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Tại đây, bạn sẽ khởi nghiệp từ một mảnh đất nhỏ và thành lập nhà máy sản xuất để thu lợi nhuận. Sau khi có đủ tiền, bạn có thể mua các mảnh đất lân cận để mở rộng kinh doanh bằng cách nhấp vào mảnh đất xuất hiện trên màn hình.

Mỗi lô đất sẽ có một giá trị nhất định hiển thị trực quan. Bạn chỉ cần tích lũy đủ tiền là có thể mua được ngay. Theo đó, sau khi mở rộng địa bàn mới, các nhà máy sẽ tự động kết nối thành chuỗi sản xuất đồng bộ giúp người chơi không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Cứ như vậy, bạn sẽ lần lượt mở khóa từng ô đất cho đến khi sở hữu toàn bộ hòn đảo.

Chú ý đến đặc điểm của từng mảnh đất

Tất cả các lô đất trong Factory World sẽ được chia thành nhiều vùng tương ứng với các đặc điểm khí hậu khác nhau. Mỗi mảnh đất sẽ mang lại cho bạn những lợi ích nhất định trong việc phát triển nhà xưởng và phù hợp với mục đích kinh doanh cụ thể. Theo đó, chi phí mở rộng các vùng đất sẽ tăng lên khi người chơi đã mở rộng được một lượng đất nhất định. Càng về sau, số tiền bạn phải bỏ ra để mở rộng khu đất sẽ rất lớn nên các bạn hãy tính toán thật kỹ nhé. Nhưng bù lại, lợi thế về các loại địa hình cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều nguồn lực để sản xuất.

Xây dựng các loại nhà máy

Trên thực tế, người chơi có thể xây dựng nhiều nhà máy khác nhau trong suốt quá trình trải nghiệm game. Factory World sẽ tự động đặt những nhà máy phù hợp nhất với từng đặc điểm thổ nhưỡng cụ thể để mang đến cho bạn những trải nghiệm đơn giản nhất. Đó có thể là một nhà máy sản xuất đồ chơi, một nhà máy lọc dầu, v.v. Bên cạnh đó, hệ thống cũng sẽ hỗ trợ kết nối các tuyến đường với nhau giúp quá trình sản xuất và vận chuyển của các nhà máy trở nên thuận tiện hơn.

Thực hiện các nâng cấp phù hợp

Không chỉ dùng tiền để mở khóa những vùng đất mới mà bạn còn phải chú ý đến những nâng cấp xuất hiện trên màn hình. Số tiền bạn thu được có thể được sử dụng để cải thiện dây chuyền của nhà máy nhằm mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Factory World cung cấp ba nâng cấp chính mà bạn cần quan tâm: Tốc độ, Thu nhập và Ngoại tuyến.

Mỗi loại nâng cấp sẽ giúp người chơi cải thiện các quy trình và hoạt động khác nhau của nhà máy. Điển hình là Tốc độ sẽ giúp nhà máy đẩy nhanh tiến độ hoạt động và nhanh chóng thu được nhiều lợi nhuận hơn. Hay Thu nhập có tác dụng tăng thu nhập cao hơn trong mỗi lần khai thác, và cuối cùng là Offline mang lại cho người chơi lợi nhuận ngay cả khi chưa đăng nhập vào game. Nhìn chung, mỗi loại nâng cấp sẽ phù hợp với một thời điểm cụ thể. Bạn nên nâng cấp đồng bộ để đạt hiệu quả cao nhất.

Factory World MOD APK

Đồ họa 2D đầy màu sắc

Chất lượng đồ họa của Factory World tuy chỉ là 2D đơn giản nhưng vẫn đủ để mang đến cho người chơi những trải nghiệm sống động. Theo đó, bạn sẽ thấy những chi tiết quen thuộc xuất hiện trên màn hình chính, điển hình là hình ảnh cây cỏ được khắc họa theo phong cách hoạt hình vui nhộn. Đồng thời, diện mạo của các vùng đất khác nhau cũng được thể hiện trực quan bằng những màu sắc đặc trưng chắc chắn sẽ giúp bạn phân biệt dễ dàng hơn. Nhìn chung, chất lượng hình ảnh của trò chơi này khá tốt và mang lại trải nghiệm mượt mà khi chơi.

Phiên bản Factory World MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Factory World MOD APK là game chiến thuật kết hợp với cơ chế “trỏ và nhấp” hấp dẫn mà bạn nên thử trải nghiệm. Nội dung chính trong trò chơi này khá đa dạng, đòi hỏi người chơi phải dành một khoảng thời gian kha khá để phát triển đế chế công xưởng của riêng mình. Không có thử thách nào xuất hiện, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để xem sự phát triển của cây cối.


Tải xuống Factory World MOD APK 1.0.4(Vô hạn tiền) cho Android

?> Download (75M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.