FaceLab Photo Editor MOD (Mở khóa Premium) + APK 1.0.23

Tên FaceLab Photo Editor FaceLab Photo Editor is the most famous version in the FaceLab Photo Editor series of publisher Lyrebird Studios
Phát hành bởi Lyrebird Studios
Thể loại Photography
Dung lượng 28 Mb
Phiên bản 2.10.6
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnFaceLab Photo Editor modpure
Link tải 1FaceLab Photo Editor lmhmod
Link tải 2FaceLab Photo Editor gamehayvl
Link tải 3FaceLab Photo Editor gamedva
Link tải 4FaceLab Photo Editor apkmody
Link tải 5FaceLab Photo Editor happymod
ID Google Play
Download

Biến đổi mọi thứ trên ảnh chân dung với FaceLab Photo Editor MOD APK. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn khác nhau, đủ để bạn thay đổi những bức ảnh gốc trở nên thú vị hơn.

Giới thiệu về FaceLab Photo Editor

Có thể bạn đã biết, xu hướng thay đổi khuôn mặt thông qua ảnh chân dung đã trở nên vô cùng phổ biến ở thời điểm hiện tại. Đây hoàn toàn không phải là một xu hướng “sớm nở, chóng tàn” mà liên tục được cải tiến nhờ các ứng dụng chỉnh sửa mạnh mẽ. FaceLab Photo Editor là một trong số đó. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này sẽ giúp người dùng tiếp cận xu hướng thay đổi khuôn mặt thông qua các tính năng mạnh mẽ có sẵn.

facelab photo editor mod apk

FaceLab Photo Editor có thể giúp bạn thay đổi độ tuổi, giới tính, trở thành nhân vật hoạt hình,… chỉ với vài thao tác đơn giản. Ứng dụng này tương đối nổi tiếng khi đã đạt được hơn 5 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với cộng đồng người dùng đông đảo. Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, bạn có thể tải ứng dụng này thông qua App Store và cài đặt bình thường. Bạn có muốn biết mình sẽ như thế nào trong tương lai không? Hãy để hệ thống AI thông minh có sẵn trong ứng dụng giúp bạn làm điều đó ngay bây giờ.

Sử dụng

Đầu tiên, mình muốn giới thiệu cách sử dụng FaceLab Photo Editor để người dùng có thể hiểu rõ hơn. Hơn nữa, ứng dụng này hoạt động khá giống với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trên nền tảng di động. Người chơi vẫn sẽ sử dụng một bức ảnh chân dung phù hợp từ bộ sưu tập của thiết bị hoặc chụp ảnh selfie ngay tại giao diện chính của ứng dụng. Sau đó ảnh sẽ hiển thị trên màn hình cùng với hàng loạt tùy chỉnh có sẵn. Qua đó, bạn chỉ cần nhấn vào các đặc điểm muốn biến đổi để quan sát rõ hơn sự thay đổi của bức ảnh.

Lưu ý: FaceLab Photo Editor yêu cầu người dùng cho phép ứng dụng truy cập vào thư viện của thiết bị để sử dụng các bức ảnh có sẵn. Hoặc truy cập vào hệ thống camera để chụp ảnh ngay trên ứng dụng này. Tất nhiên, các quyền này hoàn toàn an toàn và sẽ không gây hại cho thiết bị của bạn.

Trở nên trẻ hơn hoặc già đi trên khuôn mặt của bạn

Người dùng cao tuổi luôn mong muốn một lần nữa được quay lại những ngày tháng tuổi trẻ để tận hưởng cuộc sống. Vì vậy, hãy để FaceLab Photo Editor giúp bạn thực hiện mong muốn của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản. Nhờ ứng dụng này, người dùng có thể trở lại tuổi 18 bất cứ lúc nào. Các thuật toán có sẵn sẽ tự động xóa nếp nhăn và tái tạo làn da của bạn. Tất nhiên, chỉ có sự thay đổi qua ảnh chân dung và sẽ không có bất kỳ thay đổi nào trên thực tế.

Ngược lại, những người dùng trẻ luôn muốn khám phá xem khuôn mặt của họ sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai. Tính năng Make me Old sẽ biến bức chân dung của bạn thành một ông già hoặc bà già chỉ trong vài giây. Hiệu ứng lão hóa trên khuôn mặt trong FaceLab Photo Editor sẽ hoạt động nhờ vào AI. Vì vậy, những thay đổi sẽ chỉ mang tính tương đối và để tham khảo cho tất cả người dùng.

Hiệu ứng Toonify

Sự xuất hiện của hiệu ứng Toonify trong FaceLab Photo Editor sẽ giúp ứng dụng này trở nên đa dạng hơn và phục vụ nhiều nhu cầu của người dùng. Có lẽ việc biến những khuôn mặt chân dung thành các nhân vật hoạt hình Disney đã trở nên quá quen thuộc đối với mỗi người dùng. Mặc dù chỉ là một tính năng bổ sung nhưng những hiệu ứng giống như hoạt hình có sẵn trong ứng dụng này thực sự khiến chúng ta cảm thấy hài lòng. Bạn đã sẵn sàng để biến hóa khuôn mặt của mình thành một nhân vật hoạt hình?

Nhiều thay đổi khác

facelab photo editor premium apk

Trở thành Zombie: Chỉ với vài thao tác đơn giản, FaceLab Photo Editor sẽ biến người dùng thành những thây ma thực sự và chia sẻ nỗi kinh hoàng đó với những người xung quanh. Có khá nhiều công cụ chỉnh sửa zombie đang chờ bạn khám phá trong ứng dụng này.

Thay đổi giới tính: Đôi khi việc hoán đổi giới tính cho những bức ảnh chân dung sẽ mang lại cho người dùng nhiều thú vị. Thật tuyệt khi nhìn khuôn mặt người đàn ông của tôi thon gọn và dễ thương như một cô gái trẻ phải không?

Tranh sơn dầu: Với tính năng này, những bức ảnh chân dung của người dùng FaceLab Photo Editor sẽ ngay lập tức trở thành những bức tranh sơn dầu mang tính nghệ thuật cao. Có khá nhiều lựa chọn bộ lọc sơn dầu, hãy chọn cho mình bộ lọc phù hợp nhất hoặc thay đổi luân phiên để tạo sự thích thú.

Hiệu ứng râu: Có một số người đàn ông không thể tự tin khi bộ râu của họ không đủ đẹp hoặc không đủ hấp dẫn đối với phụ nữ. Đừng lo lắng, sự xuất hiện của hiệu ứng râu trong FaceLab Photo Editor sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách dễ dàng. Tìm kiểu râu mà bạn thích, sau đó áp dụng chúng lên khuôn mặt của bạn để làm cho chúng nổi bật.

Phiên bản FaceLab Photo Editor MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt tốt nhất hiện nay thì FaceLab Photo Editor MOD APK sẽ là một gợi ý hoàn toàn phù hợp dành cho bạn. Ứng dụng này không chỉ sở hữu nhiều hiệu ứng biến hình đặc trưng mà còn mang đến một giao diện tiện lợi và đẹp mắt. Tất cả các tính năng có sẵn trong ứng dụng đều hướng tới nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Vì vậy, bạn hãy thử tải ứng dụng này về máy để trải nghiệm ngay nhé.


Tải xuống FaceLab Photo Editor MOD (Mở khóa Premium) + APK 1.0.23 cho Android

?> Download (28 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.