ExoMiner MOD APK 1.2.7 (Vô Hạn Tiền)

Tên ExoMiner ExoMiner is the most famous version in the ExoMiner series of publisher ExoCorp
Phát hành bởi ExoCorp
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 72M
Phiên bản 1.2.7
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnExoMiner modpure
Link tải 1ExoMiner lmhmod
Link tải 2ExoMiner gamehayvl
Link tải 3ExoMiner gamedva
Link tải 4ExoMiner apkmody
Link tải 5ExoMiner happymod
ID Google Play
Download

ExoMiner MOD APK (Vô hạn tiền) là tựa game nhận được “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng game thủ. Ban đầu, bạn có thể sẽ thắc mắc, với một tựa game trông hết sức bình thường như ExoMiner thì có điểm gì hút đến vậy. Tuy nhiên, khi trải nghiệm, bạn sẽ thấy được lời khen có cánh dành cho game không phải nói quá. Ở tựa game này, bạn có thể khám phá vũ trụ, chinh phục thiên hà, làm giàu từ những loại nguyên liệu quý hiếm ngoài không gian. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những điều tuyệt vời trong ExoMiner?

hack ExoMiner

Tải ExoMiner Mod – Chinh phục và thám hiểm ngoài không gian

Đến một lúc nào đó, tài nguyên trên Trái Đất sẽ cạn kiệt. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, chúng ta sẽ chinh phục vũ trụ, đặt chân ra ngoài không gian để tìm một hành tinh sống mới. Với siêu phẩm lần này của Exo Corp, bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động khai thác ngoài vũ trụ. Dải ngân hà rộng lớn, hãy sử dụng hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến để khai thác các loại đá quý. Xây dựng hầm mỏ, tuyển nhân công và bắt đầu chuỗi hoạt động khai thác. Làm giàu bằng các loại khoáng sản ngoài hành tinh. Đây chính là nhiệm vụ chính của bạn trong tựa game thú vị này.

Khai thác khoáng sản và đá quý

Khu vực ngoài vũ trụ bao la rộng lớn chứa nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú. Tại đây, các hoạt động khai thác chưa hề diễn ra. Chính vì vậy, tất cả các loại đá quý, mỏ quặng vẫn còn rất nhiều. Nhiệm vụ của bạn là khai thác chúng, đem ra giao để kiếm lợi nhuận. Bên cạnh đó, bạn cũng sử dụng chính những thứ khai thác được để chế tạo ra máy móc, các trang thiết bị tối tân phục vụ cho công việc của mình.

Ban đầu, bạn sẽ đặt chân tới một hành tinh cụ thể. Công việc của bạn tại đây là xây dựng hầm mỏ. Những hầm mỏ này có cơ chế khai thác tự động. Dưới lớp đá cứng là những loại khoáng sản, đá quý giá trị cao. Vì vậy, hầm mỏ bạn xây dựng có cấp độ càng cao thì số khoáng sản khai thác được càng nhiều. Hãy lắp đặt thêm nhiều hầm mỏ khác tại các vị trí quan trọng trên hành tinh. Có nhiều hầm mỏ hoạt động sẽ giúp bạn thu nâng cao hiệu quả khai thác.

tải ExoMiner mod

Mỗi hầm mỏ sẽ đặt ở một vị trí đặc biệt. Tuy nhiên, muốn mở khóa được những vị trí này thì bạn cần có khoản tiền nhất định. Do đó, với số khoáng sản thu được, bạn cần tích lũy để có sự đầu tư hợp lý. Kiểm soát và quản lý tốt các hầm mỏ sẽ giúp bạn có được kết quả như ý.

Xây dựng cơ ngơi của riêng mình

Công việc khai thác ngoài hành tinh của bạn sẽ có nhiều bước tiến mới trong tương lai. Khi quy mô mở rộng thì việc thuê thêm nhân viên là điều cần thiết. Họ sẽ giúp bạn quản lý hoạt động khai thác tại hầm mỏ. Như vậy, bạn có thể dành thời gian đó để làm những việc quan trọng hơn. Phân công nhiệm vụ cho từng thợ để họ nhận thức rõ công việc của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nâng cấp các trang thiết bị, máy móc khai thác để tìm kiếm được nhiều vật phẩm giá trị cao.

Trong ExoMiner, game thủ có thể khám phá nhiều hành tinh khác nhau. Mỗi nơi là một môi trường sống mới với đa dạng các loài tài nguyên. Với những thứ khai thác được, bạn sẽ đem bán ra thị trường để thu lợi nhuận. Số tiền có được sẽ dùng để “quay vòng”, tập trung vào đầu tư để có được công đáng nể. Hãy khám phá và chinh phục thật nhiều hành tinh mới. Đây sẽ là cơ hội để bạn tìm hiểu về thiên hà, về các hành tinh cũng như khẳng định phương thức làm việc khoa học và hiệu quả của mình.

Lợi nhuận từ công việc khai thác

Nguồn thu nhập chính trong game là nhờ hoạt động khai thác các loại khoáng sản trên nhiều hành tinh khác nhau. Bạn sẽ kiếm tiền nhờ việc bán khoáng sản, đá quý và sản xuất ra các loại máy móc hiện đại. Với mỗi loại khoáng sản khai thác được bạn sẽ thu được một khoản tiền nhất định. Đặc biệt là những viên đá quý. Không phải lúc nào bạn cũng gặp may, khai thác được chúng. Những viên đá ngàn năm mới xuất hiện đem lại cho bạn số tiền khổng lồ.

ExoMiner mod

Bạn có thể bán chúng kiếm tiền hoặc đổi lấy những thứ giá trị khác. Ở những hành tinh khác nhau thì loại đá quý cũng có sự khác biệt. Đầu tư vào công nghệ là cách để bạn tăng cơ hội khai thác được những loại đá quý ngàn năm này. Khai thác được càng nhiều thì lợi nhuận bạn kiếm được càng lớn.

Mở khóa công nghệ

ExoMiner thực ra sâu sắc hơn một tựa game giải trí thông thường rất nhiều. Ngoài yếu tố thư giãn, phiêu lưu, khám phá, bạn còn được tiếp cận với khoa học công nghệ. Điều mà bạn hướng tới trong quá trình làm nhiệm vụ chính là khai thác cũng như phát triển công nghệ.

Ô tiềm năng công nghệ trong game hiển thị chi tiết với nhiều mục khác nhau. Mỗi tiềm năng đều sở hữu một lợi ích riêng. Người chơi có thể dùng tiền để mở khóa những tiềm năng đặc biệt này cho máy móc, thiết bị khai thác của mình. Cố gắng mở khóa thật nhiều ô tiềm năng để tăng hiệu quả khai thác tài nguyên, rút ngắn con đường trở thành tỷ phú.

Phiên bản ExoMiner MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Chuỗi nhiệm vụ độc đáo trong ExoMiner đem lại cho người chơi nhiều cảm nhận mới mẻ. Bạn vừa có thể ngắm nhìn khung cảnh vũ trụ, vừa thể hiện được tố chất kinh doanh. Hãy đặt chân tới mọi hành tinh, sử dụng công nghệ hiện đại để khai thác những viên đá quý giá trị cao. Tải ExoMiner MOD APK để bắt đầu hành trình kinh doanh và khám phá đầy thú vị này ngay nhé!


Tải xuống ExoMiner MOD APK 1.2.7 (Vô Hạn Tiền) cho Android

Download (72M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.