Evowars.io MOD (Bất tử + Level) + APK 1.4.42

Tên Evowars.io Evowars.io is the most famous version in the Evowars.io series of publisher
Phát hành bởi Night Steed S.C
Thể loại Hành động
Dung lượng 18 Mb
Phiên bản 1.4.42
MOD Bất tử, Level
ID Google Play
Download

EvoWars.io Mod (Bất tử, Level) là tựa game có lối chơi đơn giản, dễ nắm bắt. Chính vì vậy, không khó để bắt đầu với trò chơi này. Nếu bạn đã từng trải nghiệm game rắn săn mồi “huyền thoại” thì việc làm quen với EvoWars.io rất dễ dàng.

Evowars.io Mod – Bắt đầu hành trình với nhiệm vụ “săn mồi”

EvoWars.io là game hành động chiến đấu. Do đó, cách chơi cơ bản xuyên suốt game chính là tấn công, tiêu diệt đối phương để có tăng cấp. Một là hạ gục kẻ địch và giành chiến thắng, hai là thua trận, “game over” và bắt đầu lại từ đầu. Tham gia game, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình đi thu thập các viên hình cầu. Những viên kẹo hình cầu này cũng giống như con mồi, thức ăn mà bạn cần sở hữu. Chúng không chỉ giúp bạn tăng level mà còn tăng kích thước và thay đổi hình dạng.

evowars.io hack

Đấu trường mà game tạo ra không chỉ có một mình bạn. Tại Deathmatch, bạn sẽ cạnh tranh cùng rất nhiều người chơi khác. Tất cả các nhân vật đều hướng tới mục tiêu chung. Đó là thu thập được thật nhiều con mồi, trở thành chiến binh to lớn nhất, có số điểm cao nhất. Và quan trọng nhất, tại đấu trường này, chỉ có bạn là kẻ duy nhất sống sót.

Cũng giống như các game io khác, trong quá trình trải nghiệm, người chơi vẫn có cơ hội sống lại. Tuy nhiên, khi hồi sinh, bạn chỉ có thể chơi ở cấp độ thấp nhất.

Tăng cấp độ trong game

Nhiệm vụ quan trọng hàng đầu chính là tăng level nhanh chóng. Càng lên cấp độ cao thì chiến binh của bạn càng mạnh. Ở những cấp độ này, bạn có thể việc mở khóa hàng loạt hình dạng nhân vật. Để tăng level trong Evowars.io, bạn hãy cố gắng thu thập thật nhiều thức ăn. Hoặc thể hiện kỹ năng, sức mạnh bằng cách tiêu diệt đối thủ.

Tăng cấp bằng cách thu thập thức ăn là một lối chơi truyền thống với độ an toàn cao. Việc “an phận” này giúp bạn giữ được mạng sống cũng như tích góp điểm kinh nghiệm qua từng màn. Tuy nhiên, khi đạt tới những cấp độ cao hơn, tốc độ di chuyển của nhân vật sẽ chậm dần. Nếu chỉ thu thập thức ăn mà không tấn công thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian.

evowars.io mod apk

So với phong cách chơi cổ điển, nhiều game thủ yêu thích kiểu đối kháng. Thay vì chăm chỉ săn mồi, họ chọn cách đối đầu với những người chơi khác. Việc tiêu diệt đối thủ giúp tốc độ tăng cấp độ diễn ra nhanh hơn nhờ lượng lớn kinh nghiệm được tích luỹ.

EvoWars.io hiện có 25 nhân vật, mỗi nhân vật ứng với một cấp độ. Như vậy, càng lên cao thì cơ hội mở được các nhân vật mới càng lớn. Đương nhiên, nhân vật ở những cấp này sẽ khủng hơn ở các cấp nhỏ rất nhiều.

Độ khó tăng dần theo cấp độ trong EvoWars.io

Cấp độ càng cao thì độ khó càng tăng. Đây là điều thường thấy trong các tựa game giải trí. Với EvoWars.io cũng không ngoại lệ. Muốn lên cấp độ cao hơn, bạn cần tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Cùng với đó là khả năng chiến đấu tốt, tinh thần bền bỉ và kiên trì. Level cao sẽ có lượng thức ăn rất lớn. Tuy nhiên, tại đây bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều kẻ địch.

Những người có mặt tại level cao đều là những “tinh tuý”, những người chơi giỏi. Vì vậy, bốn bề đều là địch. Chỉ cần sơ sảy, bạn sẽ trở thành con mồi cho những người chơi khác. Một điểm cần lưu ý chính là tốc độ nhân vật ở cấp cao. Lên cấp cao, kích thước nhân vật càng lớn thì tốc độ di chuyển càng chậm.

hack evowars.io

Để sinh tồn tại những cửa ải khó này, bạn cần di chuyển một cách linh hoạt và khéo léo. Theo những cao thủ, mẹo chơi EvoWars.io ở cấp caochính là chọn 4 góc đấu trường. Hãy “cố thủ” ở vị trí này, không nên đi lung tung khắp nơi. Đóng quân tại một vị trí, hạn chế đi lại sẽ giảm nguy cơ đối đầu với nhiều kẻ địch. Hơn nữa, chiến thuật này cũng giúp bạn tránh được chiêu tấn công từ sau.

Phiên bản Evowars.io MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Bất tử.
  • Max Level.


Tải xuống Evowars.io MOD (Bất tử + Level) + APK 1.4.42 cho Android

Download (18 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.