Ecosia Trees & Privacy MOD APK 7.1.0 (Mở khóa Premium)

Tên Ecosia Trees & Privacy Ecosia Trees & Privacy is the most famous version in the Ecosia Trees & Privacy series of publisher Ecosia
Phát hành bởi Ecosia
Thể loại Công cụ
Dung lượng 147M
Phiên bản 7.1.0
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnEcosia Trees & Privacy modpure
Link tải 1Ecosia Trees & Privacy lmhmod
Link tải 2Ecosia Trees & Privacy gamehayvl
Link tải 3Ecosia Trees & Privacy gamedva
Link tải 4Ecosia Trees & Privacy apkmody
Link tải 5Ecosia Trees & Privacy happymod
ID Google Play
Download

Ecosia Trees & Privacy MOD APK (Mở khóa Premium) mang đến cho người dùng sứ mệnh cao cả đó là phủ xanh hành tinh thông qua quá trình truy cập và tìm kiếm thông tin trên internet. Về cơ bản, đây là một ứng dụng duyệt web thông minh với đầy đủ các chức năng từ cơ bản đến nâng cao. Vậy ứng dụng này có gì đặc biệt? Kiểm tra bài viết này để tìm hiểu thêm.

Giới thiệu về Ecosia

Ecosia Trees & Privacy là một công cụ tìm kiếm đa năng xuất hiện trên các nền tảng phổ biến hiện nay như web, Android và iOS. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng lướt web và truy cập bất kỳ thông tin nào trên internet mà bạn muốn. Nhưng điều khiến ứng dụng này khác biệt với các công cụ tìm kiếm khác là nó sử dụng 80% lợi nhuận quảng cáo của mình để tài trợ cho các tổ chức và chương trình trồng cây trên khắp thế giới.

Điều này có nghĩa là chỉ cần nhấp vào quảng cáo xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của ứng dụng này, bạn đang thực hiện phần việc của mình để cứu hành tinh. Đây thực sự là một hành động nhân văn của nhà phát hành Ecosia, tính đến thời điểm hiện tại họ đã trồng được 57,7 triệu cây xanh trên toàn thế giới. Bạn nên thử sử dụng trình duyệt web này thông qua Google Play hoặc App Store để trở thành một phần của cộng đồng người dùng hướng tới môi trường.

Ecosia MOD

Ecosia Trees & Privacy – Ứng dụng duyệt web sử dụng lợi nhuận để trồng cây

Khi sử dụng lần đầu tiên, Ecosia sẽ tạo cho người dùng cảm giác như đang sử dụng một công cụ tìm kiếm quen thuộc như Google hay Yandex. Cũng dễ hiểu thôi vì ứng dụng này được phát triển dựa trên công nghệ Chromium, đảm bảo tốc độ tìm kiếm cao nhất và an toàn tuyệt đối.

Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập thông tin muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm hiện ra trên màn hình. Sau vài giây, kết quả sẽ được trả về màn hình chính để bạn truy cập ngay vào các trang web liên quan. Nhìn chung, nếu bạn đã sử dụng các ứng dụng tìm kiếm trước đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để truy cập vào Ecosia.

Tích hợp đầy đủ các chức năng duyệt web

Các chức năng duyệt web cũng được Ecosia tích hợp đầy đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Về cơ bản, bạn có thể dễ dàng truy cập vào nhiều tab, đánh dấu trang thuận tiện, tải xuống nhanh chóng, lịch sử dễ kiểm soát và hơn thế nữa. Hầu hết các tính năng chính đều nằm ngay trên màn hình chính để người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm Ecosia làm tiện ích mở rộng cho các trình duyệt web khác. Chỉ cần truy cập ecosia.org và làm theo hướng dẫn.

Hỗ trợ trồng cây

Như đã nói ở trên, toàn bộ quá trình người dùng sử dụng và click vào quảng cáo sẽ được quy đổi thành tiền để ủng hộ việc trồng cây trên toàn thế giới. Kể từ khi phát hành, Ecosia luôn dành khoảng 80% doanh thu đầu tư vào các dự án trồng cây. Tất nhiên, bạn cần phải nhấn vào quảng cáo trả phí trong kết quả tìm kiếm để tạo ra lợi nhuận cho ứng dụng này. Bên cạnh đó, ứng dụng này thường xuyên tung ra các báo cáo tài chính chi tiết để người dùng dễ dàng kiểm tra. Các báo cáo này đề cập đến các dự án trồng cây được hỗ trợ cho đến nay và có sẵn trên trang web chính thức của công ty.

Quyền riêng tư luôn được đảm bảo

Giống như bất kỳ ứng dụng trình duyệt web nào khác trên thị trường hiện nay, Ecosia luôn mang đến sự riêng tư tốt nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng. Do đó, nhà xuất bản cam kết không lưu kết quả tìm kiếm của bạn trong bất kỳ trường hợp nào và không bán dữ liệu cho các nhà quảng cáo khác. Bên cạnh đó, công nghệ SSL sẽ giúp các tìm kiếm của người dùng luôn được mã hóa an toàn. Nhìn chung, bạn có thể yên tâm khi tìm kiếm dữ liệu hoặc duyệt web thông qua ứng dụng này.

Ecosia MOD APK

Giao diện thân thiện

Ecosia sở hữu giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Thiết kế của ứng dụng này trông rất giống với các công cụ tìm kiếm phổ biến ở thời điểm hiện tại. Tất cả các tính năng được mô tả rất chi tiết trên màn hình của người dùng. Bạn chỉ cần chạm vào là có thể sử dụng nhanh chóng. Bên cạnh cách bố trí trực quan, ứng dụng này còn thể hiện sự hiện đại qua hệ thống màu sắc trực quan hiển thị trên màn hình. Ngoài ra, hiệu ứng chuyển cảnh của ứng dụng cũng đảm bảo mượt mà và phù hợp với mọi thiết bị di động ở thời điểm hiện tại.

Phiên bản Ecosia MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Không chỉ là một trình duyệt web đa năng mà Ecosia MOD APK còn mang đến cho người dùng ý nghĩa nhân văn thông qua những hành động cụ thể. Mỗi khi bạn sử dụng ứng dụng này để duyệt web, bạn đang thực hiện phần việc của mình là trồng cây và đảo ngược tác động của biến đổi khí hậu trên toàn cầu. Với những nội dung được chia sẻ, mình tin chắc rằng ứng dụng này sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Tải xuống Ecosia ngay từ trang web của mình để khám phá những tính năng tuyệt vời của nó ngay bây giờ.


Tải xuống Ecosia Trees & Privacy MOD APK 7.1.0 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (147M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *