Easy Notes MOD APK 1.1.54.0118 (Mở khóa VIP)

Tên Easy Notes Easy Notes is the most famous version in the Easy Notes series of publisher QR Scanner & QR Code Generator & Radio & Notes
Phát hành bởi QR Scanner & QR Code Generator & Radio & Notes
Thể loại Công cụ
Dung lượng 27M
Phiên bản 1.1.54.0118
MOD Mở khóa VIP
Link chuẩnEasy Notes modpure
Link tải 1Easy Notes lmhmod
Link tải 2Easy Notes gamehayvl
Link tải 3Easy Notes gamedva
Link tải 4Easy Notes apkmody
Link tải 5Easy Notes happymod
ID Google Play
Download

Easy Notes MOD APK là ứng dụng ghi chú miễn phí dành riêng cho nền tảng di động. Bạn có thể sử dụng nó để ghi lại tất cả thời gian biểu, lịch trình, các món trong thực đơn, quần áo, v.v. để xem lại mọi lúc, mọi nơi. Tính năng hẹn giờ sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng trong ngày, trong tuần, trong tháng, trong năm. Nó thực sự hữu ích cho những người bận rộn.

Giới thiệu về Easy Notes

Ghi chép là một hoạt động quen thuộc với tất cả mọi người. Chúng ta có thể ghi chú lại những hoạt động cần làm trong ngày, những cuộc hẹn quan trọng trong tuần hoặc trong tháng, hay đơn giản là danh sách những món ăn cần đi siêu thị. Nhưng ngày nay, việc ghi chép vào sổ tay không còn cần thiết nữa. Thay vào đó, sử dụng một ứng dụng điện thoại như Easy Notes sẽ tiện lợi hơn nhiều. Máy tính xách tay và chữ viết có thể bị lãng quên, nhưng điện thoại được hầu hết mọi người sử dụng ở khắp mọi nơi. Nhờ đó, người dùng có thể xem ghi chú bất cứ lúc nào, dù ở nhà hay ngoài trời. Và ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng thú vị để làm điều đó.

Easy Notes MOD

Easy Notes – Ghi chú và tạo danh sách miễn phí trên điện thoại của bạn

Nó là ứng dụng của nhà xuất bản QR Scanner & QR Code Generator & Radio & Notes. Hiện nó đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống trên di động và nhận được 4,7 trên 5 đánh giá của người dùng. Vì vậy, mình tin rằng bạn có thể cần nó như một công cụ ghi chú không thể thiếu. Làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn theo cách đơn giản nhất với Easy Notes từ bây giờ.

Ghi chú mọi thông tin một cách trực quan nhất

Easy Notes là một ứng dụng ghi chú đa năng. Người dùng có thể sử dụng nó để ghi chú bất kỳ thông tin nào họ muốn. Điển hình nhất là viết to-do list, tức là danh sách những việc cần làm trong ngày vào một thời điểm cụ thể. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng có thể lên danh sách các món ăn, quần áo, phụ kiện, ghi nhật ký hoặc thậm chí viết tóm tắt cho bài luận. Mặc dù có hàng tá nội dung như vậy, nhưng mọi thứ đều được tổ chức rất trực quan. Người dùng có thể chia các danh mục thành “Nhà riêng”, “Cơ quan”, “Học tập”, “Thời trang” và nhiều danh mục khác. Nhờ đó, việc quản lý thông tin cũng dễ dàng hơn, việc tìm kiếm cũng trở nên nhanh chóng.

Bên cạnh văn bản, người dùng có thể thêm nhiều biểu tượng độc đáo để ghi chú của mình sinh động hơn. Ứng dụng này sở hữu bộ sưu tập icon siêu đa dạng về mọi chủ đề từ khuôn mặt, thời trang, trái cây, v.v. Bên cạnh đó, nó còn cho phép người dùng chèn hình ảnh, file âm thanh và thêm ảnh bìa cho từng danh mục ghi chú. Kèm theo đó là hàng loạt tùy chỉnh về font chữ, màu chữ, độ dày nét, nghiêng, đậm, gạch chân. Họ sẽ làm cho các ghi chú hấp dẫn hơn để kích thích sự quan tâm của tất cả người dùng.

Thiết lập thời gian và chia sẻ trực tuyến

Để không bỏ lỡ bất kỳ lịch trình nào, người dùng có thể sử dụng tính năng hẹn giờ của Easy Notes. Theo đó, họ có thể đặt giờ, ngày, tháng, năm cho từng hoạt động cụ thể trong bảng lịch có sẵn. Ứng dụng sẽ tự động thông báo cho người dùng về các hoạt động được hẹn giờ với nhiều lựa chọn báo thức. Đây là một tính năng quen thuộc nhưng không có trên hầu hết các ứng dụng ghi chú hiện nay. Vì vậy, Easy Notes là rất phổ biến vào thời điểm này.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chia sẻ ghi chú của mình thông qua Drive. Nhờ đó, dù ở bất cứ đâu, sử dụng thiết bị gì, họ cũng có thể dễ dàng xem các ghi chú và tùy chỉnh theo ý muốn. Tùy chỉnh trên máy tính bảng hoặc PC không khác gì so với sử dụng trên điện thoại. Tính năng đồng bộ hóa này giúp ứng dụng được phổ biến rộng rãi và mang đến sự tiện lợi cho mọi người dùng.

Chìa khóa bảo mật

Một tính năng khá hay của Easy Notes là khóa bảo mật. Cụ thể, người dùng có thể khóa ứng dụng hoặc khóa bất kỳ danh mục ghi chú nào để đảm bảo quyền riêng tư. Bằng cách đó, bạn có thể bảo mật thông tin quan trọng, chẳng hạn như bản ghi nhớ mật khẩu, tài khoản ngân hàng, tiền và hơn thế nữa. Không ai có thể truy cập các bản ghi nhớ này trừ khi họ biết mật khẩu mở khóa. Do đó, rủi ro lộ thông tin cá nhân cũng được giảm thiểu để người dùng có thể yên tâm ghi chú bất cứ điều gì.

Easy Notes MOD APK

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Là một ứng dụng quen thuộc, Easy Notes có giao diện người dùng rất trực quan. Các hạng mục ghi chú được phân chia rõ ràng, các ghi chú trong mỗi hạng mục cũng được sắp xếp gọn gàng và hợp lý. Giao diện ghi chú khá dễ chịu với màu nền nhẹ nhàng, tính năng tùy biến hiển thị trực quan nên dễ dàng tìm kiếm và xử lý. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh màu nền và vị trí của các danh mục theo ý muốn sao cho thuận tiện nhất có thể.

Phiên bản Easy Notes MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa VIP

Một ứng dụng ghi chú như Easy Notes MOD APK sẽ giúp công việc của bạn hiệu quả hơn. Ghi lại mọi thứ từ hoạt động giải trí, công việc, học tập đến thông tin cá nhân, v.v. Mọi thứ đều miễn phí để ghi chú bất cứ lúc nào và xem lại trên điện thoại, máy tính bảng hoặc PC của bạn. Các công việc quan trọng sẽ không bị bỏ sót nhờ tính năng hẹn giờ. Thông tin cá nhân được bảo mật nhờ tính năng khóa, khá tiện phải không?


Tải xuống Easy Notes MOD APK 1.1.54.0118 (Mở khóa VIP) cho Android

Download (27M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *