Earn to Die 2 MOD APK v1.4.39 (Vô hạn tiền)

Tên Earn to Die 2 Earn to Die 2 is the most famous version in the Earn to Die 2 series of publisher
Phát hành bởi Not Doppler
Thể loại Đua xe
Dung lượng 78 Mb
Phiên bản 1.4.39
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnEarn to Die 2 modpure
Link tải 1Earn to Die 2 lmhmod
Link tải 2Earn to Die 2 gamehayvl
Link tải 3Earn to Die 2 gamedva
Link tải 4Earn to Die 2 apkmody
Link tải 5Earn to Die 2 happymod
ID Google Play
Download

Thế giới đang bị tàn phá bởi lũ zombie, chúng tràn vào thành phố để hủy hoại mọi thứ. Trở thành tay đua bất bại, tiêu diệt lũ zombie đang ghét và đem lại bình yên cho khu phố với Earn to Die 2 Mod ngay nhé!

Giới thiệu về Earn to Die 2

Trong cuộc sống, để đạt được những thành công nhất định ta phải trải qua rất nhiều thử thách, gian truân. Sau nhiều lần thất bại ắt sẽ có lần ăn mừng trong vinh quang của sự chiến thắng. Với Earn to Die 2 của Not Doppler cũng vậy, chặng đường tiêu diệt zombie để bảo vệ sự bình yên cho thành phố chắc hẳn sẽ rất khó khăn!

earn to die 2 mod apk

Lối chơi

Earn to Die 2 là tựa game kết hợp giữa lối chơi hành động và đua xe hấp dẫn. Game lấy bối cảnh từ một thế giới đang bị tàn phá bởi lũ zombie gớm ghiếc. Tham gia game, bạn sẽ được hóa thân thành một chàng trai với tên là Quentin. Mục tiêu của bạn là đi tới Florida, ở đó có con tàu đang chờ đợi người sống sót cuối cùng.

Tuy nhiên, để đến được đó là cả một chặng đường dài, đầy ắp những khó khăn và thử thách. Người chơi sẽ được sở hữu một chiếc xe và các loại vũ khí để hạ gục lũ zombie ngăn cản mình.

Không giống với những tựa game đua xe khác, trong Earn to Die 2 bạn sẽ không tìm thấy những chiếc xe sáng bóng. Mà thay vào đó là những chiếc xế hộp mạnh mẽ có khả năng di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau.

Ngoài xế hộp ra thì game còn trang bị cho người chơi nhiều loại vũ khí khác nhau. Do đó, việc tiêu diệt hết lũ zombie chỉ là vấn đề một sớm một chiều mà thôi. Sẽ có rất nhiều vật cản trên đường như: thùng dầu, các công trình ngổn ngang…Bạn hãy xác định rằng đoạn đường này sẽ rất khó khăn, chẳng khác gì một bộ phim hành động cả.

earn to die 2 hack

Thoát khỏi thành phố dịch bệnh

Trong Earn to Die 2, người chơi sẽ được trang bị những chiếc xế hộp mạnh mẽ. Sẽ không có bất kỳ thứ gì có thể phá hỏng chiếc xe của bạn. Tuy nhiên, điều người chơi cần quan tâm là nhiên liệu để vận hành nó. Hãy tưởng tượng, đang đi trên đường mà bỗng xe hết xăng, bạn phải dừng ngay giữa một lũ thây ma gớm ghiếc. Liệu bạn có còn sống để trở về không? Tưởng tượng thôi cũng đủ thấy sợ hãi rồi phải không? Do đó, cần chú ý không để được hết nhiên liệu khi chưa về tới đích nhé!

Game có 2 chế độ điều khiển chính là Accelerate và Boost. Trong đó, chế độ Accelerate sẽ giúp xe di chuyển tốt trên đoạn đường bằng phẳng. Boost giúp hỗ người chơi dễ dàng vượt qua những dạng địa hình hiểm trở nhưng tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn. Ngoài ra, ở góc bên trái còn có 2 tùy chọn chỉnh phương hướng để xe giữ được cân bằng khi di chuyển, tránh bị lật ngửa và trở thành món mồi ngon của lũ quái vật.

Chế độ chơi đa dạng

Earn to Die 2 có đa dạng chế độ chơi để bạn tha hồ lựa chọn. Trong đó, có 4 chế độ chính là: Story, Free Ride, Mission, Exploration. Tuy nhiên, bạn không thể tùy chọn ngay cùng lúc 4 chế độ này. Bắt đầu với Story, sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được mở khóa lần lượt các chế độ chơi khác.

earn to die 2 mod

Nâng cấp và mở khóa thêm nhiều xế hộp mới

Sau khi nhận địa điểm để thực hiện nhiệm vụ, người chơi có thể vào Garage để biến chiếc xe của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm nhiều chiếc xế hộp mới với các tính năng ưu Việt. Tuy nhiên, trong Earn to Die 2 tiền không phải là tất cả. Có những chiếc xe dùng tiền cũng không thể sở hữu. Mà khi người chơi đạt tới một cấp độ nào đó theo quy định sẽ được mở khóa chúng. Hầu hết các dòng xe như: Xe cứu hỏa, xe thể thao, SUV…đều được tìm thấy ở Garage.

Qua mỗi cấp độ chơi, sức mạnh của lũ zombie ngày càng tăng lên. Lúc này, những chiếc xe của bạn cần được nâng cấp và làm mới. Đây là một tính năng quan trọng quyết định đến sự sống còn của bạn sau này.

Phiên bản Earn to Die 2 MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Earn to Die 2 là tựa game hành động đua xe thoát khỏi thành phố “chết” hiện đang rất hot trên thị trường. Với những ai đam mê tốc độ và ưa mạo hiểm thì đây quả là sự lựa chọn hòa hảo. Con tàu di tản đang chờ những người mạnh mẽ sống sót cuối cùng. Trong cuộc chiến sống còn này, bạn có chịu khuất phục trước lũ thây ma gớm ghiếc không? Tải ngay Earn to Die 2 Mod để giữ vững tay lái và làm chủ cuộc đua này nhé!


Tải xuống Earn to Die 2 MOD APK v1.4.39 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (78 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.