AFK Dungeon MOD APK 1.1.48 (High dame)

Tên AFK Dungeon AFK Dungeon is the most famous version in the AFK Dungeon series of publisher CookApps
Phát hành bởi CookApps
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 130M
Phiên bản 1.1.48
MOD High dame
Link chuẩnAFK Dungeon modpure
Link tải 1AFK Dungeon lmhmod
Link tải 2AFK Dungeon gamehayvl
Link tải 3AFK Dungeon gamedva
Link tải 4AFK Dungeon apkmody
Link tải 5AFK Dungeon happymod
ID Google Play
Download

AFK Dungeon MOD APK (High dame) tạo ra một thế giới rộng lớn với những cuộc chiến gay cấn và kịch tính. Tham gia game, bạn sẽ đóng vai một anh hùng bảo vệ công lý, sự bình yên cho nhân loại. Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần nâng cao sức chiến đấu của bản thân, vượt qua mọi thử thách đặt ra. Nhân vật mạnh nhất cần phải có skill đỉnh cao cùng sự hỗ trợ của những trang bị, vật phẩm tốt nhất.

Giới thiệu AFK Dungeon

AFK Dungeon được yêu thích bởi cách mà nó đưa người chơi tiếp cận với những thử thách. Cùng với đó là đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi chiến thuật đặc sắc đầy mới mẻ. Cách chơi của game vô cùng đơn giản, chỉ với những thao tác chạm màn hình là bạn có thể điều khiển nhân vật. Để giành chiến thắng, anh hùng cần triển khai mọi kỹ năng một cách linh hoạt cũng như đề ra chiến thuật thông minh nhất.

AFK Dungeon MOD

Tựa game nhàn rỗi đậm chất hành động

AFK Dungeon xây dựng theo hướng nhàn rỗi với những trận chiến kịch tính và thú vị. Trong game, mọi thứ vẫn diễn ra ngay cả khi bạn không đăng nhập. Chính vì vậy, tất cả có thể thay đổi khi bạn đang bận rộn với những công việc, hoạt động ngoài đời thực. Để trở thành vị tướng bất bại, người chơi cần tiến bộ và mạnh hơn qua thời gian. Ngục tối với hàng loạt nguy hiểm đang chờ bạn khám phá. AFK Dungeon cho phép game thủ chơi nhiều lần theo ý muốn. Vì vậy, hãy bắt đầu bất cứ lúc nào nếu bạn cảm thấy có hứng.

Đặc điểm chính của AFK Dungeon

  • Game hành động nhập vai phiêu lưu 3D mở rộng
  • Game chiến thuật đồ họa 3D hoàn chỉnh với những hình ảnh chân thực.
  • Game nhàn rỗi: Khám phá game, thực hiện mọi nhiệm vụ chỉ bằng các thao tác chạm đơn giản. Mọi khoảnh khắc trong game đều diễn ra những sự kiện, hoạt động thay vì “ngủ đông”.
  • Kỹ năng đa dạng: Nhân vật được trang bị hệ thống vật phẩm, kỹ năng mạnh mẽ. Tất cả các hành động được khắc họa rõ nét với hiệu ứng dấn tượng.
  • Thử thách không giới hạn: Không có điểm dừng trong AFK Dungeon. Mọi thử thách cứ thế tiếp nối với sự bí ẩn về các hầm ngục chứa đựng cái ác. Hãy mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách, đặt chân tới những bản đồ mới để chinh phục tất cả chướng ngại.Lối chơi đơn giản, dễ dàng thao tác và điều khiển nhân vật.

AFK Dungeon MOD APK

Phiên bản AFK Dungeon MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • High dame

AFK Dungeon MOD APK với lối chơi nhàn rỗi, cốt truyện đơn giản cùng đồ họa đẹp mắt đã chinh phục đông đảo người chơi. Bạn có thể nhập vai anh hùng, thử sức với chuỗi nhiệm vụ thú vị mà game đặt ra. Thử tài cầm quân, tư duy chiến thuật với những trận chiến gay cấn trong AFK Dungeon ngay nhé.


Tải xuống AFK Dungeon MOD APK 1.1.48 (High dame) cho Android

Download (130M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *