Dumpster MOD APK (Mở khóa Premium)

Tên Dumpster Dumpster is the most famous version in the Dumpster series of publisher Baloota
Phát hành bởi Baloota
Thể loại Công cụ
Dung lượng 15 Mb
Phiên bản -
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnDumpster modpure
Link tải 1Dumpster lmhmod
Link tải 2Dumpster gamehayvl
Link tải 3Dumpster gamedva
Link tải 4Dumpster apkmody
Link tải 5Dumpster happymod
ID Google Play
Download

Hầu hết các thiết bị Android đều thiếu ứng dụng như Dumpster MOD APK (Mở khóa Premium). Đây là một ứng dụng được ví như “thùng rác” trên PC với các tính năng hữu ích trong việc quản lý và xử lý các tập tin của người dùng. Việc khôi phục dữ liệu chưa bao giờ dễ dàng hơn với ứng dụng này, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về nó trước khi sử dụng.

Giới thiệu về Dumpster

Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp vô tình xóa một tập tin hoặc một bức ảnh trên điện thoại thông minh của mình và cảm thấy sai sau đó chưa? Bạn có muốn nó trở lại bất cứ giá nào không? Không sao cả, sự xuất hiện của Dumpster sẽ khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với ứng dụng này, tất cả dữ liệu của người dùng sẽ được tập trung tại một nơi. Vì vậy, bất kỳ dữ liệu quan trọng nào có thể được khôi phục dễ dàng trong vài giây.

Dumpster MOD

Dumpster – Công cụ giúp người dùng khôi phục dữ liệu đã xóa

Về cơ bản, nhà phát hành Baloota đã hiểu ý người dùng khi cung cấp Recycle Bin – Một trong những tính năng hay nhất trên Windows dành cho nền tảng di động. Hơn nữa, ứng dụng này đã đạt hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play vào thời điểm hiện tại. Qua đó trở thành ứng dụng Recycle Bin tốt nhất trên di động với những tính năng mạnh mẽ được tích hợp sẵn.

Khả năng sao lưu dữ liệu mạnh mẽ

Như đã đề cập, Dumpster hoạt động giống như tính năng Thùng rác trên thiết bị Windows. Do đó, nếu bạn xóa một tập tin, nó sẽ chuyển thẳng vào thùng rác, nơi bạn có thể khôi phục nó nếu cần. Tất nhiên, bạn cũng có thể xem trước tập tin đó trước khi quyết định khôi phục nó ngay lập tức. Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy tất cả dữ liệu đã xóa của mình được hiển thị trực quan trên màn hình thông qua biểu tượng thư mục đơn giản. Mọi định dạng tệp đều có thể được hiển thị đầy đủ trong ứng dụng này để người dùng có toàn quyền kiểm soát.

Cơ chế hoạt động điển hình

Nếu bạn đã quen với cơ chế dữ liệu đám mây hiện tại, chắc chắn bạn sẽ nhận ra những điểm tương đồng giữa Dumpster và cơ chế này. Cụ thể, các thuật toán tiên tiến cho phép ứng dụng truy cập vào các nền tảng đa phương tiện với khả năng bảo mật vượt trội. Ngay từ lần sử dụng đầu tiên, bất kỳ định dạng tệp tin nào bị xóa sẽ được lưu vào bộ nhớ dữ liệu đám mây của ứng dụng này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể coi Dumpster là nơi lưu trữ đa năng khi chỉ cần sử dụng lệnh Restore là có thể sử dụng lại dữ liệu mình muốn.

Tính năng phục hồi quét sâu

Trên thực tế, có rất nhiều người dùng đã vô tình xóa các dữ liệu quan trọng trước khi cài đặt các ứng dụng khôi phục dữ liệu, chẳng hạn như Dumpster. Đừng lo lắng, tính năng Deep Scan Recovery được tích hợp sẵn sẽ giúp bạn khôi phục những dữ liệu này một cách nhanh chóng. Ứng dụng này sẽ sử dụng các thuật toán đặc biệt để quét sâu vào bộ nhớ máy và hiển thị các tập tin đã xóa trước thời điểm cài đặt ứng dụng này. Mặc dù điều này nghe có vẻ không khả thi nhưng đó là sự thật. Hãy thử sử dụng ứng dụng để tự tìm hiểu.

Dumpster MOD APK

Rất nhiều tính năng nổi bật khác

Bên cạnh những tính năng trên, Dumpster còn mang đến rất nhiều điểm nhấn nổi bật giúp nó thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Có thể kể đến như:

1. Sử dụng ngoại tuyến

Điểm nổi bật tiếp theo của ứng dụng này là bạn không cần có mạng internet vẫn có thể sử dụng được. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm dữ liệu đã xóa ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Theo đó, ứng dụng này không cần root để sử dụng cũng như không gây tốn pin hay chiếm nhiều dung lượng của máy.

2. Tính năng khóa màn hình nâng cao

Tính năng này cho phép người dùng đảm bảo rằng không ai có thể truy cập Dumpster mà không biết mật khẩu. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được an toàn, ngay cả khi kẻ gian biết được mật khẩu đăng nhập vào thiết bị.

3. Làm sạch tự động

Với ứng dụng này, bạn có thể chọn tự động dọn dẹp theo các khoảng thời gian khác nhau. Có thể là 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng để đảm bảo rằng thiết bị của bạn luôn ở trạng thái tối ưu.

4. Giao diện đơn giản

Dumpster sở hữu giao diện hiển thị tương đối trực quan thông qua thiết kế tối giản sẵn có. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng nổi bật cùng với các chú thích dễ hiểu để bắt đầu. Cây thư mục trong ứng dụng cũng có tính đồng bộ và linh hoạt.

Phiên bản Dumpster MOD APK có gì ?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Cài đặt Dumpster MOD APK ngay bây giờ sẽ giúp bạn tránh khỏi nguy cơ vô tình xóa nhầm dữ liệu. Nó có khả năng khôi phục nhiều định dạng tập tin khác nhau để đảm bảo rằng người dùng không bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Hơn nữa, phiên bản Dumpster Mod trên trang web của mình cũng mở khóa Premium để mang đến cho bạn nhiều tính năng cao cấp hơn bình thường.


Tải xuống Dumpster MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

Download (15 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.