Drive to Evolve MOD APK 1.50(Vô hạn tiền, Đá quý, Phần thưởng miễn phí)

Tên Drive to Evolve Drive to Evolve is the most famous version in the Drive to Evolve series of publisher Rollic Games
Phát hành bởi Rollic Games
Thể loại Đua xe
Dung lượng 190M
Phiên bản 1.50
MOD Vô hạn tiền, Đá quý, Phần thưởng miễn phí
Link chuẩnDrive to Evolve modpure
Link tải 1Drive to Evolve lmhmod
Link tải 2Drive to Evolve gamehayvl
Link tải 3Drive to Evolve gamedva
Link tải 4Drive to Evolve apkmody
Link tải 5Drive to Evolve happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền, Đá quý, Phần thưởng miễn phí

Drive to Evolve MOD APK Vô hạn tiền , Đá quý, Phần thưởng miễn phí là một trò chơi mô phỏng lái xe tiến hóa được dàn dựng cực kỳ thú vị. Bạn sẽ có cơ hội lái xe qua các cổng thời gian xuất hiện trên màn hình để trải qua nhiều giai đoạn tiến hóa. Mỗi giai đoạn lịch sử sẽ gắn liền với một dòng xe khác nhau, đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá này nhé.

Giới thiệu về Drive to Evolve APK

Thúc đẩy quá trình tiến hóa qua các giai đoạn lịch sử khác nhau thông qua Drive to Evolve sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Tại đây, bạn sẽ được khám phá cách thiết kế của những chiếc xe liên tục thay đổi qua từng giai đoạn. Cách chơi cũng rất đơn giản và phù hợp với nhiều người chơi ở thời điểm hiện tại. Nhà phát hành Rollic Games cũng cung cấp cơ chế cổng thời gian vô cùng mới mẻ, chắc chắn sẽ tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ cho bạn. Tải xuống trò chơi này thông qua Google Play để phát triển những chiếc xe theo từng giai đoạn lịch sử. Qua đó, trải nghiệm lái những chiếc xe hiện đại và đắt tiền hơn.

Drive to Evolve MOD APK – Trò chơi đua xe lấy cảm hứng từ các giai đoạn lịch sử khác nhau

Cách thức vận hành của Drive to Evolve MOD Vô hạn tiền tương đối dễ hiểu đối với những người chơi đã từng trải qua các tựa game Á hậu trước đó. Theo đó, bạn chỉ cần vuốt ngón tay sang trái hoặc phải màn hình để điều khiển xe qua các cổng thời gian phù hợp. Mỗi cửa ải sẽ hiển thị điểm cộng trừ tương ứng để bạn có thể lựa chọn.

Đặc biệt hơn, cánh cổng màu xanh sẽ giúp bạn đến gần hơn với thời điểm hiện tại. Cánh cổng màu đỏ sẽ khiến bạn quay ngược về quá khứ theo các chỉ số tương ứng. Đồng thời, sự thay đổi về thời gian cũng sẽ khiến chiếc xe của bạn thay đổi theo. Dần dần, ô tô sẽ có một sự tiến hóa, từ xe 3 bánh với động cơ thô sơ thành ô tô có động cơ đốt trong và xe điện. Mục tiêu duy nhất của người chơi là làm cho chiếc xe của mình ngày càng hiện đại để nhận được tiền thưởng cao nhất sau mỗi màn chơi.

Drive to Evolve MOD

Chọn cổng thông tin phù hợp

Việc lựa chọn cổng thời gian trong Drive to Evolve Vô hạn đá quý là rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của xe cũng như phần thưởng mà bạn nhận được sau mỗi màn chơi. Một lưu ý quan trọng mà bạn cần chú ý là hãy quan sát đơn vị thời gian đằng sau các chỉ số. Đôi khi những con số cao nhưng đơn vị thời gian lại thấp, bạn sẽ không tiến hóa như ý muốn. Ví dụ, một cổng tính bằng năm sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn nhiều so với các cổng có đơn vị ngày.

Vượt qua chướng ngại vật

Ở giai đoạn đầu của Drive to Evolve MOD Phần thưởng miễn phí, bạn sẽ không thấy bất kỳ chướng ngại vật nào xuất hiện trên đường đi. Cũng dễ hiểu thôi vì giai đoạn này người chơi mới sẽ dễ dàng làm quen với thao tác hơn. Khi đó các chướng ngại vật sẽ xuất hiện và mang đến rất nhiều thử thách khác nhau cho bạn. Đây là lúc bạn cần giữ sự tập trung trong quá trình lái xe nếu không muốn dừng lại và mất lái nhanh chóng. Hệ thống chướng ngại vật rất đa dạng cùng với tần suất xuất hiện ngày càng nhiều.

Mở khóa và nâng cấp xe

Drive to Evolve MOD Mở khóa tất cả xe giống như một game đua xe thực thụ khi mang đến cho người chơi hệ thống nâng cấp và bảo dưỡng xe sau mỗi chặng đua. Về cơ bản, trò chơi này cho phép người chơi tự do sáng tạo theo phong cách xe đua mới. Các thao tác như gắn bu lông vào máy, gửi các bộ phận đến nhà chế tạo đều được thực hiện hoàn toàn tự động. Qua đó, chúng sẽ được hiển thị trực quan trên màn hình để bạn dễ dàng quan sát.

Bên cạnh đó, trò chơi này sở hữu hai loại tiền tệ chính dùng để nâng cấp kỹ năng. Có khá nhiều yếu tố để bạn nâng cấp trong trò chơi này, vì vậy hãy sử dụng tiền một cách khôn ngoan để tạo ra giá trị lâu dài cho chiếc xe. Tất nhiên, bạn cũng phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển đến các khu vực phù hợp để thực hiện nâng cấp.

Drive to Evolve MOD APK

Đồ họa đơn giản và đầy màu sắc

Chất lượng đồ họa của Drive to Evolve MENU MOD cũng được xây dựng khá tốt với những hình ảnh đơn giản nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng. Mỗi màn chơi sẽ mang đến những môi trường chuyển động khác nhau, kèm theo các biểu tượng trực quan xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể dễ dàng quan sát tốc độ của xe thông qua hệ thống thông tin, hoặc quan sát các chỉ số của cổng thời gian và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, thiết kế của những chiếc xe cũng rất sinh động và sát với thực tế.

Phiên bản Drive to Evolve MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn đá quý
  • Phần thưởng miễn phí

Drive to Evolve MOD APK sẵn sàng mang đến cho bạn trải nghiệm lái hoàn toàn mới so với các sản phẩm cùng loại. Bạn sẽ được đưa đến các giai đoạn lịch sử khác nhau với sự xuất hiện của các cổng thời gian. Tất nhiên, khả năng tính toán và di chuyển hợp lý sẽ là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn chiến thắng tất cả các màn chơi trong trò chơi này.


Tải xuống Drive to Evolve MOD APK 1.50(Vô hạn tiền, Đá quý, Phần thưởng miễn phí) cho Android

Download (190M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *