Drift Mania 2 MOD APK 1.36.0.RC (Vô hạn tiền)

Tên Drift Mania 2 Drift Mania 2 is the most famous version in the Drift Mania 2 series of publisher Maple Media
Phát hành bởi Maple Media
Thể loại Đua xe
Dung lượng 698M
Phiên bản 1.36.0.RC
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnDrift Mania 2 modpure
Link tải 1Drift Mania 2 lmhmod
Link tải 2Drift Mania 2 gamehayvl
Link tải 3Drift Mania 2 gamedva
Link tải 4Drift Mania 2 apkmody
Link tải 5Drift Mania 2 happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

Trải nghiệm đua xe drift đích thực sẽ được tái hiện đầy đủ trong Drift Mania 2 MOD Vô hạn tiền, Xoá Ads. Đây là game đua xe đòi hỏi kỹ năng đua xe ấn tượng của người chơi để trở thành người về đích đầu tiên trong cuộc đua. Hàng triệu tay đua trên khắp thế giới đã thử sức với trò chơi này, còn bạn thì sao?

Giới thiệu về Drift Mania 2 APK

Tận hưởng những thử thách đua xe bất tận trong Drift Mania 2 sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một tay đua thực thụ bằng cách thi đấu với các đối thủ khác trong các giải đua drift chuyên nghiệp. Mọi thứ dường như chỉ mới bắt đầu, bạn cần làm quen với cơ chế vận hành trước khi thuần thục các kỹ năng lái xe trong trò chơi này. Đồng thời, nhà phát hành Maple Media cũng cung cấp cho người chơi rất nhiều mẫu xe đua khác nhau và nhiều đường đua ấn tượng. Tải xuống trò chơi này thông qua Google Play để thưởng thức chúng ngay bây giờ.

Drift Mania 2 MOD

Drift Mania 2 MOD APK – Game đua xe drift đa chế độ với đồ họa đỉnh cao

Drift Mania 2 mang đến cho người chơi những đường đua đầy thử thách với sự cạnh tranh của nhiều đối thủ khác. Mỗi cuộc đua đều có mục tiêu và thành tích đang chờ bạn hoàn thành để thăng tiến trong sự nghiệp đua xe của mình. Tất nhiên, mọi thứ sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi bạn trở thành người về đích đầu tiên trong mỗi cuộc đua.

Như đã biết, drift là một trong những thao tác khó nhất đối với một tay lái cừ khôi. Họ cần nhiều thời gian để thuần thục kỹ thuật này và áp dụng nó trong các cuộc đua. Hãy nhớ rằng kỹ thuật drift sẽ giúp bạn vượt qua các góc cua một cách hiệu quả. Nhưng nếu làm sai, nó sẽ phản tác dụng và làm chậm xe của bạn. Nhìn chung, để hoàn thành các chặng đua trong game một cách tối ưu nhất, bạn sẽ cần vận dụng rất nhiều yếu tố.

Áp dụng cơ học vật lý thực tế

Vật lý thực tế trong Drift Mania 2 sẽ giúp trải nghiệm của người chơi trở nên tối ưu nhất. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự chân thực trong các cuộc đua thú vị trong trò chơi này. Cụ thể hơn, các nút điều khiển trong game có thể điều chỉnh độ nhạy cũng như định vị lại phần tử. Gia tốc kế và chế độ lái bánh xe ảo cũng được tích hợp sẵn để người chơi dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi một số cơ chế điều khiển phương tiện để có trải nghiệm chân thực nhất trong trò chơi này.

Tận hưởng nhiều chế độ nổi bật

Nhiều chế độ chơi nổi bật đã được áp dụng trong Drift Mania 2 để người chơi có thể luân phiên thay đổi. Ví dụ: khi chọn chế độ nghề nghiệp, bạn có thể tận hưởng hơn 13 đường đua drift, 60 thành tích và 48 nâng cấp hiệu suất xe. Tất cả đều phục vụ cho quá trình trở thành tay đua giỏi nhất trong lịch sử trò chơi. Hoặc bạn cũng có thể tận hưởng chế độ Drift để bắt đầu giải đấu drift với các đối thủ khác. Ngoài ra, chế độ trực tuyến sẽ mang đến cho bạn cơ hội thách thức bạn bè của mình trong những trận drift đỉnh cao và chia sẻ thành tích của bạn trên các trang mạng xã hội phổ biến.

Drift Mania 2 MOD APK

Nâng cấp hiệu suất xe đua

Drift Mania 2 cung cấp một hệ thống đường đua tương đối đa dạng với hơn 13 chiếc xe đua hiệu suất cao đang chờ bạn khám phá. Mỗi chiếc xe đua đều có những thông số kỹ thuật độc đáo phù hợp với sở thích của từng người chơi. Hơn nữa, bạn có thể tự do tùy chỉnh hoặc nâng cấp hiệu suất của chiếc xe của mình thông qua nhiều loại nội dung có sẵn. Điều đó bao gồm hệ thống treo, độ nhạy lái, tỷ số truyền, v.v. Đừng quên tùy chỉnh giao diện cho xe của bạn như bộ body kit, bánh xe tùy chỉnh, màu cửa sổ, v.v. Nhìn chung, tất cả các tính năng tùy chỉnh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đồ họa 3D chất lượng cao

Không khó để nhận ra trải nghiệm đua xe trong Drift Mania 2 MENU MOD được nâng tầm đáng kể nhờ định dạng đồ họa 3D chất lượng cao. Thật vậy, đồ họa của trò chơi này đã được cải thiện rõ rệt so với phiên bản đầu tiên. Theo giới thiệu từ nhà phát hành, đồ họa 3D thế hệ tiếp theo được tối ưu hóa đặc biệt cho thiết bị di động. Do đó, người chơi sẽ có trải nghiệm drift đặc biệt nhất khi thưởng thức game trên di động. Bên cạnh đó, yếu tố hình ảnh xuất hiện trong game cũng được thể hiện rất tốt và tỉ mỉ.

Phiên bản Drift Mania 2 MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Xoá Ads
  • Mở khoá tất cả

Drift Mania 2 MOD APK sẵn sàng mang đến cho người chơi trải nghiệm đua drift trực tuyến chất lượng cao nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là thuần thục kỹ năng lái xe của mình để có thể hoàn thành các chặng đua trong game với vị trí cao nhất. Bảng xếp hạng toàn cầu được tích hợp sẵn sẽ là nơi mà bất kỳ tay đua nào cũng muốn điền tên mình dù chỉ một lần.


Tải xuống Drift Mania 2 MOD APK 1.36.0.RC (Vô hạn tiền) cho Android

Download (698M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *