DRAGON VILLAGE MOD APK v13.42 (Vô hạn tiền, tài nguyên)

Tên Dragon Village Dragon Village is the most famous version in the Dragon Village series of publisher
Phát hành bởi Tap Pocket
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 148 Mb
Phiên bản 13.42
MOD Vô hạn tiền
ID Google Play
Download

Những trò chơi về đề tài rồng chiến luôn chiếm được sự quan tâm đặc biệt từ phía các game thủ. Trong đó, Dragon Village MOD APK chính là một trong những cái tên nổi bật và được nhiều game thủ đánh giá rất cao. Trò chơi được đan xen thêm hai yếu tố chiến thuật và nhập vai, đi kèm với đó là đồ họa sắc nét, hình ảnh chân thực đến từng chi tiết. Hãy cùng tìm hiểu đôi điều về Dragon Village trong bài viết giới đây.

Giới thiệu Dragon Village

Dragon Village do Tap Pocket phát hành, thuộc thể loại game mô phỏng. Khi tham gia, bạn sẽ đóng vai trò là bậc thầy luyện thú, được bước chân vào một ngôi làng xinh đẹp, nuôi dưỡng và đem rồng đi chiến đấu. Nghe có vẻ đơn giản nhưng để thu thập, huấn luyện và nâng cấp sức mạnh cho loài rồng không phải vấn đề đơn giản.

dragon village mod apk

Nhiệm vụ đầu tiên là ấp trứng. Ban đầu, trứng được ấp trong thời gian rất nhanh, khi nở, việc tiếp theo của bạn là phải đưa những con rồng đến môi trường sống thích hợp dựa theo từng loại nguyên tố. Sau đó, việc tiếp theo là cho chúng ăn, rồng càng trưởng thành, kích thước sẽ càng lớn. Khi level tăng, một số loài rồng mới sẽ được mở khóa, đem lại nhiều lợi thế cho các game thủ.

Điểm nổi bật của Dragon Village MOD APK

Game nuôi thú ngày nay có rất nhiều, nhưng Dragon Village vẫn luôn được đánh giá cao về mọi mặt. Bạn không chỉ có cơ hội nuôi rồng mà còn đưa chúng tham gia các cuộc chiến nhằm nâng cấp và gia tăng sức mạnh. Dưới đây là một vài nhiệm vụ quan trọng không thể thiếu trong Dragon Village.

Thu thập những con rồng hiếm

Bước vào thế giới của Dragon Village, người chơi có nhiệm vụ thu thập những con rồng quý hiếm. Trong tự nhiên, mỗi chú rồng sẽ thuộc nguyên tố nhất định, môi trường sống đương nhiên cũng khác biệt. Thông qua các nhiệm vụ, người chơi thu thập thêm trứng rồng, mở khóa các cấp độ đặc biệt.

dragon village hack

Ngoài ra, những chú rồng còn có thể lai tạo với nhau để tạo nên rồng hiếm. Thời gian ấp của những con rồng lai tạo sẽ lâu hơn so với rồng bình thường nhưng đổi lại sức mạnh mà chúng sở hữu lại hoàn toàn khác biệt. Rồng lai tạo sở hữu từ 4 đến 5 nguyên tố khác nhau và có thể thích nghi với môi trường của tất cả các nguyên tố đó.

Xây dựng công trình

Công trình là yếu tố không thể thiếu trong thế giới của loài rồng. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp thêm vật phẩm, tài nguyên để nuôi dưỡng rồng mạnh mẽ hơn. Bước đầu tiên là hãy nâng cấp nhà ấp trứng rồi xây dựng thêm môi trường nuôi dưỡng rồng.

Lương thực được bổ sung thông qua các loại trang trại trồng thực phẩm. Trang trại sau khi xây dựng cần phải nâng cấp để gia tăng năng suất. Như vậy, rồng sẽ càng lớn mạnh, dễ giành chiến thắng trong các cuộc chiến và mang đến nhiều lợi ích trong việc mở rộng lãnh thổ.

hack dragon village full tiền

Chứng minh sức mạnh của loài rồng

Dragon Village có bổ sung thêm tính năng đấu trường, Tại đây, bạn sẽ cho phép rồng của mình chiến đấu với những con rồng của người chơi khác hoặc đấu với rồng của máy chủ. Mỗi người được quyền chọn ra 3 chú rồng mạnh nhất trước khi bước chân vào đấu trường. Sau mỗi trận đấu, tùy thuộc vào danh hiệu và số điểm thắng cuộc, người chơi sẽ nhận về số tiền thưởng tương ứng, lương thực hoặc quả trứng quý hiếm.

Các chế độ chơi trong Dragon Village

Có rất nhiều yếu tố khiến Dragon Village được người chơi đánh giá rất cao. Trong đó, không thể không nhắc đến các chế độ chơi. Khi bước vào thế giới của loài rồng, bạn sẽ được tham gia các chế độ như cạnh tranh, phiêu lưu, cộng đồng hay Dungeon. Đặc điểm của các chế độ này như sau:

  • Chế độ phiêu lưu: Đây là chế độ chơi thu hút được một lượng người chơi khá đông đảo. Bạn sẽ được tự mình tham gia các cuộc phiêu lưu nhằm củng cố sức mạnh và dành được nhiều lợi thế đặc biệt.
  • Chế độ Dungeon: Đây là chế độ chinh phục các thử thách ở ngục tối. Khi chiến thắng, game thủ sẽ nhận được thêm nhiều vật phẩm có giá trị để gia tăng sức mạnh cho loài rồng.
  • Chế độ cộng đồng: Chế độ cộng đồng cho phép các game thủ mượn, nhận rồng từ bạn bè, các thành viên trong Clan hoặc thậm chí là từ người lạ.
  • Chế độ cạnh tranh: PvP và PvE là chế độ chơi mang tính cạnh tranh cao. Tại đây những con rồng mạnh nhất được thể hiện sức mạnh và chứng tỏ tài năng qua các cuộc đối đầu.

Phiên bản Dragon Village MOD APK có gì?

Dragon Village Mod với tính năng vô hạn tiền, tài nguyên, mang đến cho người chơi rất nhiều lợi thế. Tại đây, bạn được thoải mái sử dụng tiền vàng, sử dụng các loại tài nguyên để nuôi dưỡng và nâng cấp loài rồng. Cơ hội chiến thắng sau khi nâng cấp rồng cũng sẽ cao hơn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Dragon Village MOD APK là game chiến thuật, mô phỏng, thu hút được một lượng người tham gia vô cùng đông đảo. Với đồ họa chân thực, hình ảnh sắc nét, trò chơi đã để lại ấn tượng đặc biệt, giúp người chơi thư giãn khi có thời gian rảnh.


Tải xuống DRAGON VILLAGE MOD APK v13.42 (Vô hạn tiền, tài nguyên) cho Android

Download (148 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.