Dragon Battle MOD APK 13.50 (Vô hạn tiền, tài nguyên)

Tên Dragon Battle Dragon Battle is the most famous version in the Dragon Battle series of publisher Tap Pocket
Phát hành bởi Tap Pocket
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 100M
Phiên bản 13.50
MOD Vô hạn tiền, tài nguyên
Link chuẩnDragon Battle modpure
Link tải 1Dragon Battle lmhmod
Link tải 2Dragon Battle gamehayvl
Link tải 3Dragon Battle gamedva
Link tải 4Dragon Battle apkmody
Link tải 5Dragon Battle happymod
ID Google Play
Download

Rồng là một loài vật trong truyền thuyết. Không ai biết được hình dáng thật của rồng thế nào chỉ có thể tưởng tượng. Nhưng dù thế nào thì rồng cũng được biết đến là loài vật hung hãn và có khả năng chiến đấu cao. Chính vì thế, Dragon Battle MOD APK (Vô hạn tiền, tài nguyên) đã ra đời với hình ảnh những chú rồng ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng lại có sức chiến đấu cao. Hãy theo dõi bài viết sau để biết chi tiết hơn về trò chơi này.

Giới thiệu Dragon Battle

Rồng tùy vào quan điểm mà và những trận chiến khác nhau sẽ vào vai thiện hoặc ác. Trong Dragon Battle rồng sẽ vào vai trò là người thuộc lẽ phải và chiến đấu tiêu diệt kẻ thù. Trận chiến ác liệt được mô phỏng lại rất chi tiết. Bạn sẽ được những chú rồng hỗ trợ chiến đấu để giành chiến thắng.

Càng vào sâu trận đấu, kẻ thù càng nhiều và trở nên hung ác. Vì thế, bạn cần phải bình tĩnh và có chiến lược chiến đấu phù hợp. Hãy tận dụng những con rồng cưng để tạo nên những trận chiến oanh liệt.

Dragon Battle MOD

Ban đầu bạn có thể chỉ có được một vài con rồng nhỏ nhưng đừng quên thu thập chúng trong những trận chiến. Càng có nhiều rồng, cơ hội chiến thắng của bạn càng cao. Loại bỏ kẻ thù, phát triển đội binh rồng, lấy thêm nhiều vật phẩm sẽ là nhiệm vụ xuyên suốt trò chơi của bạn. Hãy vào vai trò là người lãnh đạo tài ba mang đến những chiến thắng vang dội nhất.

Tham chiến và tiêu diệt sạch đối thủ

Bạn không thể nào chiến đấu một mình, bạn cần có những người bạn đồng hành chính là những chú rồng. Nhìn vẻ ngoài, chúng có vẻ đáng yêu thậm chí là ngô nghê nhưng một khi đã bước vào trận chiến thì sẽ sức chiến đấu uy dũng vô cùng.

Không ngại khó, không sợ hiểm nguy đoàn binh của bạn sẽ luôn luôn sẵn sàng tham gia trận chiến bất kỳ lúc nào. Những tên trùm khổng lồ với khả năng ra tay cực sắc bén. Chúng có thể sẽ tiêu diệt bạn trong một cú đánh nên hãy thật thận trọng.

Càng lên cao, đội quân của bạn sẽ càng phải đối đầu với những kẻ thù hung ác và nguy hiểm hơn nhiều. Với mỗi lần giành chiến thắng, bạn sẽ ghi được số điểm tương ứng với khả năng của bạn. Bạn hãy tích lũy kinh nghiệm và những phần thưởng thu thập được để có thể dễ dàng vượt ải ở những vòng sau.

Tập hợp để tạo nên bộ sưu tập rồng

Chiến binh cùng bạn chiến đấu chủ yếu là rồng. Vì thế, bạn cần tận dụng mọi cơ hội để thu tập, tập hợp càng nhiều rồng thành một đội binh càng tốt. Vừa vào game, bạn sẽ được cung cấp những con rồng mặc định. Chúng cũng có thể chiến đấu nhưng có khả năng ở mức nhất định. Nếu bạn muốn vào sâu bên trong và có thể thắng thì cần phải dựa vào kỹ năng của bạn.

Thu thập nhiều rồng mới sau mỗi trận đấu trong Dragon Battle . Nhưng chúng là những con rồng ngông nghênh, không dễ khuất phục. Bạn cần phải thuần phục để chúng nghe lời bạn nếu muốn dùng chúng về sau.

Các giống rồng hiếm tuy khó tìm nhưng không phải là không khó. Khi bạn di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau sẽ có cơ hội sưu tập thêm nhiều giống rồng và nuôi dưỡng chúng. Có rồng thôi chưa đủ. Muốn chúng chiến đấu tốt bạn cần rèn luyện và huấn luyện chúng. Dần dần, bạn sẽ tạo dựng được một nội binh hùng hậu với khả năng chiến đấu đánh đâu thắng đó.

Dragon Battle MOD APK

Xây dựng và phát triển đàn rồng của bạn

Rồng càng đông càng tốt. Lực lượng đông đảo trong Dragon Battle sẽ giúp bạn có đội quân hùng hậu và tương trợ lẫn nhau nếu muốn giành chiến thắng. Khi đã thu thập được một số loại rồng, bạn cần phải phát triển chúng. Ngoài việc đi tìm và thu thập thêm bạn còn có thể lai giống những con rồng với nhau để tạo ra những giống mới.

Mỗi một con rồng sẽ có hình dáng, đặc tính và khả năng chiến đấu riêng. Bạn cần hiểu từng con một để có thể tận dụng chúng tuyệt đối. Mỗi một trận chiến bạn cần đưa ra chiến lược chiến đấu phù hợp. Vì thế, sắp xếp rồng ở vị trí nào là phù hợp cũng là điều bạn phải đắn đo. Đừng quên việc nâng cấp rồng để chúng có thể trở thành những chiến binh mạnh nhất trong trò chơi.

Phiên bản Dragon Battle MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Dragon Battle MOD APK là trò chơi chiến đấu khi bạn vào vai trò là người chỉ huy. Nhưng bạn không phải chỉ huy với đội binh là người mà là rồng. Rồng với sức mạnh vô địch làm sao để chúng chịu khuất phục và nghe lời bạn thì cần phụ thuộc vào bản lĩnh của bạn. Hãy tải ngay trò chơi về máy để có được những trải nghiệm và những giờ phút thư giãn thú vị nhất.


Tải xuống Dragon Battle MOD APK 13.50 (Vô hạn tiền, tài nguyên) cho Android

Download (100M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.