Doom Simulator MOD APK 1.4.19(Vô hạn tiền)

Tên Doom Simulator Doom Simulator is the most famous version in the Doom Simulator series of publisher ICLOCKWORK PTE LTD
Phát hành bởi ICLOCKWORK PTE LTD
Thể loại Nhập vai
Dung lượng 126M
Phiên bản 1.4.19
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnDoom Simulator modpure
Link tải 1Doom Simulator lmhmod
Link tải 2Doom Simulator gamehayvl
Link tải 3Doom Simulator gamedva
Link tải 4Doom Simulator apkmody
Link tải 5Doom Simulator happymod
ID Google Play
Download

Bạn đang tìm kiếm một game sinh tồn dễ chơi? Doom Simulator MOD Vô hạn tiền là một gợi ý cho bạn. Tham gia trò chơi, bạn là người sống sót duy nhất trong nơi trú ẩn của mình sau ngày tận thế. Bây giờ bạn phải học cách sống sót trước thây ma, động vật đột biến và kẻ cướp. Một cuộc phiêu lưu sinh tồn thú vị với thiết kế pixel đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Giới thiệu về Doom Simulator APK

Khi bắt đầu trò chơi, bạn thức dậy sau một giấc ngủ say trong boong-ke. Tất cả xung quanh bạn là một sự im lặng kỳ lạ. Có vẻ như không có người sống sót trong boongke này hoặc họ đã mất tích. Không còn thời gian cho sự lo lắng hay tò mò, bây giờ bạn cần tìm cách thoát khỏi đây và khám phá mọi thứ. Game thủ cần học cách sống sót càng lâu càng tốt và tìm thấy những người anh em của mình. Hành trình sinh tồn chính thức bắt đầu khi bạn bước vào cấp độ đầu tiên. Nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Doom Simulator MOD

Doom Simulator MOD APK – Hành trình sinh tồn trong ngày tận thế pixel

Ở thế giới hậu tận thế, những sinh vật kỳ lạ xuất hiện và gieo rắc nỗi sợ hãi khắp nơi. Đó có thể là động vật đột biến, người bị nhiễm bệnh (thây ma) và thậm chí là những tên cướp lưu vong. Lúc này game thủ phải tìm mọi cách để chống lại chúng. Đồng thời, họ cần tìm tài nguyên, thức ăn và các vật dụng cần thiết để tồn tại. Tài nguyên có sẵn trên bản đồ nhưng họ cần tìm và thu thập chúng. Bên cạnh đó, họ cần thu thập các tài nguyên cần thiết nếu muốn biến chúng thành thứ gì đó hữu ích.

Trước hết, họ cần thức ăn để hồi phục và khỏe mạnh. Tiếp theo, họ cần nguyên liệu để chế tạo da, áo giáp và đặc biệt là vũ khí. Chúng có thể xuất hiện trên chiến trường sau trận chiến với kẻ thù. Các trận đấu trùm cũng đi kèm với nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn. Nhưng với cơ chế chơi nhàn rỗi, bạn không cần phải làm quá nhiều. Nhân vật sẽ tự động chiến đấu với kẻ thù và mang về tài nguyên. Tuy nhiên, game thủ cần sử dụng hợp lý tài nguyên để nâng cao khả năng sinh tồn.

Nâng cấp nhân vật

Ngay từ đầu, game thủ sẽ sở hữu một nhân vật do chính mình sáng tạo. Bạn có thể tạo nhân vật và chọn giới tính, kiểu tóc, quần áo và tên. Ở giai đoạn đầu, thuộc tính của nhân vật sẽ ở mức thấp nhất. Nhưng những thuộc tính này sẽ dần cải thiện khi cấp độ tăng dần. Nhờ đó, nhân vật của bạn sẽ mạnh hơn, gây sát thương tốt hơn, kiếm được nhiều vàng hơn và gặp nhiều may mắn hơn.

Để nâng cấp nhân vật của mình, bạn cần tham gia nhiều trận chiến để tăng điểm XP và kiếm phần thưởng. Với tiền thưởng, game thủ có thể mở khóa skin mới và nhiều loại trang bị hữu ích khác. Bên cạnh đó, đừng quên quan tâm đến hệ thống thú cưng với hàng loạt tùy chọn thú vị. Bạn có thể mang theo một con chó như một người bạn đồng hành. Nó cũng có các chỉ số thuộc tính riêng và có khả năng hỗ trợ bạn trong cuộc chiến sinh tồn.

Mở khóa và nâng cấp vũ khí

Doom Simulator cung cấp nhiều loại vũ khí để sử dụng. Chẳng hạn, nó có thể là xà beng, rìu, súng ngắn, pháo điện từ, súng plasma, v.v. Mỗi vũ khí có chỉ số riêng về sát thương, tỷ lệ chí mạng, tốc độ và phạm vi. Vì vậy, game thủ cần cân nhắc những điều này trước khi lựa chọn bất kỳ loại vũ khí nào. Tất nhiên, học viên cũng có thể nâng cấp súng để cải thiện các chỉ số thuộc tính. Vũ khí càng tốt, lợi thế sống sót càng cao.

Doom Simulator MOD APK

Khám phá các khu vực khác nhau

Hành trình sinh tồn của bạn sẽ được lưu trữ và hiển thị ngay trên màn hình. Nó được coi là nhật ký của anh hùng của bạn trong thế giới hậu tận thế. Qua đó, game thủ sẽ biết mình đã đi đâu, làm gì, gặp những ai. Có hàng tá khu vực để khám phá và nhiều người để gặp gỡ, bao gồm cả kẻ thù và NPC. Mỗi người có một câu chuyện riêng để kể. Khám phá chúng để hiểu rõ hơn về thế giới khải huyền.

Thiết kế pixel cổ điển và độc đáo

Khác với bất kỳ game sinh tồn thông thường nào, Doom Simulator sở hữu phong cách thiết kế pixel chất lượng thấp. Phong cách này gợi lại những ký ức cũ từ các trò chơi từ nhiều thập kỷ trước. Nó cũng góp phần khắc họa sinh động thế giới hậu tận thế một cách độc đáo. Các chi tiết như con người, thây ma, thú nuôi cũng khá sáng tạo và hài hước. Do đó, trò chơi mang lại cảm giác thân thiện hơn so với các game sinh tồn 2D hoặc 3D.

Phiên bản Doom Simulator MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Bây giờ là lúc để sống sót và thay đổi vận mệnh của bạn với những lựa chọn trong Doom Simulator MOD APK. Trò chơi này mang đến cho bạn một câu chuyện thú vị để khám phá. Những trận chiến với thây ma và trùm là điểm nhấn của cả hành trình. Nhưng không chỉ có vậy, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt bí ẩn trong hành trình sinh tồn của mình và thú cưng. Thể hiện tinh thần và chiến lược cá nhân của bạn để tồn tại càng lâu càng tốt.


Tải xuống Doom Simulator MOD APK 1.4.19(Vô hạn tiền) cho Android

Download (126M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *