Dollify MOD APK 1.3.8 (Mở khóa Premium)

Tên Dollify Dollify is the most famous version in the Dollify series of publisher Dave XP
Phát hành bởi Dave XP
Thể loại Công cụ
Dung lượng 185 Mb
Phiên bản 1.3.8
MOD Mở khóa Premium
ID Google Play
Download

Dollify MOD APK là ứng dụng tạo hình khuôn mặt búp bê cực kỳ độc đáo của nhà phát hành Dave XP.

Giới thiệu về Dollify

Dollify không phải là một ứng dụng mới trên thị trường hiện nay, nó đã được phát hành cách đây khá lâu và nhanh chóng nhận được hơn 400 nghìn lượt cài đặt trên Google Play. Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng tạo ra những con búp bê độc đáo thông qua thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Rõ ràng sử dụng ứng dụng này là cách đơn giản nhất giúp bạn tạo ra một bức ảnh chân dung theo phong cách hoạt hình phù hợp với sở thích avatar theo phong cách búp bê, cá tính và cực ngầu. Ứng dụng tạo ảnh đại diện này sẽ khiến bạn bất ngờ với những hình ảnh được tạo ra. Nếu bạn là một người yêu thích búp bê và muốn tạo ra những con búp bê đặc biệt thì Dollify chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Dollify – Tạo lại phiên bản hoạt hình của riêng bạn

Về cơ bản, Dollify cho phép người chơi dễ dàng tạo ra những con búp bê độc đáo mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác khi sử dụng. Để bắt đầu, chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu cộng trên màn hình chính. Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị rất nhiều tùy chỉnh liên quan đến ngoại hình của búp bê như màu tóc, màu da, kiểu mắt, môi, lông mày, khuôn mặt. Bên cạnh đó, có khá nhiều phụ kiện được tích hợp sẵn giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Nhìn chung, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn trong ứng dụng này nhờ tùy chỉnh phong phú được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, để mở khóa tất cả các loại khách hàng cũng như phụ kiện trang trí, bạn cần nâng cấp lên phiên bản Premium. Nhưng bạn đừng lo lắng vì chúng tôi đã cung cấp phiên bản MOD của Dollify ở liên kết APK bên dưới bài viết, nó sẽ giúp bạn thực hiện mọi thứ hoàn toàn miễn phí.

Thể hiện phong cách thời trang

Trong ứng dụng này, việc tạo avatar cho búp bê xinh đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng thích thú. Nó không chỉ mang đến sự vui vẻ sáng tạo mà còn mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời. Nhà phát hành Dave XP cũng cho phép người dùng chia sẻ búp bê của mình trên bất kỳ mạng xã hội nào mà họ muốn. Điều này sẽ giúp sự tương tác của những người chơi trở nên phổ biến hơn, qua đó bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra búp bê cho riêng mình.

Bên cạnh đó, đừng quên sử dụng những hashtag có sẵn để giúp ảnh đại diện búp bê của bạn được nhiều người biết đến hơn. Từ đó, mỗi tuần sẽ có rất nhiều avatar độc đáo được nhà phát hành lựa chọn để trao những phần quà xứng đáng. Như bạn có thể thấy, cộng đồng Dollify tương đối lớn và họ sẵn sàng giúp đỡ những người mới trong việc tùy chỉnh búp bê. Do đó, đừng ngần ngại tham gia cộng đồng và thỏa sức thể hiện phong cách của riêng mình.

Dollify MOD

Giao diện thân thiện

Cũng giống như các ứng dụng chỉnh sửa di động khác, Dollify có giao diện tương đối thân thiện và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Cụ thể, các tính năng chính được hiển thị trực quan ngay trên màn hình trải nghiệm chắc chắn sẽ giúp người dùng mới cảm thấy dễ dàng hơn bao giờ hết. Về cơ bản, người dùng chỉ cần nhấn vào các biểu tượng chỉnh sửa trên màn hình, búp bê của bạn sẽ tự động thay đổi diện mạo ngay lập tức. Nhìn chung, giao diện là một điểm cộng đáng giá và khiến ứng dụng này trở nên phổ biến trong thời điểm hiện tại.

Dollify Premium

Có thể bạn đã biết, Dollify là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dễ dàng tải xuống thiết bị của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tuy nhiên, nếu muốn mở khóa tất cả các tính năng mà ứng dụng này mang lại, bạn cần nâng cấp lên phiên bản Premium.

Hãy nhớ rằng các vật phẩm miễn phí trong phiên bản Dollify không nhiều. Do đó, bạn cần phải trả một khoản phí tương đương $ 6,99 để có thể nâng cấp lên phiên bản Premium. Lưu ý, chỉ cần thanh toán một lần là có thể sử dụng vĩnh viễn. Nhưng bạn có thể tiết kiệm chi phí không cần thiết này bằng cách tải ứng dụng về thông qua liên kết APK bên dưới bài viết của chúng tôi. Với MOD Premium, thế giới Dollify đa dạng hiện nay trở nên rộng lớn hơn và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Phiên bản Dollify MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Dollify MOD APK không phải là một ứng dụng chỉnh sửa thông thường mà nó còn giúp người dùng thoải mái thể hiện phong cách thời trang của riêng mình. Thông qua các tùy chọn có sẵn, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh búp bê của mình giống với bất kỳ người nổi tiếng nào trên khắp thế giới. Nhìn chung, việc tạo avatar thông qua ứng dụng này tương đối đơn giản.


Tải xuống Dollify MOD APK 1.3.8 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (185 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.