Disney Emoji Blitz MOD APK 55.3.0(Vô hạn tiền)

,
Tên Disney Emoji Blitz Disney Emoji Blitz is the most famous version in the Disney Emoji Blitz series of publisher Jam City, Inc.
Phát hành bởi INC.Jam City
Thể loại Hành động
Dung lượng 155M
Phiên bản 55.3.0
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnDisney Emoji Blitz modpure
Link tải 1Disney Emoji Blitz lmhmod
Link tải 2Disney Emoji Blitz gamehayvl
Link tải 3Disney Emoji Blitz gamedva
Link tải 4Disney Emoji Blitz apkmody
Link tải 5Disney Emoji Blitz happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

Bạn có thể gặp lại những nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ thông qua Disney Emoji Blitz MOD Vô hạn tiền. Dành cho những bạn nào chưa biết thì đây là game giải đố ghép 3 khá thú vị với sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về trò chơi này.

Giới thiệu về Disney Emoji Blitz APK

Các cấp độ toán-3 trong Disney Emoji Blitz chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui. Đặc biệt hơn, trò chơi này hội tụ đầy đủ những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó sẽ có sự xuất hiện của nàng tiên cá, cô bé lọ lem, chuột mickey, cô tiên xanh, ếch xanh và hơn thế nữa.

Tất cả được thể hiện thông qua các icon động đẹp mắt hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Đồng thời, nhà phát hành Jam City, Inc. không ngừng bổ sung nội dung mới cho trò chơi này nhằm hướng đến trải nghiệm mới lạ hơn cho người chơi. Hiện tại, Disney Emoji Blitz đã đạt 10 triệu lượt cài đặt và 4,5 xếp hạng trên Google Play, đây là một thống kê thực sự tuyệt vời.

Disney Emoji Blitz MOD

Disney Emoji Blitz MOD APK – Game giải đố lấy cảm hứng từ các nhân vật Disney quen thuộc

Tương tự như các game giải đố khác, Disney Emoji Blitz tập trung khai thác các màn chơi match-3 với độ khó tăng dần. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các màn chơi với số điểm cao nhất. Tất nhiên, yêu cầu của các thử thách sẽ thay đổi liên tục. Như đã đề cập, tất cả các biểu tượng của các nhân vật hoạt hình sẽ được làm động trên màn hình chính. Và bạn cần thu thập chúng bằng cách ghép ba yếu tố biểu tượng cảm xúc trở lên. Khi bạn thu thập đủ số biểu tượng cần thiết, bộ đếm thời gian sẽ dừng và bạn sẽ giành được cấp độ.

Sử dụng kết hợp và sửa đổi

Disney Emoji Blitz cung cấp cho người chơi rất nhiều sức mạnh để hoàn thành màn chơi nhanh hơn. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng combo bằng cách ghép 4 biểu tượng trở lên để xem hiệu quả mà nó mang lại. Chẳng hạn, khi ghép 4 biểu tượng liên tiếp, bạn sẽ thấy biểu hiện đám mây với sấm sét. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ các biểu tượng cảm xúc trong một dòng ngay lập tức. Đồng thời, các biểu tượng hỗ trợ cũng sẽ xuất hiện, bạn cần tiêu diệt chúng để nhận được sự trợ giúp khác nhau.

Thu thập hàng ngàn biểu tượng khác nhau

Số lượng biểu tượng nhân vật hoạt hình trong Disney Emoji Blitz rất đa dạng và được bổ sung liên tục theo thời gian. Tất nhiên, bạn cần phải vượt qua từng giai đoạn để có thể sở hữu bộ sưu tập biểu tượng đa dạng. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi này cung cấp hơn 2200 biểu cảm của các nhân vật hoạt hình Disney chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Ngoài các giai đoạn được dàn dựng, bạn còn được tham gia các sự kiện hấp dẫn để nhận những phần thưởng giá trị. Các sự kiện trong game diễn ra theo từng ngày, hoặc từng thời điểm tương ứng trong năm. Mỗi sự kiện sẽ mang đến những nhiệm vụ và mini game khác nhau để người chơi luôn cảm thấy mới mẻ khi trải nghiệm. Hãy nhớ rằng mỗi sự kiện chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian cụ thể, vì vậy bạn cần phải cố gắng hết sức.

Disney Emoji Blitz MOD APk

Cạnh tranh với bạn bè

Disney Emoji Blitz cho phép người chơi cạnh tranh với bạn bè trên khắp thế giới thông qua các màn chơi match-3 đầy thử thách. Bảng thành tích sẽ là nơi mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn điền tên mình dù chỉ một lần. Do đó, bạn có thể thấy sự cạnh tranh khốc liệt trong các cấp độ đấu 3 mà trò chơi này mang lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ bộ sưu tập của mình với những người chơi khác. Trải nghiệm chơi game sẽ trở nên thú vị hơn khi có sự tương tác giữa nhiều người chơi.

Đồ họa tươi sáng

Tất cả những chi tiết xuất hiện trong Disney Emoji Blitz MENU MOD sẽ khiến người chơi cảm thấy quen thuộc với những gì nó mang lại. Theo đó, bạn sẽ được gặp lại những nhân vật đã gắn liền với tuổi thơ của mình thông qua những biểu tượng sinh động trên màn hình. Cách thiết kế đồ họa cũng rất tươi sáng giúp trò chơi này phù hợp hơn với nhiều đối tượng người chơi. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh vui nhộn cũng là một điểm cộng lớn mang đến trải nghiệm chơi game cực kỳ thư giãn.

Phiên bản Disney Emoji Blitz MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Xóa Ads

Disney Emoji Blitz MOD APK là một game match-3 điển hình và không có quá nhiều thay đổi so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường game di động. Bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn và quen thuộc ngay từ lần đầu chơi game. Trò chơi này cung cấp rất nhiều biểu tượng cảm xúc liên quan đến các nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Nhanh tay tải xuống phiên bản APK hoặc MOD của trò chơi này tại trang web của mình để sưu tập ngay.


Tải xuống Disney Emoji Blitz MOD APK 55.3.0(Vô hạn tiền) cho Android

Download (155M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *