Discord MOD APK 106.12 – Stable (Mở khóa Premium)

Tên Discord Discord is the most famous version in the Discord series of publisher Discord Inc
Phát hành bởi Discord Inc
Thể loại Công cụ
Dung lượng 106 Mb
Phiên bản 156.12 - Stable
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnDiscord modpure
Link tải 1Discord lmhmod
Link tải 2Discord gamehayvl
Link tải 3Discord gamedva
Link tải 4Discord apkmody
Link tải 5Discord happymod
ID Google Play
Download

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để trò chuyện với bạn bè khi chơi game thì Discord MOD APK sẽ là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nó có máy chủ với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới để bạn gặp gỡ và kết nối với những người cùng chí hướng. Bạn có thể trò chuyện với họ bằng giọng nói, trò chuyện hoặc video mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu về Discord

Có thể bạn đã nghe hoặc đang sử dụng Discord, ứng dụng trò chuyện trực tuyến rất nổi tiếng của nhà phát hành Discord Inc. Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2016 nhưng phiên bản ổn định của nó chính thức được sử dụng rộng rãi vào tháng 8 năm 2018. Cho đến nay, nó đã sở hữu hàng trăm triệu người dùng trên nhiều nền tảng như Windows, macOS, Linux, Android, iOS. Trong số đó, nó có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play và trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Vậy điều gì đã làm nên thành công của ứng dụng này? Hãy cùng khám phá để có câu trả lời.

Discord MOD

Trò chuyện không giới hạn với các nhóm người có cùng sở thích

Ấn tượng đầu tiên về Discord là mục đích sử dụng khác biệt so với các ứng dụng tương tự. Nếu bạn sử dụng Tinder để tìm kiếm tình yêu hay sử dụng Messenger để trò chuyện với những người bạn quen biết thì Discord chính là nơi kết nối những người có cùng sở thích. Nó có các nhóm (máy chủ) cho phép kết nạp không giới hạn số lượng thành viên. Ví dụ: một nhóm chơi game, một cộng đồng nghệ thuật, một câu lạc bộ trường học, v.v. Vì vậy, bạn sẽ gặp rất nhiều người trên khắp thế giới, cả người quen và người lạ.

Discord không phân biệt bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi và bạn làm công việc gì. Nó chỉ đơn giản là nơi để bạn trò chuyện và làm điều gì đó với những người cùng sở thích. Ví dụ, bạn có thể tham gia một nhóm chơi game, sau đó chọn tham gia một máy chủ chơi PUBG hoặc nhiều game khác. Và bạn có thể cùng các game thủ trực tuyến khác tham gia vào các trận đấu bắn súng kinh điển, trò chuyện và chơi hoặc thảo luận thêm về trò chơi.

Không chỉ là một nơi để giải trí

Nhiều người biết đến Discord như một cộng đồng giải trí phổ biến nhất trên di động hay Steam. Tuy nhiên, nó thậm chí còn tốt hơn thế. Đó cũng là nơi chia sẻ những tâm sự hàng ngày hay chia sẻ những câu chuyện thú vị ở trường lớp, câu lạc bộ, môi trường làm việc, văn hóa, lịch sử. Vì vậy bên cạnh việc chơi game, người dùng còn có thể bổ sung thêm nhiều kiến ​​thức hay và thú vị trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Người dùng thậm chí có thể tạo máy chủ của riêng mình và mời người khác tham gia. Đây là môi trường thuận lợi để họ biến những ý tưởng sáng tạo của mình thành hiện thực. Ví dụ, bạn muốn tạo một cộng đồng yêu thích đọc sách hay chơi game nhàn hạ hoặc yêu thích bóng đá, bóng rổ. Chỉ cần có một tài khoản trên Discord, sau đó tạo một máy chủ với tên yêu thích của bạn và mời bạn bè tham gia bằng liên kết. Mọi thứ thật đơn giản để bắt đầu và kết nối với nhiều bạn bè hơn.

Quản lý cộng đồng của bạn với chức năng phân công

Nếu bạn sở hữu một máy chủ, thật dễ dàng để quản lý nó bằng cách đặt vai trò cho các thành viên trong nhóm. Bạn có thể chỉ định ai đó làm trưởng nhóm, phó, điều hành viên, thư ký, hoặc thậm chí là DJ, người lập kế hoạch, người dẫn chương trình, người tổ chức tiệc. Sau đó, người dùng Discord có thể nhận thông báo theo nhóm người. Vì vậy, quản lý một đội với hàng trăm nghìn người cũng không phải là một vấn đề.

Discord MOD APK

Trò chuyện với nhiều hình thức

Với Discord, người dùng có thể trò chuyện với bạn bè bằng tin nhắn, video hoặc gọi điện. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng không có độ trễ nên bạn có thể thoải mái tận hưởng niềm vui. Bên cạnh đó, nhiều biểu tượng cảm xúc và nhãn dán dễ thương cũng luôn sẵn sàng giúp mọi cuộc trò chuyện trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể biến ảnh hồ sơ của mình thành biểu tượng cảm xúc, chia sẻ video hài hước hoặc vẫy tay… Chúng thực sự phong phú để bạn thể hiện cảm xúc của mình mọi lúc.

Giao diện thông minh và trực quan

Cho dù bạn sử dụng Discord trên điện thoại hay máy tính, mọi thứ đều hiển thị rõ ràng để trò chuyện và chơi game. Các tính năng là hiển thị trên màn hình trực quan và nội dung được chia thành các khu vực riêng biệt. Nhờ đó, người dùng có thể xem và quản lý mọi thứ một cách dễ dàng. Các thao tác trong ứng dụng cũng dễ dàng truy cập, từ tạo tài khoản đến tạo máy chủ, chat video, gọi điện hay nhắn tin cho đến quản lý máy chủ. Ngoài ra, ứng dụng có thể đồng bộ hóa trên nhiều nền tảng khác nhau thông qua thông tin tài khoản. Chỉ cần nhớ tên và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào Discord trên mọi thiết bị.

Phiên bản Discord MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Discord không chỉ là một ứng dụng trò chuyện thông thường mà nó là một cộng đồng người dùng trực tuyến khổng lồ. Với hàng trăm triệu người dùng toàn cầu và nhiều loại máy chủ với các mục đích khác nhau, thật dễ dàng để tìm một nơi tuyệt vời để tham gia. Bạn có thể chơi game trong khi trò chuyện với bạn bè hoặc kết nối và chia sẻ những chủ đề thú vị khác với những người cùng sở thích. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy tham gia ngay hôm nay.


Tải xuống Discord MOD APK 106.12 – Stable (Mở khóa Premium) cho Android

Download (106 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *