DINO WORLD MOD APK v13.40 (Vô hạn tiền)

Tên DINO WORLD DINO WORLD is the most famous version in the DINO WORLD series of publisher
Phát hành bởi Tap Pocket
Thể loại Nhập vai
Dung lượng 90 Mb
Phiên bản 13.40
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnDINO WORLD modpure
Link tải 1DINO WORLD lmhmod
Link tải 2DINO WORLD gamehayvl
Link tải 3DINO WORLD gamedva
Link tải 4DINO WORLD apkmody
Link tải 5DINO WORLD happymod
ID Google Play
Download

DINO WORLD MOD APK (Hack tiền) của Tap Pocket đưa người chơi quay trở về quá khứ để gặp lại những loài khủng long cổ đại đã tuyệt chủng từ hàng chục triệu năm trước. Trong game, lần đầu tiên bạn được trải nghiệm không khí chiến đấu căng thẳng giữa các loài khủng long, cũng như hành trình con người huấn luyện chúng. Muốn biết đại chiến khủng long kịch tính như thế nào, hãy trải nghiệm ngay DINO WORLD và cảm nhận.

Giới thiệu DINO WORLD

Nhà phát hành Tap Pocket đưa người chơi lên cỗ máy thời gian, trở về thời kỳ Jura, khi mà khủng long vẫn còn tồn tại. Loài động vật có xương sống lớn nhất này đã sống hàng triệu năm, sau đó dần dần biến mất và tuyệt chủng. Còn về nguyên nhân tại sao loài này tuyệt chủng, đây chính là chủ đề luôn được nhiều người quan tâm.

dino world mod apk

DINO WORLD thuộc thể loại game nhập vai. Trong đó, mỗi người chơi sẽ hóa thân thành người đi thuần phục và huấn luyện khủng long. Nhiệm vụ của bạn là bằng cách nào nuôi dưỡng và cải tạo, nâng cao sức mạnh và khả năng chiến đấu của chúng.

Bạn như được sống lại vào thời kỳ cổ đại, được tận mắt nhìn thấy những loài khủng long quý hiếm nhất. Đồng thời, chính bạn cũng sẽ là người phụ trách chăm sóc cho chúng ngày càng lớn mạnh. Ban đầu là ấp trứng, sau đó nuôi dưỡng chúng trở thành những con khủng long có sức chiến đấu khủng khiếp nhất.

Điểm nổi bật của DINO WORLD MOD APK

Khủng long vốn thuộc nhóm bò sát có kích thước cực lớn. Trong kỷ Jura, đây là loài chiếm số lượng đông đảo nhất. Cũng vì thế mà mức độ cạnh tranh giữa chúng cũng cao hơn những loài khác.

Một khi mật độ ngày càng đông, giữa chúng sẽ xảy ra những trận chiến nảy lửa để giành quyền sinh tồn. Nhiệm vụ của bạn trong DINO WORLD chính là huấn luyện để tăng thêm kỹ năng cho bầy khủng long, đảm bảo chúng có đủ sức mạnh để đối đầu với những con khủng long và loài khác.

dino world hack

Thế giới khủng long đa dạng loài

DINO WORLD tập hợp được gần như toàn bộ những loài khủng long đã từng xuất hiện trong quá khứ. Mỗi loài có những đặc điểm riêng, về màu sắc, kích thước, tiếng gầm,… tạo nên sự đa dạng cho loài.

Trong game, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy những loài khủng long cực quý hiếm, gần như chỉ có thể nhìn thấy qua phim ảnh mà thôi. Từ những loài khủng long ăn thịt, loài có lông vũ, hông thằn lằn hay đến khủng long ăn cỏ,… tất tần tật đều được tái hiện vô cùng sinh động. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh cách sắp xếp, bày trí cảnh vật theo ý muốn, tạo nên thế giới khủng long cho chính mình.

Sống lại cùng kỷ Jura

DINO WORLD đưa người chơi đặt chân về kỷ nguyên Jura, thời đại hoàng kim của khủng long. Khung cảnh trong game được tái hiện hết sức chân thực, như thể chính bạn đang sống trong thời đại đó. Khủng long được miêu tả giống đến từng chi tiết nhỏ, bên cạnh đó là cảnh rừng rộng, sông sâu, cỏ xanh,… tạo nên không gian rộng lớn và có phần choáng ngợp.

tải dino world mod

Danh sách mini game

Hoàn thành các mini game trong DINO WORLD có thể giúp bạn nhận thêm nhiều tính năng độc đáo khác có ích. Hơn nữa, đến thời điểm thích hợp bạn còn có thể mở khóa thêm những loài khủng long khác quý hiếm hơn, mà nếu chỉ chơi theo cách thông thường sẽ không thể gặp được.

Phiên bản DINO WORLD MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

DINO WORLD đưa người chơi đến với thế giới của những loài khủng long quý hiếm đã tuyệt chủng từ rất lâu. Trong game, bạn có thể rèn luyện, cải thiện thêm các kỹ năng, từ đó áp dụng để huấn luyện khủng long theo cách của chính mình. Khủng long đại chiến vừa ấn tượng, độc đáo lại vô cùng kịch tính mà chúng tôi tin chắc rằng ai cũng yêu thích. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay tải DINO WORLD MOD APK về máy và trải nghiệm.


Tải xuống DINO WORLD MOD APK v13.40 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (90 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.