Detective Story: Investigation MOD APK 2.2.17(Vô hạn tiền)

Tên Detective Story: Investigation Detective Story: Investigation is the most famous version in the Detective Story: Investigation series of publisher Azur Interactive Games Limited
Phát hành bởi Azur Interactive Games Limited
Thể loại Hành động
Dung lượng 464M
Phiên bản 2.2.17
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnDetective Story: Investigation modpure
Link tải 1Detective Story: Investigation lmhmod
Link tải 2Detective Story: Investigation gamehayvl
Link tải 3Detective Story: Investigation gamedva
Link tải 4Detective Story: Investigation apkmody
Link tải 5Detective Story: Investigation happymod
ID Google Play
Download

Bạn muốn khám phá công việc hàng ngày của một thám tử tài ba? Detective Story: Investigation MOD Vô hạn tiền là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn vào lúc này. Hãy đồng hành cùng vị thám tử tài ba trong game và giải quyết những vụ án giết người theo cách của bạn ngay bây giờ.

Giới thiệu Detective Story: Investigation APK

Thể hiện kỹ năng thám tử của bạn trong Detective Story: Investigation để điều tra những vụ giết người khó. Đây là game phiêu lưu giải đố kết hợp với yếu tố trinh thám. Theo đó, người chơi sẽ phải tương tác với rất nhiều nội dung trên màn hình để có thể tìm ra những bí ẩn bị che giấu bấy lâu nay. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này yêu cầu người chơi thể hiện tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề, v.v.

Detective Story: Investigation APK MOD – Trò chơi phiêu lưu giải đố cho phép bạn trở thành một thám tử

Nhà phát hành Azur Interactive Games Limited đã thêm vào rất nhiều yếu tố hấp dẫn, đủ để khiến người chơi cảm thấy hứng thú khi trải nghiệm. Nó có cốt truyện hấp dẫn, đồ vật ẩn, câu đố trực quan, v.v. Bạn chỉ cần tải xuống Detective Story: Investigation qua liên kết APK bên dưới bài viết này hoặc trên Google Play để trở thành thám tử ngay.

Detective Story MOD

Câu chuyện dựa trên sự kiện có thật

Đối với những người không quen biết, cốt truyện của Detective Story: Investigation được lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật. Cụ thể hơn, một gói hàng bất thường chứa một chiếc hộp bị khóa được gửi đến văn phòng thám tử của bạn. Là người nhận hàng, bạn cần biết bên trong hộp có gì.

Ngay lập tức, bạn nhận được một cuộc gọi mạo danh đến văn phòng của bạn. Một người gọi tự xưng là Jack, anh ta nói rằng chỉ có bạn mới có thể cứu mạng một người đàn ông bí ẩn. Kèm theo đó là một manh mối duy nhất để tìm ra vị trí của người đàn ông này. Bạn sẽ làm gì trong trường hợp dường như không còn lựa chọn nào khác? Chơi trò chơi để tìm hiểu thêm về các sự kiện liên quan.

Hóa thân thành thám tử tài ba

Trở thành một thám tử nổi tiếng không bao giờ là dễ dàng. Nhưng trong Detective Story: Investigation, mọi thứ sẽ được thể hiện khá trực quan, đủ để người chơi làm quen ngay từ bước đầu. Nhiệm vụ của bạn là lần theo những manh mối có được tại hiện trường để tìm ra người đàn ông bí ẩn cũng như danh tính thực sự của Jack.

Trò chơi này bao gồm một loạt các nhiệm vụ giải đố khác nhau đang chờ bạn khám phá. Đó có thể là tìm đồ vật ẩn trên màn hình, giải câu đố ảnh, khám phá manh mối, tìm ra kẻ giết người, v.v. Bộ não của bạn sẽ phải hoạt động liên tục khi tham gia trò chơi này vì có rất nhiều tình tiết khác nhau xuất hiện. Bỏ sót một vài chi tiết nhỏ đáng chú ý cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối trong quá trình phá án.

Tương tác với hơn 30 ký tự độc đáo

Như đã nói, cốt truyện của Detective Story: Investigation được trau chuốt tỉ mỉ về mặt nội dung. Do đó, bạn sẽ phần nào cảm nhận được sự hấp dẫn trong hành trình phá án của mình ngay từ những phút đầu tiên. Theo đó, trò chơi này cung cấp hơn 30 nhân vật với nhiều tình tiết mới lạ liên tục xuất hiện. Nhiệm vụ của bạn là tương tác với các nhân vật trên màn hình và đưa ra những suy luận cụ thể để mở khóa những bí mật ẩn giấu. Việc điều tra làm rõ các vụ án của từng nhân vật cũng là điều vô cùng cần thiết.

Detective Story MOD APK

Khám phá vô số địa điểm khác nhau

Detective Story: Investigation mở ra cho người chơi ở vô số địa điểm khác nhau để phục vụ cho quá trình phá án. Bạn sẽ có cơ hội khám phá những địa điểm từ quen thuộc đến mới lạ khi chơi game. Mỗi địa điểm sẽ ẩn chứa những bí mật khác nhau cũng như những đồ vật ẩn giấu yêu cầu người chơi phải tìm ra để tiếp tục hành trình phá án. Hơn nữa, trò chơi này được tích hợp sẵn các mini game hấp dẫn, bạn đã sẵn sàng khám phá hết chưa?

Đồ họa HD được thể hiện rất chi tiết

Chất lượng đồ họa của Detective Story: Investigation MENU MOD cũng tạo điểm nhấn nổi bật khi các chi tiết được thể hiện ở định dạng HD. Điều này sẽ phần nào giúp người chơi cảm nhận rõ hơn về thế giới quan trong game. Mỗi địa điểm sẽ được tái hiện sinh động qua nhiều chi tiết khác nhau đang chờ bạn khám phá. Tất cả đều được thể hiện rất chân thực, giúp bạn dễ dàng nhận thấy và tìm kiếm các chi tiết ẩn một cách hiệu quả. Đồng thời, nhạc nền cũng sẽ góp phần mang lại cảm giác hấp dẫn trong quá trình phá án.

Phiên bản Detective Story: Investigation MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Hãy chuẩn bị tinh thần để hoàn thành các màn giải đố hấp dẫn trong Detective Story: Investigation MOD APK. Trò chơi này sở hữu rất nhiều yếu tố đặc trưng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn hành trình phá án độc đáo trên thiết bị di động. Đặc biệt hơn, cơ chế gameplay đơn giản cũng sẽ góp phần giúp tựa game này trở nên phù hợp hơn với nhiều đối tượng người chơi.


Tải xuống Detective Story: Investigation MOD APK 2.2.17(Vô hạn tiền) cho Android

Download (464M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *