Dessert Factory Idle MOD APK 0.40.0(Vô hạn tiền)

Tên Dessert Factory Idle Dessert Factory Idle is the most famous version in the Dessert Factory Idle series of publisher Supercent
Phát hành bởi Supercent
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 134M
Phiên bản 0.40.0
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnDessert Factory Idle modpure
Link tải 1Dessert Factory Idle lmhmod
Link tải 2Dessert Factory Idle gamehayvl
Link tải 3Dessert Factory Idle gamedva
Link tải 4Dessert Factory Idle apkmody
Link tải 5Dessert Factory Idle happymod
ID Google Play
Download

Dessert Factory Idle MOD Vô hạn tiền mang đến cho người chơi trải nghiệm ASMR với sự xuất hiện của những chiếc bánh quy thơm ngon. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành ông chủ của một nhà máy sản xuất bánh quy với mục tiêu đạt sản lượng cao nhất để thu về lợi nhuận lớn. Trò chơi này có tất cả các loại bánh tráng miệng đang chờ bạn khám phá, đừng bỏ lỡ chúng.

Giới thiệu về Dessert Factory Idle APK

Những món bánh tráng miệng với đủ hương vị, kiểu dáng đang chờ bạn khám phá trong Dessert Factory Idle. Đây thực chất là một trò chơi ASMR với mục tiêu duy nhất là phát triển chuỗi sản xuất bánh quy để đạt được hiệu suất cao nhất. Điều đặc biệt là tất cả các quy trình đều được tự động hóa nên bạn sẽ không phải thực hiện quá nhiều thao tác. Tất cả đều được nhà phát hành Supercent thể hiện rất đầy đủ trên màn hình nên bạn có thể làm quen nhanh chóng. Phát triển nhà máy sản xuất bánh quy lớn nhất thế giới bằng cách tải xuống trò chơi này thông qua Google Play ngay bây giờ.

Dessert Factory Idle MOD

Dessert Factory Idle APK MOD – Trò chơi điện tử cho phép bạn tạo ra những món tráng miệng ngon tuyệt

Món tráng miệng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới. Khi tham gia Dessert Factory Idle, bạn sẽ có cơ hội tự tay làm những món tráng miệng ngon nhất và bán cho khách hàng để kiếm lời. Tất cả những gì bạn cần chỉ đơn giản là nướng, đóng hộp và bán.

Thoạt nhìn có vẻ đơn giản, nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian nếu muốn phát triển nhà máy của mình lên một tầm cao mới. Đơn đặt hàng đang tăng lên từng ngày, vì vậy bạn cần sử dụng đúng mức lợi nhuận để tối ưu hóa dây chuyền sản xuất. Từ đó đáp ứng nhu cầu đặt hàng nhiều hơn thông qua việc sản xuất các loại bánh quy hoàn toàn mới.

Hợp nhất máy làm bánh

Về cơ bản, máy làm bánh đóng vai trò quyết định trong quá trình phát triển của bạn trong Dessert Factory Idle. Mỗi loại máy làm bánh sẽ tạo ra những loại món tráng miệng khác nhau, tất nhiên giá thành của chúng cũng sẽ có sự chênh lệch rõ rệt. Bạn có thể hợp nhất các thợ làm bánh để tạo ra những chiếc bánh ngon hơn và đắt tiền hơn.

Quá trình hợp nhất cũng khá đơn giản, chỉ cần chạm vào biểu tượng của 2 máy có cùng biểu tượng để nâng cấp ngay. Dần dần, bạn sẽ có cơ hội tạo ra nhiều món tráng miệng ngon hơn với giá siêu đắt. Điều này có nghĩa là số tiền lãi bạn kiếm được sẽ ngày càng nhiều. Nhưng đổi lại, số tiền bạn phải bỏ ra để tiến hành gộp cũng tăng lên không ngừng.

Mua thêm máy làm bánh

Trên thực tế, Dessert Factory Idle cung cấp cho người chơi ba nâng cấp lớn trên màn hình trải nghiệm. Bên cạnh việc nâng cấp liên quan đến quá trình hợp nhất, bạn cũng có thể mua thêm máy làm bánh hoặc tăng thu nhập của mình. Với việc nâng cấp mua thêm máy làm bánh, bạn có thể sản xuất được nhiều bánh hơn trong một khoảng thời gian nhất định.

Hoặc nâng cấp Thu nhập sẽ giúp bánh của bạn bán được nhiều tiền hơn. Nâng cấp hiệu quả sẽ tăng tốc độ phát triển của nhà máy. Bên cạnh đó, hệ thống sản xuất bánh trong game có thể hoạt động liên tục mà không cần có sự hiện diện của người chơi. Do đó, bạn có thể dễ dàng đạt được những thành tích vượt trội dù không đăng nhập vào game trong một thời gian dài.

Dessert Factory Idle MOD APK

Nhiều khu vực nhà máy để khám phá

Dessert Factory Idle mang đến một hệ thống nhà xưởng vô cùng đa dạng với nhiều cấp độ khác nhau đang chờ bạn khám phá. Mỗi khu nhà xưởng sẽ có một thiết kế khác nhau giúp người chơi luôn cảm nhận được sự mới lạ khi chơi. Chơi càng lâu, bạn càng có nhiều cơ hội để mở khóa những khu vực sản xuất bánh ngọt mới với nhiều dây chuyền sản xuất khác nhau. Nhìn chung, nội dung của trò chơi này dường như vô tận nên bạn có thể trải nghiệm liên tục mà không thấy chán.

Chất lượng đồ họa đẹp

Điểm chung của các trò chơi ASMR là đều sở hữu chất lượng đồ họa đẹp mắt thông qua các mô tả sống động trên màn hình. Dessert Factory Idle MENU MOD cũng không ngoại lệ, trò chơi này sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú ngay từ lần đầu tiên thông qua các chi tiết có sẵn. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình làm việc của xưởng bánh ngọt thông qua những mô tả vô cùng sinh động và nổi bật. Đồng thời, hệ thống âm thanh đồng bộ sẽ cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi thưởng thức.

Phiên bản Dessert Factory Idle MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Xóa Ads

Dessert Factory Idle MOD APK sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn liên quan đến trải nghiệm nhàn rỗi khi thưởng thức. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ được tham gia nhiều sự kiện, nhiệm vụ để nhận những phần thưởng hấp dẫn. Đồng thời, thao tác của trò chơi này cũng khá đơn giản, bạn sẽ không cần thực hiện những thao tác phức tạp mà vẫn thu được kết quả như ý muốn.


Tải xuống Dessert Factory Idle MOD APK 0.40.0(Vô hạn tiền) cho Android

Download (134M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *