Dessert DIY MOD APK 1.6.0.0 (Vô hạn tiền, Xóa Ads)

Tên Dessert DIY Dessert DIY is the most famous version in the Dessert DIY series of publisher CrazyLabs LTD
Phát hành bởi CrazyLabs LTD
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 144M
Phiên bản 1.6.0.0
MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads
Link chuẩnDessert DIY modpure
Link tải 1Dessert DIY lmhmod
Link tải 2Dessert DIY gamehayvl
Link tải 3Dessert DIY gamedva
Link tải 4Dessert DIY apkmody
Link tải 5Dessert DIY happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền, Xóa Ads

Tạo ra những món tráng miệng tuyệt vời thông qua Dessert DIY MOD APK sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Thông qua trò chơi này, bạn có thể tạo ra các món tráng miệng khác nhau của riêng mình như kem ốc quế, bánh ngọt, kem que và nhiều món khác nữa. Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét một số chi tiết hơn về trò chơi này.

Giới thiệu về Dessert DIY

Tính sáng tạo được đặt lên hàng đầu trong việc giúp bạn làm ra những món tráng miệng ngon nhất trong Dessert DIY. Về cơ bản, đây là một trò chơi mô phỏng tương đối thú vị của nhà phát hành CrazyLabs LTD. Họ là một trong những nhà phát hành nổi bật trong việc phát triển những trò chơi đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện. Nếu bạn là người thích thưởng thức và tự tay làm những món tráng miệng thơm ngon thì hãy thử khám phá trò chơi này nhé. Hiện tại, Dessert DIY đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những điểm thú vị mà nó mang lại.

Tạo các món tráng miệng khác nhau

Như đã nói, nội dung chính của Dessert DIY xoay quanh quá trình tạo ra những món tráng miệng tuyệt vời chỉ nhờ những thao tác đơn giản. Theo đó, người chơi chỉ việc thực hiện các thao tác vuốt trên màn hình để tạo ra những món tráng miệng ngon lành.

Điểm đặc biệt của trò chơi này là hệ thống tráng miệng rất đa dạng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên. Đây là cách làm kem, bánh tráng gương, kem cuộn, bánh ngọt, v.v. Mỗi món ăn sẽ có cách nấu tương tự như trong thực tế, chắc chắn sẽ giúp bạn vừa chơi vừa học công thức hiệu quả.

Dessert DIY MOD

Gameplay mô phỏng dễ hiểu

Dessert DIY sở hữu lối chơi tương đối dễ hiểu và có thể tiếp cận bất kỳ đối tượng người chơi nào. Bạn sẽ lần lượt thực hiện các thao tác cụ thể để có thể hoàn thành các thử thách từ hệ thống. Nhiệm vụ của bạn là làm hài lòng tất cả những khách hàng đến với cửa hàng của bạn bằng cách tạo ra những món tráng miệng ngon nhất theo yêu cầu của họ.

Có một số khách hàng sẽ đưa ra những yêu cầu cụ thể, nhưng cũng có những người khác để bạn toàn quyền quản lý các món ăn của họ. Sau khi hoàn tất công đoạn gọi món, bạn sẽ bắt tay vào chuẩn bị nguyên liệu để bắt tay vào thực hiện những món ăn ngon. Bạn có thể chọn từ các loại thạch trái cây yêu thích của mình như dưa hấu, nho, cam, kiwi, v.v.

Cách chế biến món tráng miệng cũng khá đơn giản, hầu hết được thực hiện thông qua một vài thao tác chạm và vuốt cơ bản. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đổ xi-rô vào bánh, trộn mọi thứ thật nhanh trước khi trải ra khay để đông cứng. Cuối cùng, chạm vào màn hình để đặt thành phẩm lên bát. Đừng quên thêm các loại topping tùy ý theo nhu cầu thực khách để món ăn thêm phần hấp dẫn.

Cải tiến nhà hàng liên tục

Giống như hầu hết các trò chơi mô phỏng kinh doanh khác, Dessert DIY sẽ mang lại cho người chơi một khoản lợi nhuận nhất định sau khi phục vụ khách hàng thành công. Sự hài lòng của khách hàng sẽ mang lại cho bạn số tiền tương ứng. Đồng thời, bạn có thể tái sử dụng tiền lãi để mua sắm nội thất hoặc cải tạo lại nhà hàng theo ý muốn. Theo thời gian, quán sẽ trở nên phổ biến hơn và bạn cần phải liên tục đưa ra những món tráng miệng mới để đảm bảo rằng mọi người sẽ hài lòng.

Nhiều cấp độ thú vị

Không chỉ dừng lại ở đó, Dessert DIY còn tích hợp rất nhiều màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần. Mỗi cấp độ đều có những thử thách riêng mà người chơi phải hoàn thành để đạt được mục tiêu cuối cùng. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ gặp rất nhiều khách hàng khác nhau với những yêu cầu khó hơn về ngày tháng. Ví dụ, họ sẽ yêu cầu bạn tạo ra một món tráng miệng ngon trong thời gian quy định hoặc một món tráng miệng mới ngon chưa từng xuất hiện trước đây.

Dessert DIY MOD APK

Đồ họa hoạt hình đầy cảm hứng

Thiết kế đồ họa của Dessert DIY cũng khiến mình cảm thấy rất ấn tượng với những gì mà nó mang lại. Tất cả các chi tiết xuất hiện trên màn hình đều được thể hiện theo phong cách hoạt hình đơn giản. Nhưng tin tôi đi, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự quen thuộc qua các chi tiết hiện ra trên màn hình. Bên cạnh đó, hệ thống màu sắc trong game cũng rất tươi sáng phù hợp với nhiều đối tượng người chơi.

Phiên bản Dessert DIY MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Xóa Ads

Dessert DIY MOD APK là một game mô phỏng rất đáng trải nghiệm trong thời điểm hiện tại. Trò chơi này sẽ cho phép người chơi trở thành một đầu bếp giỏi bằng cách chế biến các món tráng miệng ngon. Mặc dù sở hữu cơ chế tương đối đơn giản nhưng không dễ để bạn có thể vượt qua tất cả các thử thách có trong trò chơi này. Nếu muốn chiến thắng dễ dàng hơn, bạn có thể tải bản MOD tại trang web của mình để sử dụng tính năng kiếm tiền không giới hạn.


Tải xuống Dessert DIY MOD APK 1.6.0.0 (Vô hạn tiền, Xóa Ads) cho Android

Download (144M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.