DesignVille MOD APK 1.21.13 (Vô hạn tiền)

Tên DesignVille DesignVille is the most famous version in the DesignVille series of publisher TAPCLAP
Phát hành bởi TAPCLAP
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 213M
Phiên bản 1.21.13
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnDesignVille modpure
Link tải 1DesignVille lmhmod
Link tải 2DesignVille gamehayvl
Link tải 3DesignVille gamedva
Link tải 4DesignVille apkmody
Link tải 5DesignVille happymod
ID Google Play
Download

Nếu bạn là người thích dòng game đòi hỏi sự thông minh, tư duy thì không thể bỏ qua DesignVille MOD APK (Vô hạn tiền). Một trò chơi tưởng chừng chỉ mang tính chất giải trí thông thường lại đòi hỏi khá cao về sự suy luận, phân tích và vận dụng trí não. Muốn biết chi tiết về trò chơi này hãy theo dõi bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Giới thiệu DesignVille

DesignVille theo lối chơi ghép hình phổ biến. Vì thế, nhiều người sẽ bị lầm tưởng đây chỉ là game ghép hình thông thường thì có gì hấp dẫn mà phải đề cập. Nhưng không, một khi đã bước vào thế giới của trò chơi, đảm bảo bạn sẽ không thể thoát ra được bởi sự lôi cuốn của nó.

Ghép hình để làm gì? Để lấy các vật phẩm hỗ trợ cho việc trang hoàng lại các không gian từ nhà cửa đến cửa hàng. Nguyên tắc trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần sắp xếp các khối hình giống nhau, chỉ cần từ 3 khối giống nhau là chúng sẽ tự động biến mất. Nếu có thể làm cho càng nhiều khối màu cùng nhau ghép lại cùng lúc thì càng tốt. Bạn sẽ thu được những chiến lợi phẩm hỗ trợ không ngờ.

Tất nhiên, bạn sẽ bị giới hạn về lượt thay đổi cũng như yêu cầu đặt ra cho mỗi màn chơi. Càng về sau, các màn chơi sẽ càng khó và yêu cầu nhiều hơn. Vì thế, bạn cần cân nhắc và tính toán thật kỹ trong mỗi bước đi.

DesignVille MOD

Sự phong phú về nội thất giúp người chơi tha hồ lựa chọn

Nhiều không gian kiến trúc sẽ được đưa vào DesignVille. Tuy nhiên, chúng đều đã cũ kỹ hoặc hư hỏng. Để khôi phục hoặc làm mới lại căn phòng, căn nhà hoặc món đồ vật bên trong, bạn cần chơi thắng các màn ghép khối.

Mỗi căn phòng có trở nên mới và xinh đẹp để thành nơi đáng sống hay không phụ thuộc vào tài năng của bạn. Tất tần tật mọi thứ trong căn nhà từ sơn tưởng, sửa chữa hoặc mua mới đồ đạc bày trí đều phụ thuộc vào khả năng ghép hình của bạn. Nếu bạn thất bại, thì bạn không thể có được tiền hoặc vật phẩm để thay thế, trang trí cải tạo lại căn nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ mất đi một lượt chơi và cần chờ thời gian để hồi sinh. Diện mạo mới của căn nhà thế nào cũng phụ thuộc phần lớn vào khả năng thẩm mỹ của bạn. Hãy trổ tài để mọi người phải trầm trồ.

Nhân vật và hệ thống luôn cần có sự nâng cấp

Nếu muốn nâng cấp để có một hệ thống và một văn phòng mới mẻ, hiện đại bạn cần phải không ngừng hoàn thành các nhiệm vụ. Bên cạnh đó, đừng quên thu thập thật nhiều vật phẩm hữu ích cũng như tiền và kim cương trong mỗi bàn chơi hoặc sau khi hoàn thành tác vụ đặt ra.

Những thứ này sẽ giúp bạn mua được những đồ vật cần thiết hỗ trợ cho việc nâng cấp studio của mình. Tiềm lực về tài chính rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn tạo dựng một hình ảnh mới cho studio. Tiền càng nhiều thì tự dưng bạn sẽ càng mua được nhiều thứ có giá trị. Vậy nên hãy tích lũy với những màn đơn giản nhưng có thể thu thập được nhiều tiền trước.

DesignVille MOD APK

Sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong DesignVille

Đến với DesignVille bạn sẽ có thể thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ của mình một cách thoải mái nhất. Tại đây, bạn sẽ trở thành kiến trúc sư chính để tái tạo lại từng căn nhà. Mỹ cảm của bạn sẽ giúp bạn làm điều đó. Không có giới hạn nào được đặt ra ở đây. Vì thế, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và làm nên những điều khác biệt.

Không cần phải làm hài lòng bất cứ ai. Người thông minh là người chỉ cần làm hài lòng bản thân mình và biết mình cần gì, muốn gì để thể hiện. Vậy nên, bạn hãy thể hiện hết khả năng vốn có của mình trong trò chơi.

Phiên bản DesignVille MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

DesignVille MOD APK sẽ đưa bạn vào thế giới trò chơi ngập tràn màu sắc. Nó vừa vui tươi lại vừa mang tính chất thách đố làm bạn càng thêm thích thú và muốn được khám phá chinh phục. Hãy tải ngay trò chơi về máy để có trải nghiệm thú vị nhất.


Tải xuống DesignVille MOD APK 1.21.13 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (213M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.