Designer City 2 MOD APK 1.31 (Vô hạn tiền)

Tên Designer City 2 Designer City 2 is the most famous version in the Designer City 2 series of publisher SGS - City Building Games
Phát hành bởi SGS - City Building Games
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 97M
Phiên bản 1.31
MOD Vô hạn tiền
ID Google Play
Download

Designer City 2 MOD APK (Vô hạn tiền) là nơi để người chơi thể hiện tài năng quản lý của mình bằng cách tạo ra một thành phố trong mơ. Tại đây, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là xây dựng một thành phố hiện đại lại từ đầu. Đầu tiên các bạn tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về trò chơi này nhé.

Giới thiệu về Designer City 2

Sau thành công của phiên bản đầu tiên, nhà phát hành SGS – City Building Games đã chính thức ra mắt phiên bản mới nhất với tên gọi Designer City 2. Về cơ bản, cơ chế xây thành thông thường vẫn sẽ được giữ nguyên trong tựa game này. Nhờ đó, người chơi có thể xây dựng các tòa nhà hoặc bất kỳ công trình nào mình muốn tại các địa điểm phù hợp.

Designer City 2 – Trò chơi xây dựng thành phố với nhiều công trình khác nhau

Sự nâng cấp của phiên bản này đến từ hệ thống xây dựng và nội dung, cả hai đều đã đa dạng hơn để người chơi có thể thoải mái sáng tạo theo ý muốn. Bạn đã sẵn sàng trở thành một thị trưởng tài ba và hoàn thành các thử thách xây dựng thành phố trong trò chơi này chưa? Tải xuống Designer City 2 thông qua Google Play hoặc App Store để có được những trải nghiệm tuyệt vời ngay bây giờ.

Designer City 2 MOD

Thiết kế thành phố của riêng bạn

Trong Designer City 2, người chơi sẽ có cơ hội thiết kế và xây dựng thành phố theo cách riêng của mình mà không cần bất kỳ sự điều khiển nào. Đặc biệt hơn, bạn chỉ cần quy hoạch và phát triển thành phố phù hợp với nhu cầu phát triển của người dân nơi đây. Đầu tiên là bắt đầu từ quá trình xây dựng các khu dân cư để người dân sinh sống ổn định.

Sau đó xây dựng các công trình thương mại và phát triển các ngành công nghiệp, dịch vụ để tạo nguồn thu cho ngân sách thành phố. Khi bắt đầu có nguồn lợi nhuận ổn định, bạn có thể nghĩ đến việc xây dựng những công trình hướng đến nhu cầu của người dân. Nhìn chung, sẽ có rất nhiều công việc đang chờ bạn hoàn thành trong trò chơi này nếu bạn muốn xây dựng một thành phố hiện đại.

Thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới

Cư dân là một trong những yếu tố không thể thiếu ở bất kỳ thành phố nào trên thế giới. Designer City 2 hiểu điều đó. Vì vậy, trò chơi này yêu cầu người chơi phải đảm bảo cuộc sống của người dân bằng cách xây dựng các tiện ích phù hợp. Thông thường, sự xuất hiện của các khu chung cư sẽ đáp ứng nhu cầu ở, hay các tòa nhà cao tầng là nơi làm việc của người dân.

Đừng quên xây dựng các công trình công cộng để giúp người dân luôn cảm thấy hài lòng khi sinh sống tại thành phố của bạn. Hãy nhớ rằng mọi người càng làm việc chăm chỉ, thành phố của bạn sẽ càng phát triển. Do đó, hãy thỏa mãn nhu cầu của họ bằng cách xây dựng các cấu trúc phù hợp. Designer City 2 cung cấp hơn 1.000 công trình xây dựng khác nhau cùng với 400 nhiệm vụ đang chờ bạn khám phá.

Quản lý mọi thứ trong thành phố

Như đã nói, người chơi sẽ trở thành một thương trường hùng mạnh với nhiệm vụ điều hành mọi hoạt động trong thành phố. Bạn sẽ bắt đầu từ những nhiệm vụ đơn giản nhất đến những nhiệm vụ phức tạp hơn. Ví dụ như quy hoạch thị trấn, giảm mức độ ô nhiễm, thực hiện các dịch vụ công hiệu quả, đảm bảo nguồn thực phẩm, đa dạng hóa thu nhập, v.v. Có vẻ như công việc của bạn không quá phức tạp. Nhưng những vấn đề mới sẽ liên tục phát sinh khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn.

Designer City 2 MOD APK

Phát triển thành phố trong tương lai gần

Sau giai đoạn phát triển đầu tiên, người chơi nên bắt đầu xây dựng lại thành phố của mình thông qua các quyết định hiệu quả hơn. Hãy nhớ rằng cấp càng cao, nâng cấp và mở rộng càng đắt. Đó cũng là lúc bạn cần vận dụng khả năng quản lý chi tiêu của mình để thu chi ngân sách thành phố hợp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quy hoạch một số địa điểm cũ để phù hợp với hướng phát triển của thành phố trong tương lai. Ví dụ, tạo một cây cầu bắc qua một dòng sông rộng lớn, xây dựng các trạm năng lượng xanh, xe buýt, xe lửa, v.v.

Tương tác với những người chơi khác

Không chỉ xây dựng thành phố cho riêng mình mà người chơi còn có cơ hội giao lưu với những người chơi khác trên toàn thế giới. Designer City 2 cho phép người chơi tự do tham quan các thành phố của các thị trường khác. Mình tin rằng mỗi người sẽ có một cách phát triển và quy hoạch thành phố khác nhau. Vì vậy, thường xuyên đến thăm các thành phố khác sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và ý tưởng để xây dựng thành phố của riêng mình.

Phiên bản Designer City 2 MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Designer City 2 MOD APK là một game xây dựng thành phố sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn trong thời điểm hiện tại. Theo đó, trò chơi này không tích hợp bất kỳ màn chơi nào mà cho phép người chơi tự do sáng tạo thành phố theo cách của mình. Trí tưởng tượng của bạn sẽ được phát huy tối đa trong trò chơi này thông qua các quyết định quy hoạch và phát triển thành phố.


Tải xuống Designer City 2 MOD APK 1.31 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (97M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.