Deals Tracker for eBay PRO MOD APK 2.27.3(Xóa Ads)

Tên Deals Tracker for eBay PRO Deals Tracker for eBay PRO is the most famous version in the Deals Tracker for eBay PRO series of publisher MobileSoft4You
Phát hành bởi MobileSoft4You
Thể loại Công cụ
Dung lượng 7.5M
Phiên bản 2.27.3
MOD Xóa Ads
Link chuẩnDeals Tracker for eBay PRO modpure
Link tải 1Deals Tracker for eBay PRO lmhmod
Link tải 2Deals Tracker for eBay PRO gamehayvl
Link tải 3Deals Tracker for eBay PRO gamedva
Link tải 4Deals Tracker for eBay PRO apkmody
Link tải 5Deals Tracker for eBay PRO happymod
ID Google Play
Download
Xóa Ads

Deals Tracker for eBay PRO MOD APK là công cụ hỗ trợ mua sắm trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử eBay với nhiều tính năng hiệu quả. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng theo dõi hoạt động mua sắm trực tuyến, theo dõi tình trạng mới nhất của các mặt hàng để mua chúng với giá tốt nhất, v.v. Trước tiên, bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn.

Giới thiệu về Deals Tracker for eBay PRO

Deals Tracker for eBay PRO mang đến cho người dùng đặc quyền mua hàng giá rẻ mà không phải mất quá nhiều thời gian theo dõi. Mọi thay đổi về giá sản phẩm hoặc doanh số sẽ được thông báo trên thiết bị của bạn trong thời gian sớm nhất. Nhờ vậy, việc mua hàng sẽ không còn là rào cản khó khăn đối với nhiều người dùng.

Deals Tracker for eBay PRO – Công cụ hỗ trợ mua sắm với nhiều tính năng

Bên cạnh đó, nhà phát hành MobileSoft4You cũng liên tục cập nhật các tính năng mới ở các phiên bản mới hơn để mang đến trải nghiệm tốt nhất. Hiện tại, ứng dụng này đang được bán với giá 3,99 USD / lượt tải xuống thông qua Google Play. Bạn cũng có thể tiết kiệm khoản phí này bằng cách tải xuống trang web của mình.

Deals Tracker for eBay PRO MOD

Trình theo dõi giao dịch eBay hiệu quả

Với sự trợ giúp của Deals Tracker for eBay PRO, bạn có thể theo dõi bất kỳ mặt hàng nào bạn muốn trên eBay. Ứng dụng sẽ tự động hoạt động mà người dùng không cần liên tục đăng nhập để biết giá chính xác của các mặt hàng. Thay vào đó, hệ thống sẽ tự động cập nhật trạng thái của các mặt hàng và giá cả, sau đó gửi thông báo đến thiết bị của bạn. Điều này sẽ giúp bạn luôn được hưởng những ưu đãi tốt nhất liên quan đến mặt hàng mà bạn quan tâm Thật tuyệt vời khi bạn vẫn có thể sở hữu những món đồ với giá rẻ mà không mất quá nhiều thời gian.

Tìm kiếm tất cả các mục

Cơ sở dữ liệu của Deals Tracker for eBay PRO được lấy trực tiếp từ eBay nên bạn có thể chắc chắn về sự đa dạng mà nó cung cấp. Thực tế, bạn chỉ cần nhập tên sản phẩm muốn mua vào ô tìm kiếm. Hệ thống sẽ tự động đưa ra kết quả tìm kiếm tối ưu nhất dựa trên dữ liệu bạn vừa nhập. Đồng thời, ứng dụng còn cho phép người dùng tìm kiếm và lưu trữ các vật phẩm cùng lúc. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình mua sắm.

Đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị

Giờ đây, tất cả dữ liệu mua hàng của bạn thông qua Deals Tracker for eBay PRO đều có khả năng đồng bộ hóa mạnh mẽ. Dữ liệu sẽ được hệ thống tự động sao lưu sang các thiết bị khác bằng tài khoản đăng nhập cụ thể. Ví dụ: bạn có thể chỉ định một sản phẩm bạn muốn mua trên máy tính để bàn của mình. Và thông tin này ngay lập tức được truyền đến thiết bị di động Android của bạn. Nhờ đó, bạn có thể theo dõi sản phẩm của mình trên nhiều thiết bị khác nhau.

Tắt quảng cáo

Mình tin rằng quá trình mua hàng trên các nền tảng thương mại điện tử của bạn sẽ không suôn sẻ khi quảng cáo xuất hiện. Deals Tracker for eBay PRO hiểu điều đó. Ứng dụng này tích hợp tính năng vô hiệu hóa tất cả các quảng cáo. Nó sẽ giúp người dùng có thể tập trung hơn vào quá trình mua sắm và tìm kiếm một cách suôn sẻ mà không bị quảng cáo làm phiền. Hãy tận hưởng không gian mua sắm thoải mái nhất với sự trợ giúp của ứng dụng này ngay bây giờ.

Theo dõi sản phẩm trong nền

Nếu bạn không muốn đăng nhập vào ứng dụng thường xuyên nhưng vẫn có thể theo dõi các mục yêu thích của mình. Đừng lo lắng, tính năng theo dõi sản phẩm nền trong Deals Tracker for eBay PRO sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể đặt các sản phẩm mình quan tâm ngay trên màn hình chính thông qua hộp widget. Từ đó, chỉ cần mở màn hình là bạn có thể nắm được mọi thông tin về sản phẩm mình yêu thích.

Deals Tracker for eBay PRO MOD APK

Giao diện trực quan

Không chỉ dừng lại ở những tính năng trên, Deals Tracker for eBay PRO còn sở hữu giao diện trực quan cho phép người dùng dễ dàng sử dụng ngay lần đầu tiên. Về cơ bản, bạn chỉ cần tương tác với các biểu tượng bằng cách chạm vào chúng để thực hiện quá trình mua sắm ngay lập tức. Mỗi biểu tượng tương ứng với một tính năng cụ thể, vì vậy hãy tìm hiểu chức năng của chúng để sử dụng tối ưu. Ngoài ra, sự đồng bộ về màu sắc trong ứng dụng này cũng sẽ mang đến sự thân thiện cho bạn ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Phiên bản Deals Tracker for eBay PRO MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Xóa Ads

Deals Tracker for eBay PRO MOD APK sẽ giúp việc mua sắm trực tuyến của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết nhờ các công cụ có sẵn. Phiên bản PRO này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng độc quyền so với phiên bản miễn phí. Tất nhiên, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD tại trang web của mình để tận hưởng tất cả các tính năng mạnh mẽ hoàn toàn miễn phí.


Tải xuống Deals Tracker for eBay PRO MOD APK 2.27.3(Xóa Ads) cho Android

Download (7.5M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.