Dead Trigger 2 MOD APK 1.8.8 (Vô hạn tiền, sát thương)

Tên Dead Trigger 2 Dead Trigger 2 is the most famous version in the Dead Trigger 2 series of publisher
Phát hành bởi MADFINGER Games
Thể loại Hành động
Dung lượng 44 Mb
Phiên bản 1.8.8
MOD Vô hạn tiền, Menu
ID Google Play
Download

Đề tài Zombie là nguồn cảm hứng bất tận cho những bộ phim cũng như các tựa game. Nếu muốn trải nghiệm một trò chơi hành động hay với chủ đề zombie thì bạn không nên bỏ lỡ Dead Trigger 2. Game khắc họa sự tàn khốc, nguy hiểm trong bối cảnh tận thế, nơi xác sống trỗi dậy và bắt đầu quá trình “đồng hóa”. Với đồ họa 3D sắc nét, lối chơi mới mẻ, Dead Trigger 2 Mod sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị trong thế giới xác sống này.

Dead Trigger 2 – Cuộc chiến chống zombie gay cấn

Thử tưởng tượng, nếu một ngày thế giới chìm trong sự chết chóc, nơi zombie có mặt ở khắp mọi nơi thì bạn sẽ bảo vệ bản thân mình bằng cách nào? Nếu đã xem series phim nổi tiếng Walking Dead thì chắc chắn rằng viễn cảnh này không quá khó hình dung. Bạn có muốn thử trải nghiệm cuộc sống sinh tồn cùng những pha hành động nghẹt thở như phim thông qua một tựa game? Với Dead Trigger 2, bạn sẽ được sống trong những cảm xúc hồi hộp, căng thẳng tới nghẹt thở.

dead trigger 2 mod apk

Game hành động 3D bắn súng kết hợp yếu tố sinh tồn sẽ giúp bạn trải nghiệm hành trình này một cách chân thực. Khắp nơi, đâu đâu cũng là nguy hiểm, nhiệm vụ bạn cần thực hiện có ở bản đồ toàn thế giới. Bối cảnh u tối, chết chóc, sự lây lan khủng khiếp của đại dịch. Trong hoàn cảnh này, hãy cố gắng sống sót, tránh sự tấn công của đám zombie. Với vũ khí trong tay, bạn cần tiêu diệt hết tất cả đám thây ma có trên trái đất. Khi mọi thứ trở lại bình thường, bạn sẽ giành được chiến thắng vẻ vang và trở thành người hùng.

Điểm nổi bật của Dead Trigger 2 MOD APK

Dead Trigger 2 bắt đầu với sự bàng hoàng của nhân vật chính sau khi tỉnh dậy. Chỉ qua một đêm, thế giới đã gặp thảm họa chết chóc, khắp nơi đều là những con zombie khát máu. Ngay trước mắt là người bạn thân đang dần trở thành xác sống, tấn công và ăn thịt người điên cuồng. Hãy dùng chiếc mỏ lết giết chết hắn và chính thức bước vào hành trình sinh tồn, tìm kiếm sự sống.

Bạn sẽ đi qua nhiều nơi, gặp vô số nguy hiểm. Có những địa điểm là ổ dịch, nơi chứa một bầy xác sống. Vì nhiệm vụ sinh tồn cũng như giải cứu thế giới, bạn không được phép bỏ chạy. Hãy dừng chân và tiêu diệt tất cả. Dead Trigger 2 trang bị cho bạn nhiều vũ khí khác nhau để thực hiện nhiệm vụ này. Số người sống sót không còn nhiều, hãy cùng nhau liên kết lại. Tạo thành một tổ chức vững chắc, cùng đoàn kết, tạo sức mạnh chống lại thảm họa chết chóc.

tải dead trigger 2 hack

Chiến đấu vì sự sống

Dead Trigger 2 cung cấp cho người chơi bản đồ rộng lớn với hơn 10 khu vực và trên 33 chiến trường. Bạn sẽ bắt đầu bước và thử thách, hoàn thành nhiệm vụ của từng khu vực. Hãy chiến đấu, sử dụng vũ khí để tiêu diệt tất cả lũ zombie đang trú ngụ ở khắp mọi nơi.

Mục tiêu chính của người chơi là giết chết mọi thây xa, nhận lấy gói hàng và tháo chạy. Để hoàn thành mục tiêu, bạn cần chiến đấu một cách khôn ngoan. Có những địa điểm, chiến đấu trực diện là điều cần thiết. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, hãy hành động cẩn trọng với một chiến lược hợp lý nhất.

Kho vũ khí khủng trong Dead Trigger 2

Để tiêu diệt zombie, bạn cần sự trợ giúp của các loại vũ khí. Trong tay không một tấc sắt chắc chắn nhiệm vụ này khó có thể hoàn thành. Dead Trigger 2 cung cấp cho bạn khi vũ khí đa dạng. Hãy lựa chọn các loại vũ khí có công dụng phù hợp để chiến đấu. Đó có thể là súng trường, lựu đạn hoặc các loại vũ khí cận chiến. Mỗi loại đều có đặc tính riêng, hãy tìm hiểu kỹ và chọn vũ khí giải quyết tốt nhất thử thách ở mỗi nhiệm vụ. Ví dụ, tiêu diệt thây ma từ xa nên chọn súng bắn tỉa. Hạ xác sống khổng lồ cần dùng tới súng máy cỡ lớn. Vào thời điểm nguy cấp, hãy dùng vũ khí cận chiến để bảo toàn tính mạng.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Tính logic, xâu chuỗi trong hệ thống nhiệm vụ trong Dead Trigger 2 nhận được phản hồi tích cực từ phía người chơi. Tham gia game bạn sẽ thấy, mỗi một nhiệm vụ đều góp phần xây dựng nên cốt truyện. Để khám phá hết những bí ẩn, hãy cố gắng mở khóa các nhiệm vụ. Sau đại dịch zombie có rất nhiều sự thật kinh hoàng được giấu kín. Muốn tự mình tạo dựng nên một câu truyện mới thì bạn có thể chọn tính năng tạo kịch bản.

dead trigger 2 mod

Phiên bản Dead Trigger 2 MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Sát thương.
  • Bất tử.

Một tựa game chiến đấu chống thảm họa zombie với những trải nghiệm hoàn toàn mới. Dead Trigger 2 hứa hẹn đem lại cho bạn những pha hành động gay cấn cùng những màn đối đầu đầy căng thẳng. Đồ họa sắc nét, hình ảnh chân thực với những cảnh chết chóc, máu me cùng tạo hình gớm ghiếc của thây ma. Kết hợp hệ thống âm thanh sinh động càng góp phần làm tăng sự kịch tính, hồi hộp cho các màn chơi. Hãy bắt đầu hành trình nguy hiểm để cứu lấy chính mình cũng như thế giới. Tải Dead Trigger 2 Mod để thể hiện tư duy chiến thuật, khả năng chiến đấu mạnh mẽ của mình ngay hôm nay.


Tải xuống Dead Trigger 2 MOD APK 1.8.8 (Vô hạn tiền, sát thương) cho Android

Download (44 Mb)

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *