Cut Paste Photos MOD APK 9.21.1 (Mở khóa Pro)

Tên Cut Paste Photos Cut Paste Photos is the most famous version in the Cut Paste Photos series of publisher
Phát hành bởi Dexati
Thể loại Photography
Dung lượng 8,6 Mb
Phiên bản 9.21.1
MOD Mở khóa Pro
Link chuẩnCut Paste Photos modpure
Link tải 1Cut Paste Photos lmhmod
Link tải 2Cut Paste Photos gamehayvl
Link tải 3Cut Paste Photos gamedva
Link tải 4Cut Paste Photos apkmody
Link tải 5Cut Paste Photos happymod
ID Google Play
Download

Ngay từ cái tên đã nói lên đầy đủ tính năng của Cut Paste Photos MOD APK. Ứng dụng này chủ yếu dùng để ghép ảnh với nhiều công cụ mạnh mẽ hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn độc đáo. Với ứng dụng này, bạn có thể làm cho một bức ảnh tưởng như đơn giản trở nên độc đáo hơn bằng cách cắt các chi tiết mong muốn từ một bức ảnh này để dán vào một bức ảnh khác.

Cut Paste Photos – Hàng trăm công cụ cắt dán và chỉnh sửa ảnh thú vị

Cut Paste Photos – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí có sẵn trên Google Play và App Store. Như các bạn đã biết, mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Và hầu hết người dùng mạng xã hội đều thích chia sẻ ảnh của họ. Bạn cũng vậy, phải không? Nhưng bạn thường chỉnh sửa nó như thế nào trước khi đăng nó lên mạng xã hội, bằng cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa miễn phí mặc định của điện thoại? Chắc chắn bạn không có quá nhiều lựa chọn để chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn.

Cut Paste Photos MOD APK

Nhưng Cut Paste Photos hiện có thể giúp bạn với một bộ sưu tập khổng lồ các tính năng và công cụ chỉnh sửa. Đặc biệt hơn, tính năng thay đổi phông nền cho ảnh từ ứng dụng này sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Ứng dụng này là sản phẩm nổi bật nhất của nhà phát hành Dexati vì hiện nay. Nó sở hữu hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Vì vậy nó đã trở thành một trong những ứng dụng ghép ảnh được yêu thích nhất dành cho nền tảng di động.

Công cụ cắt và dán mọi thứ vào ảnh

Như đã nói, Cut Paste Photos cho phép người dùng thoải mái cắt và dán mọi thứ vào ảnh của mình một cách nhanh chóng. Một số chi tiết có thể được đưa vào chẳng hạn như người, động vật, bầu trời và bất kỳ đối tượng nào khác trong hình ảnh. Cách thức hoạt động của ứng dụng này là hướng đến số đông người dùng. Vì vậy tốc độ truyền tải và xử lý dữ liệu của nó khá nhanh cùng với nhiều tùy chọn đi kèm. Do đó, bạn có thể ghép khuôn mặt của mình với cơ thể của người khác, xóa ảnh nền và thêm nền thay thế, hoặc thậm chí loại bỏ các chi tiết thừa để làm nổi bật bức ảnh của bạn hơn.

cut paste photos pro apk

Thay đổi bố cục và nền

Một tính năng khác mà tôi thực sự thích về Cut Paste Photos. Đó là nó có một bố cục và mẫu nền đẹp. Bạn có thể sử dụng ảnh của riêng mình, sau đó ghép chúng vào các bố cục tạo sẵn và tùy chỉnh nhiều hơn nữa. Ví dụ: bạn có thể thêm nhãn dán, văn bản, biểu tượng vui nhộn và thậm chí xóa nền khỏi ảnh. Để thực hiện tính năng thay đổi hình nền, người dùng chỉ cần chọn chức năng cắt và dán vào một bức ảnh nền phù hợp.

Ngoài ra, nó còn có hơn 100 mẫu phông nền khác nhau dành cho các sự kiện đặc biệt như Giáng sinh, Sinh nhật, Năm mới, Halloween. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để tạo hiệu ứng xu hướng cho ảnh của mình. Điểm nổi bật của những khung tranh này đó chính là sự đơn giản và hiện đại. Vì vậy, chúng có thể phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, từ thanh niên đến người già. Hơn nữa, chúng cũng thích hợp để sử dụng mọi lúc cho các chủ đề hàng ngày hoặc cho những dịp đặc biệt.

cut paste photos mod pro apk

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Nếu như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường chỉ cho phép bạn chỉnh khung ảnh, độ sáng, cắt, ghép ảnh thì Cut Paste Photos sẽ cho bạn thấy nhiều điều tuyệt vời hơn thế. Bên cạnh các tính năng chỉnh sửa ảnh thông thường, bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh nâng cao với nhiều tính năng nổi bật. Dưới đây là một số công cụ và tính năng được sử dụng nhiều nhất trong ứng dụng này:

  • Color Pop
  • Sao chép ảnh
  • Đối mặt
  • Trình chỉnh sửa ảnh ghép
  • Văn bản bằng hình ảnh
  • Đối mặt
  • Trình chỉnh sửa ảnh ghép

Thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng

Giao diện của Cut Paste Photos được thiết kế theo phong cách tối giản với màu sắc cổ điển. Tôi thích điều này vì nó làm cho ứng dụng trở nên hiện đại và sạch sẽ hơn. Màu sắc tươi sáng được hạn chế tối đa để tránh gây chói mắt cho người dùng. Bên cạnh đó, việc sử dụng các tính năng cũng rất dễ dàng, chỉ bằng thao tác chạm, vuốt, kéo trên màn hình.

Phiên bản Cut Paste Photos MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Cut Paste Photos MOD APK là một ứng dụng ghép ảnh tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Nó có hàng loạt các tính năng chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến nâng cao phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng. Bạn có thể chỉ cần tùy chỉnh độ sáng, màu sắc, áp dụng bộ lọc, thêm hình dán, văn bản, v.v. cho ảnh của mình.


Tải xuống Cut Paste Photos MOD APK 9.21.1 (Mở khóa Pro) cho Android

?> Download (8,6 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.