Crypto Trillionaire MOD APK 1.8.1 (Vô hạn tiền, đá quý)

Tên Crypto Trillionaire Crypto Trillionaire is the most famous version in the Crypto Trillionaire series of publisher Tapinator, Inc
Phát hành bởi Tapinator
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 75M
Phiên bản 1.8.1
MOD Vô hạn tiền, đá quý
Link chuẩnCrypto Trillionaire modpure
Link tải 1Crypto Trillionaire lmhmod
Link tải 2Crypto Trillionaire gamehayvl
Link tải 3Crypto Trillionaire gamedva
Link tải 4Crypto Trillionaire apkmody
Link tải 5Crypto Trillionaire happymod
ID Google Play
Download

Crypto Trillionaire MOD APK (Vô hạn tiền, đá quý) được lấy cảm hứng từ sự bùng nổ của tiền mã hóa trong thời điểm hiện tại. Tham gia trò chơi, bạn sẽ trở thành một trong những thợ đào tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Nhiệm vụ rất đơn giản, đó là xây dựng cho mình một đế chế khai thác tiền mã hóa và làm giàu từ công việc này. Bạn đã sẵn sàng khám phá trò chơi này chưa?

Giới thiệu về Crypto Trillionaire

Từ lâu, nhà phát hành Tapinator, Inc. đã rất nổi tiếng với những trò chơi theo phong cách đơn giản truyền thống. Mới đây nhất, nhà phát hành này đã cho ra mắt sản phẩm của mình với tên gọi Crypto Trillionaire. Chủ đề của trò chơi này được thể hiện rõ ràng qua tên gọi của nó. Game có nội dung liên quan đến quá trình khai thác tiền mã hóa với mục đích mở rộng quy mô và giúp nhân vật chính trở nên giàu có.

Trong game, người chơi không cần thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp. Thay vào đó, bạn chỉ cần liên tục chạm vào các đồng tiền vàng để tối ưu hóa lợi nhuận. Dần dần, bạn có thể sử dụng số tiền thu được để mở khóa những người khai thác giỏi hơn. Tải xuống trò chơi này thông qua Google Play hoặc App Store để trở thành tỷ phú tiền điện tử đầu tiên trên thế giới.

Crypto Trillionaire MOD

Crypto Trillionaire – Phát triển đế chế khai thác tiền điện tử của riêng bạn

Mặc dù Crypto Trillionaire là một trò chơi rất đơn giản nhưng bạn sẽ luôn cảm thấy bị thu hút khi chơi game. Trong game, người chơi phải liên tục chạm vào biểu tượng đồng xu vàng để khai thác tiền điện tử. Lúc đầu, việc khai thác sẽ không mang lại quá nhiều lợi nhuận, nhưng dần dần số tiền sẽ tăng lên để bạn có thể mở khóa những thợ đào giỏi hơn.

Lúc này, bạn có thể nghĩ đến việc mở khóa phần cứng máy tính cấu hình cao. Mỗi loại đều được niêm yết giá bán khác nhau, càng bỏ ra nhiều tiền, bạn càng có cơ hội sở hữu phần cứng chất lượng. Bên cạnh đó, đế chế khai thác tiền điện tử sẽ liên tục hoạt động ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Do đó, các thợ đào tiên tiến sẽ mang lại thu nhập cao hơn khi bạn ngoại tuyến.

Nhiều loại tiền điện tử để khai thác

Nếu bạn là một người theo dõi thị trường tiền điện tử thì chắc chắn bạn sẽ biết rất nhiều loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin. Crypto Trillionaire có hơn 30 Alt Coins có sẵn để mở khóa, từ những đồng tiền quen thuộc đến những đồng tiền mới phát hành. Mỗi loại tiền điện tử sẽ mang lại cho bạn một nguồn lợi nhuận khác nhau, nhưng cách thức khai thác sẽ không thay đổi. Bên cạnh đó, đừng quên tuyển dụng hơn 40 thợ đào khác nhau trong trò chơi này để tối ưu hóa tiến độ khai thác tiền điện tử.

Trải nghiệm cuộc sống của người giàu

Sau khi đế chế khai thác tiền điện tử đi vào hoạt động, người chơi có thể nghĩ đến việc tận hưởng cuộc sống bằng cách mua sắm bất cứ thứ gì họ thích. Crypto Trillionaire cung cấp rất nhiều cấu trúc mà bạn có thể mở khóa với lợi nhuận từ việc khai thác tiền điện tử. Đó có thể là một biệt thự trên bãi biển, một chiếc siêu xe hạng sang, hay thậm chí là tàu con thoi. Nhìn chung, có rất nhiều thứ có thể được mở khóa trong trò chơi này nhưng bạn cần rất nhiều thời gian để tạo ra một nguồn thu nhập khổng lồ.

Crypto Trillionaire MOD APK

Thay đổi hình đại diện

Hình đại diện đại diện cho người chơi trong Crypto Trillionaire cũng là một yếu tố thú vị để trải nghiệm. Trong game, bạn có thể thoải mái lựa chọn avatar phù hợp với nhu cầu của mình để đồng hành cùng mình trong suốt quá trình chơi game. Mỗi hình đại diện có một thiết kế khá vui nhộn. Đó có thể là hình ảnh một anh chàng da đen, một anh chàng đeo mặt nạ gà, một quý ông mặc vest, và nhiều hơn thế nữa. Hiện tại, trò chơi này có sẵn hơn 30 avatar khác nhau cho người chơi lựa chọn theo nhu cầu của mình. Chúng tôi tin rằng số lượng avatar sẽ liên tục được bổ sung để mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn.

Đồ họa đơn giản

Một trong những điểm nổi bật quen thuộc của các game phong cách đơn giản là đồ họa không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang lại sự thú vị cần thiết. Thật vậy, đồ họa của Crypto Trillionaire rất đơn giản với một số màu sắc quen thuộc. Hình dạng của tiền điện tử cũng rất đơn giản và gần gũi với thực tế. Bên cạnh đó, các công trình trong game sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Điển hình là sự xuất hiện của du thuyền, biệt thự, sân tennis, v.v. Tất cả đều được thể hiện vô cùng sống động trên màn hình trải nghiệm.

Phiên bản Crypto Trillionaire MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn đá quý

Crypto Trillionaire MOD APK được đánh giá là không quá nổi bật so với một số game cùng thể loại trên thị trường game thời điểm hiện tại. Tuy nhiên nó vẫn được đông đảo người chơi đón nhận và lựa chọn vì sở hữu một số tính năng thú vị và khác biệt. Đầu tiên, chủ đề khai thác tiền mã hóa trong game bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới cùng với lối chơi đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Hơn nữa, đồ họa của game khá nhẹ nên có thể trải nghiệm trên nhiều dòng điện thoại.


Tải xuống Crypto Trillionaire MOD APK 1.8.1 (Vô hạn tiền, đá quý) cho Android

Download (75M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.