Cross DJ Pro MOD APK 3.6.4 (Mở khóa tất cả)

Tên Cross DJ Pro Cross DJ Pro is the most famous version in the Cross DJ Pro series of publisher Mixvibes
Phát hành bởi Mixvibes
Thể loại Nhạc và Âm thanh
Dung lượng 41M
Phiên bản 3.6.4
MOD Mở khóa tất cả
Link chuẩnCross DJ Pro modpure
Link tải 1Cross DJ Pro lmhmod
Link tải 2Cross DJ Pro gamehayvl
Link tải 3Cross DJ Pro gamedva
Link tải 4Cross DJ Pro apkmody
Link tải 5Cross DJ Pro happymod
ID Google Play
Download

Cross DJ Pro MOD APK là ứng dụng DJ số 1 hiện nay dành cho nền tảng Android. Với ứng dụng này, bạn có thể trộn các bài hát với nhau và tạo ra những bản nhạc EDM sôi động. Nó có hàng tá công cụ tùy chỉnh cao cấp và hệ thống âm nhạc tự động để bạn thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng âm nhạc điên rồ nhất.

Giới thiệu về Cross DJ Pro

Nếu bạn là người yêu thích dòng nhạc EDM thì Cross DJ Pro là một công cụ không thể bỏ qua. Với nó, bạn có thể trở thành một DJ thực thụ với tài hòa âm và chỉnh sửa âm nhạc khiến ai cũng ngưỡng mộ. Đây là phiên bản dành riêng cho điện thoại và máy tính bảng Android. Do đó, các thao tác sử dụng đã được tối ưu hóa để mang lại sự tiện lợi nhất định cho người dùng.

Cross DJ Pro MOD

Cross DJ Pro – Ứng dụng chỉnh sửa và trộn nhạc EDM tuyệt vời

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo ra những bản nhạc sôi động nhất với những nhịp điệu bắt tai. Đó là lý do tại sao ứng dụng này được yêu thích bởi hàng triệu người dùng. Hiện tại, ứng dụng này đã chính thức có mặt trên Google Play với giá khoảng $ 10. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống miễn phí với phiên bản APK MOD ở cuối bài viết này. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu xem nó là gì.

Kho nhạc lớn và linh hoạt

Ứng dụng này của nhà phát hành Mixvibes cho phép người dùng lựa chọn linh hoạt nhạc từ thư viện, SoundCloud hoặc nhiều nguồn khác của họ. Do đó, người dùng có thể tìm thấy nhiều thể loại nhạc khác nhau của các nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng. Không chỉ có những ca khúc thịnh hành thời gian gần đây mà còn có những ca khúc kinh điển từ hàng chục năm trước. Đó là một kho nhạc khổng lồ và phong phú, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn thú vị để mở rộng khả năng sáng tạo.

Với kho nhạc đó, người dùng có thể trộn hai hoặc nhiều bài hát tùy thích, sau đó tinh chỉnh bằng các công cụ thủ công hoặc chọn hệ thống chỉnh sửa tự động. Giai điệu của hai ca khúc sẽ hòa quyện với nhau một cách hài hòa, tạo nên một giai điệu mới lạ nhưng vẫn mang đậm phong cách của bản nhạc gốc. Nó giúp chuyển đổi âm nhạc và đưa phong cách âm nhạc cũ sang hiện đại hoặc ngược lại. Đồng thời biến những bản nhạc nhẹ nhàng trở nên sôi động hơn, phù hợp cho mọi bữa tiệc cùng gia đình và bạn bè. Đó là những gì các DJ thực thụ làm và bạn có thể giống như họ ngày nay.

Các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ

Sau khi tìm được bài hát ưng ý, bạn có thể sử dụng Cross DJ Pro để chủ động sắp xếp bài hát thành danh sách theo chủ đề, tên ca sĩ, album,… Điều này sẽ giúp quá trình tìm kiếm thuận tiện hơn, rút ​​ngắn thời gian cho những hoạt động không cần thiết. Bên cạnh đó, trước khi trộn nhạc, ứng dụng này còn có nhiều công cụ hỗ trợ tuyệt vời để đảm bảo quá trình trộn nhạc trở nên nhanh chóng và gọn gàng hơn. Đầu tiên, nó có thể giúp thay đổi BPM của các bản nhạc để mang lại các giai điệu BPM gần nhau hơn. Điều này sẽ giúp công việc của bạn trở nên nhịp nhàng và suôn sẻ hơn. Thứ hai, tính năng Autogain có thể giúp cân bằng các mức độ của bài hát, từ đó giúp quá trình đồng bộ hóa nhanh hơn và chính xác hơn.

Ngoài ra, sau khi chỉnh sửa nhạc, người dùng có thể can thiệp sâu hơn vào quá trình chỉnh sửa nhạc. Bạn có thể sử dụng bộ chia tai trái và phải để phân tích và tùy chỉnh chi tiết bản phối cuối cùng. Điều này chắc các bạn cũng không còn quá xa lạ phải không? Âm nhạc phổ biến ngày nay cũng thường có một kiểu âm thanh riêng cho mỗi bên tai. Điều đó giúp quá trình thưởng thức âm nhạc tốt hơn để cảm nhận sâu sắc giai điệu âm nhạc. Tuy nhiên, nếu không thích điều đó, bạn chỉ cần chọn chế độ nghe bình thường.

Bên cạnh đó còn phải kể đến một số thao tác chỉnh sửa khác như uốn thủ công, xem và chỉnh sửa Waveform, chỉnh sửa beat-grid để tăng tính đồng bộ giữa các beat. Hoặc tính năng Automix sẽ giúp tự động trộn và phát các bài hát từ bất kỳ danh sách phát hoặc album nào.

Cross DJ Pro MOD APK

Giao diện toàn màn hình

Người dùng có thể thưởng thức trộn nhạc với Cross DJ Pro trên toàn màn hình ngang. Nó cho phép người dùng quan sát tất cả các thông số và công cụ hỗ trợ để tìm kiếm và tùy chỉnh nhanh chóng các bản nhạc. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp nhiều giao diện để thay đổi màu sắc của các đĩa. Bạn có thể chạm vào thư viện màu để tìm kiếm và áp dụng bất kỳ màu yêu thích nào. Khi đó, sắc thái của giao diện ứng dụng gần như thay đổi hoàn toàn. Nó tạo cảm giác mới lạ hơn để tạo cảm hứng cho bạn trong quá trình hòa âm phối khí mới.

Phiên bản Cross DJ Pro MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Cross DJ Pro MOD APK là công cụ hữu ích dành cho những ai đam mê mix nhạc như những DJ thực thụ. Nhưng bạn không cần phải là một nghệ sĩ mới có thể mix nhạc hay vì đã có những công cụ hỗ trợ tuyệt vời từ ứng dụng này. Tìm kiếm, chọn, trộn và tùy chỉnh các bản nhạc EDM cuối cùng với hàng chục hệ thống chỉnh sửa thủ công hoặc tự động. Sau đó, bạn có thể chia sẻ chúng ở bất kỳ đâu với chất lượng cao nhất.


Tải xuống Cross DJ Pro MOD APK 3.6.4 (Mở khóa tất cả) cho Android

Download (41M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *