Craft Parkour MOD APK 1.13.2 (Vô hạn tiền)

Tên Craft Parkour Craft Parkour is the most famous version in the Craft Parkour series of publisher ABI Global LTD
Phát hành bởi ABI Global LTD
Thể loại Hành động
Dung lượng 79M
Phiên bản 1.13.2
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnCraft Parkour modpure
Link tải 1Craft Parkour lmhmod
Link tải 2Craft Parkour gamehayvl
Link tải 3Craft Parkour gamedva
Link tải 4Craft Parkour apkmody
Link tải 5Craft Parkour happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

Craft Parkour MOD APK là một trò chơi hành động dành cho những người yêu thích parkour trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn, các chi tiết xuất hiện trong trò chơi này được mô tả giống với trò chơi Minecraft kinh điển chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng. Tải xuống trò chơi này để đắm mình trong thế giới pixel tuyệt vời ngay bây giờ.

Giới thiệu về Craft Parkour

Có thể bạn đã biết, Parkour là một môn thể thao nguy hiểm, đòi hỏi sự nhanh nhẹn và dũng cảm của người thực hiện. Các vận động viên sẽ di chuyển liên tục từ điểm này đến điểm khác trong điều kiện môi trường nguy hiểm. Chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng đủ khiến tính mạng của bạn gặp nguy hiểm.

Craft Parkour – Trò chơi hành động thủ công và parkour thú vị trên nền tảng di động

Nếu bạn là một người đam mê parkour nhưng không đủ can đảm để khám phá thì Craft Parkour sẽ là một lựa chọn hợp lý. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ parkour kết hợp với thiết kế khối đơn giản. Tại đây, bạn sẽ được hòa mình vào các thử thách parkour từ đơn giản đến phức tạp. Không chỉ vậy, nhà phát hành ABI Global LTD còn tích hợp nhiều yếu tố khác như xây dựng hay khám phá chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng. Hiện tại, bạn có thể tìm thấy trò chơi này thông qua Google Play hoặc App Store và thưởng thức ngay.

Craft Parkour MOD

Thực hiện các pha nguy hiểm parkour khéo léo

Trên thực tế, cách chơi của trò chơi này đã được đơn giản hóa hơn so với parkour truyền thống. Người chơi chỉ việc giúp nhân vật thực hiện động tác nhảy để hạ cánh xuống các khu vực an toàn trên màn hình. Nhiệm vụ của bạn là nhảy từ khối này sang khối khác và về đích an toàn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các chướng ngại vật sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chỉ cần một thoáng mất tập trung, bạn sẽ phải bắt đầu cuộc chơi lại từ đầu. Cố gắng sống sót và thành thạo các kiểu parkour để giành chiến thắng ở mọi cấp độ.

Các điều khiển rất đơn giản nhưng thú vị

Craft Parkour có cách thức điều khiển tương đối đơn giản và phù hợp với bất kỳ đội chơi nào. Tham gia trò chơi, bạn sẽ sử dụng các biểu tượng mũi tên xuất hiện trên màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển. Ngoài ra, chạm vào nút nhảy ở phía bên phải của màn hình để thực hiện hành động nhảy ngay lập tức.

Tuy đơn giản nhưng bạn cần kết hợp các nút ảo một cách hợp lý thì mới có thể giành được chiến thắng cuối cùng. Bên cạnh đó, Craft Parkour cho phép người chơi tự do chuyển đổi góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba để thuận tiện nhất cho góc nhìn của mình. Bạn cũng có thể kéo màn hình sang trái hoặc phải để tìm góc nhảy phù hợp trong từng tình huống.

Hơn 30 cấp độ với độ khó tăng dần

Hệ thống màn chơi trong Craft Parkour tương đối đa dạng, hứa hẹn sẽ giúp người chơi làm quen với cơ chế vận hành của trò chơi này. Bạn sẽ bắt đầu từ các cấp độ đơn giản đến phức tạp. Cách tăng độ khó trong game cũng rất dễ hiểu. Đó là tích hợp thêm các chướng ngại vật yêu cầu mọi người phải né tránh hợp lý.

Đồng thời, bạn cũng có thể tận dụng một số trạm kiểm soát hiện ra trên màn hình để không phải chơi lại từ đầu. Lưu ý rằng bạn sẽ được cung cấp 10 trái tim tương ứng với 10 mạng sống trong trò chơi này. Mỗi lần thực hiện parkour không thành công, bạn sẽ tiêu thụ một quả và bạn sẽ thua nếu hết số tim có sẵn.

Nhiều giao diện khác nhau để mở khóa

Để tăng thêm phần thú vị cho người chơi, Craft Parkour còn cung cấp nhiều giao diện khác nhau để bạn mở khóa. Một số skin được thiết kế giống với các nhân vật trong thế giới Minecraft, một số khác lại rất giống với các nhân vật trong Among Us. Để mở khóa các skin yêu thích, bạn cần thu thập các đồng tiền vàng xuất hiện liên tục trên đường đi. Tất nhiên, bạn không nên đánh đổi giữa việc thu thập tiền vàng và sự an toàn của nhân vật của bạn.

Craft Parkour MOD

Đồ họa 3D có pixel cổ điển

Điểm ấn tượng tiếp theo của Craft Parkour chính là đồ họa pixel theo phong cách khối đặc trưng. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội khám phá các bản đồ khác nhau được tạo ra bởi các khối thú vị tương tự như phong cách của Minecraft. Kèm theo đó là hiệu ứng chuyển động mượt mà và màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Phiên bản Craft Parkour MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Craft Parkour MOD APK sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến việc trở thành một trong những vận động viên parkour giỏi nhất mọi thời đại. Mình tin rằng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành tất cả các thử thách có trong trò chơi này. Ngoài ra, sự xuất hiện của bảng thành tích ghi lại thời gian chơi và thứ hạng của từng người chơi sẽ khiến trò chơi này trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết.


Tải xuống Craft Parkour MOD APK 1.13.2 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (79M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.