Craft Candy MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Tên Craft Candy Craft Candy is the most famous version in the Craft Candy series of publisher
Phát hành bởi Outplay Entertainment Ltd
Thể loại Cansual
Dung lượng 98 Mb
Phiên bản 2.21.0
MOD Vô hạn tiền
ID Google Play
Download

Crafty Candy MOD APK là một trò chơi được rất nhiều người ưa chuộng và tải về điện thoại. Các tựa game nối kim cương với giao diện kẹo ngọt có lẽ khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều nhà phát hành đã nâng độ khó của chúng lên thông qua các nhiệm vụ được giao. Crafty Candy thì không như vậy, nó được phát triển mang đúng nghĩa giải trí. Từ đó giúp người dùng có những thời gian thư giãn sau giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Giới thiệu Crafty Candy

Crafty Candy là tựa game với cơ chế giải đố, xếp hình phổ biến nhất hiện nay. Đánh giá của người dùng thông qua nhiều cửa hàng ứng dụng cũng cho rằng nó thật sự đáng để chơi. Crafty Candy không yêu cầu người dùng phải vận dụng trí não quá nhiều. Thay vào đó, trò chơi này có cơ chế gameplay khá đơn giản và dễ dàng.

craft candy hack

Đây là một tựa game phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt với các bạn nhỏ. Nhiều phụ huynh cho rằng con cái họ có thể phát triển trí tuệ thông qua những trò chơi logic cơ bản như thế này. Vì vậy, ở nước ngoài, trên các thiết bị điện tử thông minh, số lượng người tải game Crafty Candy là khá lớn.

Những tựa game ngày nay hầu hết tập trung vào kiểu logic, chiến lược với độ khó từ trung bình đến cao thì Crafty Candy lại ngược lại. Nó không đi sâu vào việc thách thức người chơi với những Puzzle khó nhằn. Mà thay vào đó, Crafty Candy chỉ đơn thuần mang tính chất giải trí cơ bản. Có lẽ chính điều này đã khiến trò chơi này nổi bật và khác biệt trong kho ứng dụng game hiện nay.

Những ưu điểm của Crafty Candy

Mỗi một trò chơi điện tử khi phát hành ra đều có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Đối với Crafty Candy cũng vậy, không phải tự nhiên mà nó được nhiều người tải về smartphone. Vậy hãy cùng khám phá xem tựa game này có gì thú vị nhé!

Gameplay

Crafty Candy lựa chọn lối chơi match 3 truyền thống làm cơ chế chính. Người dùng cần quan sát và nối từ 3 đến 4 ô giống nhau để đạt điểm, các ô đó cũng sẽ mất và được thay thế bằng khối khác. Vì vậy, có thể nói đây là một trò chơi khá đơn giản và mang tính giải trí cao.

Tuy nhiên, Crafty Candy cũng có những nhiệm vụ để qua level cho người chơi. Mỗi một map đều có những viên kẹo màu sắc khác nhau phía trên. Bạn cần thu thập đủ các viên kẹo đó để đạt điểm và qua ván. Tuỳ vào cách chơi của từng người mà việc qua map là nhanh hay chậm. Hơn nữa việc chơi game có mục đích, có nhiệm vụ sẽ giúp người dùng có thêm hứng thú hơn.

Giao diện đầy màu sắc

Như đã đề cập, Crafty Candy là tựa game dành cho mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, giao diện của game cũng được Outplay Entertainment chú trọng phát triển. Mỗi một bản cập nhật thì đồ hoạ của game lại càng đẹp hơn. Bạn sẽ lạc vào thế giới đầy màu sắc của những viên kẹo ngọt ngào nhất.

Phần hiệu ứng và âm thanh khi chơi cũng là được phát triển một cách sinh động hơn. Mỗi một map cũng được phát triển theo một chủ đề nhất định. Từ đó giúp người chơi cảm thấy hứng thú và muốn khám phá thêm nhiều map khác.

Nhiệm vụ đa dạng theo từng cấp độ

Hiện tại, Crafty Candy có hơn 1000 cấp độ khác nhau. Mỗi một map sẽ có số level nhất định. Việc phân bố độ khó của nhiệm vụ cũng tăng theo level. Ban đầu sẽ chỉ là mix match 3 khối đơn giản. Sau đó ở những level khác map chơi cũng thay đổi và độ khó được tăng hơn. Và bạn cũng có thể mở khóa trang phục nhân vật khi có đủ điểm.

Tuy nhiên bạn sẽ không phải trải qua các nhiệm vụ quá phức tạp đến mức vò đầu bứt tai. Thay vào đó, Crafty Candy mong muốn người chơi sẽ có những phút giây thoải mái nhất khi tham gia. Vì vậy, trải nghiệm người dùng ở tựa game này sẽ không bị nặng nề hay đến mức cáu giận như các trò chơi khác.

Gói gọn trong 2 từ “đơn giản”

craft candy mod apk

Nhìn chung, Crafty Candy đơn giản từ lối chơi, cách chơi cho đến nhiệm vụ. Nếu bạn là người mới tải tựa game này về sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với nó. Bố cục giao diện khoa học, đơn giản giúp người dùng dễ dàng tham gia bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể đăng nhập qua tài khoản Facebook và rủ bạn bè chơi cùng để thêm đông thêm vui.

Hơn nữa nếu bạn đang quá chán với các tựa game chiến thuật thì Crafty Candy là một lựa chọn tuyệt vời. Người chơi sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều, hoạt động não hết công suất. Thay vào đó, bạn chỉ đơn giản là quan sát, lối và hoàn thành nhiệm vụ, lên level,…. Có lẽ chính những điều thật sự đơn giản này là thứ nhiều người tìm kiếm sau mỗi giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Phiên bản Craft Candy MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Nếu bạn đang tìm một tựa game mang tính chất giải trí thì Crafty Candy MOD APK có lẽ là lựa chọn số một hiện nay. Hãy cùng lạc vào thế giới đầy sắc màu và hoàn toàn thả lỏng, thư giãn bản thân khi chơi nhé!


Tải xuống Craft Candy MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Download (98 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.