Cooking Madness MOD APK 2.2.5 (Vô hạn kim cương)

Tên Cooking Madness Cooking Madness is the most famous version in the Cooking Madness series of publisher ZenLife Games Ltd
Phát hành bởi ZenLife Games Ltd
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 201M
Phiên bản 2.2.5
MOD Vô hạn kim cương
Link chuẩnCooking Madness modpure
Link tải 1Cooking Madness lmhmod
Link tải 2Cooking Madness gamehayvl
Link tải 3Cooking Madness gamedva
Link tải 4Cooking Madness apkmody
Link tải 5Cooking Madness happymod
ID Google Play
Download

Bạn đam mê có thể trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. Bạn muốn trải nghiệm cảm giác sở hữu chuỗi nhà hàng cao cấp. Nhưng thực tế lại không cho phép. Vậy tại sao bạn không cảm nhận những cảm giác này qua game Cooking Madness MOD APK (Vô hạn kim cương). Hãy theo dõi bài viết sau để biết tại sao có thể trở thành bậc thầy với trò chơi này.

Giới thiệu Cooking Madness

Đến với Cooking Madness, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đi lên từ đôi bàn tay trắng. Đây là dòng game mô phỏng nghề nghiệp. Nó cũng sẽ giúp bạn có thêm niềm tin, động lực trong việc khởi nghiệp hoặc định hướng nghề cho trẻ nhỏ.

Ban đầu, bạn sẽ không có gì, chỉ là một người học việc đến khi trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực đầu bếp và sở hữu chuỗi nhà hàng sang trọng đứng tên mình. Bạn có đủ tự tin và kiên nhẫn để làm được điều này. Cùng thử sức với game ngay để biết câu trả lời.

Định hướng nghề nghiệp bằng trò chơi

Cooking Madness MOD

Để có thể trở thành một người đầu bếp hầu như ai cũng có thể làm được. Nhưng làm sao để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, nổi tiếng được nhiều người biết đến thì không phải ai cũng làm được.

Thiên bẩm thôi chưa đủ, những gì bạn cần còn phải là kỹ năng, thời gian luyện tập, khả năng, tư duy quản lý cũng rất cần thiết. Hơn nữa, bạn còn cần phải tham vọng. Có tham vọng thì mới có đủ kiên trì và sức chịu đựng để đi đến đỉnh cao của vinh quang.

Bạn không chỉ làm một đầu bếp mà còn cần phải làm chủ nhà hàng và tự kinh doanh. Như vậy, công việc đầu bếp chỉ là khởi đầu. Còn những gì quan trọng hơn vẫn ở phía sau.

Rèn luyện tập kỹ năng đầu bếp

Là đầu bếp, nấu và mang những món ăn ngon đến với mọi người chính là nhiệm vụ hàng đầu của bạn. Không chỉ theo công thức, bạn còn cần phải có sự sáng tạo. Bất kể khách hàng yêu cầu món ăn nào, mùi vị ra sao, phong cách u hay Á đều không thể làm khó được bạn. Để được như vậy, bạn cần là một chuyên gia. Bạn cần thông thạo và hiểu rõ các nguyên liệu cũng như cách phối hợp chúng thì mới có thể tạo ra được những món ăn ngon.

Không chỉ là nguyên liệu mà tất cả các dụng cụ hỗ trợ nấu nướng trong nhà bếp cũng cần bạn biết cách sử dụng thông thạo. Một mẹo nhỏ chúng tôi gợi ý cho bạn chính là trước khi có quá nhiều nhiệm vụ đổ đến, bạn hãy tranh thủ thử và tìm hiểu cách sử dụng các công cụ. Có như vậy, bạn mới đảm bảo sử dụng được tối đa công năng của những món đồ này.

Quản lý nhà hàng – giá trị cốt lõi mang đến sự thành công

Bạn không chỉ có mỗi việc là nấu ăn mà bạn còn phải quản lý nhà hàng. Về lâu, không chỉ một mà nhiều nhà hàng cần đến sự quản lý của bạn. Bạn chỉ có một mình nhưng công việc để làm thì nhiều vô kể. Thế nên, bạn cần biết cách quản lý thời gian. Có như vậy, bạn mới có thể thành công.

Bạn cần đảm bảo món ăn ngon, đúng yêu cầu, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. Nhà hàng thì cần luôn luôn sạch sẽ, thoáng mát, thoải mái cho khách hàng. Để được như vậy, bạn cần sắp xếp mọi thứ phù hợp, các công việc cần hỗ trợ cho nhau để bạn có thể tiến hành thuận lợi.

Khi hoàn thành được nhiệm vụ tốt bạn sẽ nhận được những lời khen và ngược lại là những lời chê trách. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến việc bạn có thêm tiền để xoay sở, mở thêm chi nhánh hay bị trừ tiền, mất khách. Những yếu tố này còn giúp bạn phô trương thanh thế và mở rộng về sau.

Bạn đừng nghĩ công việc được lặp đi lặp lại mang làm bạn nhàm chán. Càng vào level cao hơn, nhiệm vụ càng nhiều, công việc càng hăng say bạn sẽ nhận ra mình bận túi bụi. Đầu óc, tay chân của bạn không lúc nào được nghỉ ngơi. Bạn phải hoạt động hết công sức, điều khiển từ màn hình điện thoại một cách điên cuồng. Tất cả những gì bạn cần làm là giữ khách và nâng cao tay nghề.

Cooking Madness MOD APK

Không chỉ nấu ăn mà còn là hành trình khám phá

Bạn sẽ không thể biết được ở level sau những gì đang chờ đợi bạn. Bạn có cơ hội trải nghiệm các món ăn ở nhiều vùng miền với nhiều phong cách khác nhau. Nếu làm tốt, bạn sẽ nhận được tiền, vàng. Phần thưởng này sẽ giúp bạn có được danh tiếng cũng như lấy được chìa khóa, mở khóa qua các cấp độ nhà hàng khác.

Càng nhiều cấp độ nhà hàng được mở ra càng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho bạn. Lúc này, bạn không chỉ nấu nữa mà còn phải biết cách quản lý những gì mình đang có.

Phiên bản Cooking Madness MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn kim cương

Cooking Madness MOD APK là một trò chơi giúp bạn luyện tất cả các giác quan từ tay, mắt đến tư duy. Bạn phải thao tác một cách liên tục khi vào trò chơi để hoàn thành các tác vụ. Nhưng khi bận, không thể vào game bạn cũng có thể off hoàn toàn. Có thể nói, đây là trò chơi thích hợp cho người chơi những lúc rảnh rỗi, cần thư giãn. Vậy còn chần chờ gì mà không tải bả Cooking Madness hack tiền này về máy ngay hôm nay.


Tải xuống Cooking Madness MOD APK 2.2.5 (Vô hạn kim cương) cho Android

Download (201M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.