Cooking Live MOD APK 0.24.2.4 (Vô hạn tiền)

Tên Cooking Live Cooking Live is the most famous version in the Cooking Live series of publisher Matryoshka
Phát hành bởi Matryoshka
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 106M
Phiên bản 0.24.2.4
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnCooking Live modpure
Link tải 1Cooking Live lmhmod
Link tải 2Cooking Live gamehayvl
Link tải 3Cooking Live gamedva
Link tải 4Cooking Live apkmody
Link tải 5Cooking Live happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

Cooking Live MOD APK đã sẵn sàng mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Tại đây, bạn sẽ trở thành chủ của một cửa hàng sang trọng và là đầu bếp chính. Hơn nữa, blogger cũng là một trong những nghề nghiệp mà bạn sẽ được khám phá trong trò chơi thú vị này.

Giới thiệu về Cooking Live

Mở cửa hàng kinh doanh thực phẩm chưa bao giờ là một việc dễ dàng đối với bất kỳ ai trong chúng ta. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đòi hỏi nhà hàng của bạn phải phát triển rất nhiều dịch vụ từ món ăn ngon và phục vụ tốt đến trang trí và hơn thế nữa. Tham gia Cooking Live, người chơi sẽ có cơ hội khám phá công việc của một chủ nhà hàng thông qua các hoạt động thường ngày.

Cooking Live – Trò chơi quản lý nhà hàng vui nhộn dành cho thiết bị di động

Bạn cũng là người nấu những món ăn ngon và tương tác với khách hàng để giúp nhà hàng của bạn ngày càng phát triển. Rất nhiều nội dung liên quan đến nấu ăn được nhà phát hành Matryoshka cung cấp trong trò chơi này hứa hẹn sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng. Bên cạnh đó, công việc trở thành một blogger sẽ giúp danh tiếng của nhà hàng được nhiều người biết đến hơn. Tải xuống Cooking Live thông qua Google Play hoặc App Store để khám phá nội dung hấp dẫn mà nó cung cấp.

Cooking Live MOD

Bắt đầu kinh doanh nhà hàng

Ban đầu, người chơi sẽ tiếp quản một nhà hàng cũ từ một thành viên trong gia đình. Nhiệm vụ của bạn là khôi phục lại mọi thứ và phát triển nhà hàng này theo nhiều cách khác nhau với mục tiêu thu hút nhiều khách hàng hơn. Một nhà hàng hào nhoáng sẽ là mục tiêu của nhiều người. Nhưng đôi khi những giá trị ban đầu lại là yếu tố giúp khách hàng cảm thấy hài lòng. Theo đó, bạn có thể quyết định hướng phát triển phù hợp nhất và khám phá mọi thứ theo cách của mình.

Tạo món ăn ngon

Giống như hầu hết các game nấu ăn khác, Cooking Live yêu cầu người chơi phải tạo ra những món ăn ngon nhất để phục vụ khách hàng của mình. Trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi vô số thử thách nấu nướng khó nhằn với sự xuất hiện của rất nhiều khách hàng. Đây là lúc bạn phải thể hiện khả năng quản lý thời gian hợp lý của mình. Do tốc độ nấu phải được cải thiện liên tục nếu không khách hàng không muốn đợi lâu mà bỏ đi. Đồng thời, một số chướng ngại vật mới sẽ liên tục xuất hiện ảnh hưởng đến quá trình xử lý của bạn.

Nâng cấp bếp thường xuyên

Công việc của bạn thường xuyên phải vào bếp nên bạn cần thường xuyên nâng cấp bếp để đạt hiệu quả nấu nướng tốt nhất. Cooking Live cung cấp rất nhiều tính năng nâng cấp hữu ích với các nội dung mới liên tục được mở khóa. Thông thường, bạn có thể tăng số lượng thực phẩm có thể nấu trong một khoảng thời gian cụ thể, giảm thời gian nấu và mở khóa các công thức nấu ăn mới. Dần dần, những nâng cấp này sẽ biến căn bếp giúp bạn luôn thư thái trong quá trình nấu nướng.

Trang trí nhà hàng theo sở thích của bạn

Với tư cách là khách hàng, mình tin rằng họ luôn muốn thưởng thức các món ăn tại những nhà hàng được bài trí đẹp mắt. Sự sang trọng trong thiết kế hay sự sáng tạo theo cách riêng sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Hiểu được nhu cầu này, Cooking Live cung cấp cho người chơi rất nhiều lựa chọn khác nhau để thiết kế nhà hàng cho riêng mình. Sự thay đổi về bối cảnh và không gian sẽ giúp thực khách thoải mái và thích thú hơn khi thưởng thức những món ăn ngon.

Tạo blog và nội dung liên quan đến nhà hàng

Blogger đang dần trở thành một nghề phổ biến trong thời điểm hiện tại, nó cũng là một kênh quảng cáo tốt giúp nhà hàng của bạn được nhiều người biết đến hơn. Trong Cooking Live, bạn có thể tạo nội dung liên quan đến nhà hàng của riêng mình để giới thiệu với khách hàng trên khắp thế giới. Hoặc bạn cũng có thể mời các blogger nổi tiếng khác đánh giá về nhà hàng của bạn. Tất cả các chiến lược quảng cáo trong trò chơi này sẽ giúp nhà hàng của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn.

Cooking Live MOD APK

Đồ họa đẹp và sống động

Đồ họa của Cooking Live cũng tạo được ấn tượng với người chơi qua những hình ảnh hoạt hình sống động, nhiều màu sắc. Trong lần trải nghiệm đầu tiên, bạn sẽ thích thú ngay với những hình ảnh quen thuộc như trong thực tế. Mọi chi tiết đều được thể hiện rất tỉ mỉ, tạo cho người chơi cảm giác thích thú khi chơi game. Bên cạnh đó, những bản nhạc nền nhẹ nhàng cùng với những đoạn âm thanh phát ra cũng sẽ góp phần mang đến những trải nghiệm khó quên.

Phiên bản Cooking Live MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Những thách thức trong kinh doanh nhà hàng đang chờ bạn khám phá trong Cooking Live MOD APK. Đây là một trò chơi mô phỏng với cơ chế gameplay quen thuộc. Đơn giản là bạn phải hoàn thành công việc nấu nướng của mình để làm hài lòng mọi khách hàng. Đồng thời, các nội dung mới sẽ liên tục mở ra để người chơi có thể khám phá trọn vẹn game. Nếu muốn, bạn có thể tải bản MOD trên trang web của mình để tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.


Tải xuống Cooking Live MOD APK 0.24.2.4 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (106M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.