Company of Heroes MOD APK 1.3RC8 (Vô hạn tiền)

Tên Company of Heroes Company of Heroes is the most famous version in the Company of Heroes series of publisher
Phát hành bởi Feral Interactive
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 66 Mb
Phiên bản 1.3RC8
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnCompany of Heroes modpure
Link tải 1Company of Heroes lmhmod
Link tải 2Company of Heroes gamehayvl
Link tải 3Company of Heroes gamedva
Link tải 4Company of Heroes apkmody
Link tải 5Company of Heroes happymod
ID Google Play
Download

Company Of Heroes mod là một game chiến thuật mới nhất của Feral Interactive, được tạo ra bởi những ảnh hưởng nặng nề của cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Tựa game tái diễn lại cuộc chiến tàn khốc ấy, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi sẽ là đưa ra những chiến lược quan trọng để đội quân của mình đánh chiếm được quân đội địch, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Company Of Heroes sẽ đưa bạn trải nghiệm những cuộc chiến không có hồi kết này.

Giới thiệu Company of Heroes

Tựa game Company Of Heroes đem lại cho người chơi một hình thái hoàn toàn mới về thể loại game chiến thuật, nó được ví như một bản hùng ca về người lính trong ngành công nghiệp game. Trò chơi lấy bối cảnh của cuộc chiến tranh thế giới thứ 2, Company Of Heroes diễn ra tại bãi biển D-Day huyền thoại, nơi bạn được giới thiệu và trải nghiệm về những thao tác trên trận chiến này.

company of heroes mod apk

Trong game bạn sẽ được giao một số nhiệm vụ mà trong đó binh lính của bạn thiết lập các kiểu phục kích và phải vượt qua các cuộc tấn công để tiến vào doanh trại địch. Càng về sau trò chơi càng cuốn người chơi vào những nhiệm vụ thú vị hơn khi nhà sản xuất liên tục bổ sung nhiều các chiến thuật mới cùng với cấp độ khó tăng dần mà bạn phải nỗ lực hoàn thành.

Lối chơi chiến lược

Company Of Heroes được xây dựng trên nền một sự kiện có thật trong lịch sử. Nó không còn là những tư liệu bạn tìm hiểu qua mạng về các cuộc chiến khốc liệt thời xa xưa nữa mà bạn phải đảm nhiệm vai trò là một người chỉ huy quân đội. Bạn sẽ trực tiếp chỉ đạo đội quân của mình và đưa ra những quyết định của chiến dịch đó. Cả đội quân có hoàn thành được mục tiêu chiến thắng hay không đều phụ thuộc vào cách đưa quân đi đánh địch của bạn, nếu đội bạn thất bại có thể cả đội sẽ phải hi sinh. Vậy nên, bạn hãy vận dụng những hiểu biết của mình để giành chiến thắng về cho đội quân của mình nhé!

Trải nghiệm những cuộc chiến khác nhau

Đây là tựa game mô phỏng dựa trên một chiến dịch nhưng được chia nhỏ thành các cuộc chiến khốc liệt khác nhau. Bạn không thể nào thực hiện đánh một trận lớn rồi mang chiến thắng về cho đội của mình, mà bạn cần phải đánh từ từ theo từng bước cụ thể trong chiến dịch đã được đề ra. Cố gắng dựa vào những hiểu biết của mình để đưa ra những chiến lược đem lại sự thành công cho đội bạn ở chiến dịch này.

company of heroes hack

Đối đầu với quân đội kẻ địch

Đối đầu với đội quân hùng mạnh của bạn chính là một đội quân với lực lượng và vũ khí cũng không kém gì. Cuộc chiến này thực chất chính là cuộc đối đầu giữa hai đội quân lớn mạnh. Đó là trận chiến của quân đội của Đức và quân đội của Mỹ – dưới sự chỉ đạo của bạn. Đội quân của địch cực kì mạnh, thậm chí còn mạnh hơn đội quân của bạn từ đạn dược, vũ khí hay các phương tiện hiện đại như xe tăng và máy bay,..

Trận đánh thắng hay thua đều dựa vào khả năng điều quân của bạn. Việc sử dụng hợp lí quân đội kết hợp với vũ khí thích hợp nhằm đưa ra các chiến thuật đúng cũng là một trong những bước quan trong để chiến thắng được quân địch mạnh ngang quân mình.

Một trận chiến tàn khốc

Những cuộc chiến tàn khốc, những hậu quả để lại sau chiến tranh sẽ cho bạn trải nghiệm chân thực nhất. Gần như chiến tranh ở đời thực ra sao thì trong game Company of Heroes Mod đều thể hiện được điều đó.

Cuộc chiến chưa biết kết quả như thế nào nhưng đều có những người lính phải hy sinh bởi những trận bắn súng liên tục, khói lửa bay khắp nơi. Nếu chiến lược của bạn không đem lại sự chiến thắng cho đội quân của bạn thì chính là phải đưa cả đội hi sinh. Vì vậy, hãy thể hiện kĩ năng là một vị tướng tài ba của mình để đem về chiến thắng cho cả đội nhé!

Phiên bản Company of Heroes MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Company of Heroes là một trò chơi chiến tranh khốc liệt, bạn là người chỉ huy quân đội của mình để chiến đấu với kẻ địch và đem lại chiến thắng. Thử thách của bạn trong bản game này không hề đơn giản, đừng chủ quan lơ là mà hãy cẩn trong đi từng bước. Bạn cũng có thể tải xuống Company of Heroes Mod để có thể mua tất cả những món đồ hỗ trợ cho chiến thắng của mình. Với số tiền ấy, bạn không cần vất vả kiếm tiền hay tích lũy mà vẫn đảm bảo cho quân đội của mình đủ mạnh để chiến thắng. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm sinh động và hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi.


Tải xuống Company of Heroes MOD APK 1.3RC8 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (66 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.