College Brawl MOD APK 1.4.2 (Mở khóa tất cả)

Tên College Brawl College Brawl is the most famous version in the College Brawl series of publisher Supercell
Phát hành bởi Supercell
Thể loại Hành động
Dung lượng 47 MB
Phiên bản 1.4.2
MOD Mở khóa
Link chuẩnCollege Brawl modpure
Link tải 1College Brawl lmhmod
Link tải 2College Brawl gamehayvl
Link tải 3College Brawl gamedva
Link tải 4College Brawl apkmody
Link tải 5College Brawl happymod
ID Google Play
Download

College Brawl MOD Mở khóa tất cả mở ra bối cảnh trường học với những màn đối đầu gay cấn giữa sinh viên và băng côn đồ. Trong ngôi trường đại học, bạn sẽ nhập vai nhân vật có bản lĩnh chiến đấu tốt cùng tinh thần của một anh hùng. Trước những màn gây hấn, ăn cắp của những kẻ trong băng Red Kat, bạn sẽ đứng lên chiến đấu, từng bước lập lại trật tự vốn có của trường học. Phiên bản College Brawl mod apk Vietapkdl chia sẻ sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc mọi màn chơi.

Giới thiệu College Brawl APK

College Brawl apk là game hành động pixel được khai thác nội dung theo cốt truyện đặc sắc. Trong tựa game này, bạn sẽ chiến đấu với bản đồ xoay quanh một trường đại học. Sự việc diễn ra khi đồ đạc của các bạn sinh viên bị ăn cắp, cướp trắng trợn bởi những kẻ trong băng Red Kat. Chúng là những sinh viên bất hảo, những thành phần nguy hiểm. Đặc biệt là sự cầm đầu của những tên thủ lĩnh đầy mưu mô.

Nhiệm vụ của bạn là giúp các bạn sinh viên lấy lại những thứ đã mất bằng cách chiến đấu với Red Kat. Với những kỹ năng được trang bị, bạn sẽ từng bước vượt qua thử thách mà game đặt ra. Đây là cuộc chiến sử dụng sức mạnh và đòi hỏi cả kỹ năng và chiến thuật. Do đó, muốn chiến thắng, thu thập vật phẩm và lên cấp thì bạn cần xây dựng cho mình kế hoạch hợp lý.

College Brawl mod – Cuộc chiến trong trường học

Trong College Brawl, bạn sẽ đồng hành cùng nhân vật Ken, làm nhiệm vụ giúp đỡ những sinh viên gặp nạn. Qua mỗi địa điểm trong trường học, bạn sẽ đối mặt với một kẻ thù với khả năng chiến đấu đáng gờm. Năng lực của Ken sẽ tăng dần qua từng màn nhờ chính kinh nghiệm cũng như thành tích đạt được. Thực phẩm thu được nhờ chiến thắng sẽ giúp bạn nâng cấp nhân vật, mua vũ khí chiến đấu phù hợp.

College Brawl MOd

Thanh máu của nhân vật

Muốn đi tới cuối màn chơi thì bạn cần giữ cho lượng máu duy trì, không được cạn kiệt. Thanh máu tượng trưng cho sức khỏe của nhân vật. Mỗi lần dính đòn, máu giảm, thời gian chiến đấu đối với bạn càng trở nên gấp gáp hơn. Máu giảm nhiều tới khi cạn hết thì bạn là kẻ thua cuộc.

Muốn giữ máu cho nhân vật, College Brawl cho phép bạn sử dụng vật phẩm để hồi phục. Tuy nhiên, vật phẩm bạn có thể sử dụng có số lượng rất ít. Vì vậy, hãy cố gắng tích lũy và sử dụng nó một cách hợp lý. Đặc biệt là trong những màn chơi khó khi phải đối mặt với boss lớn.

Thủ lĩnh của băng Red Kat

Ngoài những màn đấu thông thường, game còn mang tới những trận đấu với boss cực gay cấn. Bạn sẽ phải vượt qua thử thách khó nhằn là những thủ lĩnh thực sự của băng côn đồ trường học này. Là thủ lĩnh nên chúng được trang bị khả năng chiến cùng kỹ năng không thể xem thường. Bạn sẽ thấy khó khăn trong việc tấn công cũng như thủ an toàn trước đòn đánh mà chúng tung ra.

Muốn thắng khi đối đầu với thủ lĩnh trong College Brawl thì bạn cần nâng cấp kỹ năng của Ken. Cùng với đó suy nghĩ về chiến thuật đối đầu phù hợp với khả năng công thủ ấn tượng. Màn đấu trùm không chỉ cho bạn thể hiện kỹ năng cá nhân mà còn đem lại rất nhiều phần thưởng giá trị.

Nhân vật trong College Brawl

Chơi College Brawl, bạn sẽ dần khám phá và hiểu thêm về những nhân vật mà game xây dựng. Mỗi nhân vật sẽ có tính cách cũng như câu chuyện và lối chiến đấu riêng. Trong trận chiến, sự khác biệt độc đáo này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm cực kỳ ấn tượng.

Đầu tiên là nhân vật Ken, một sinh viên nam trượng nghĩa, có kỹ năng chiến đấu tốt. Câu chuyện của nhân vật chính gồm 5 giai đoạn, ứng với mỗi giai đoạn là một tên thủ lĩnh cũng như địa điểm chiến đấu mới. Lên tới giai đoạn cao, bạn sẽ thấy thử thách ngày càng khó, thủ lĩnh cũng khó đối phó hơn rất nhiều. Không những vậy, những giai đoạn này, bạn còn mở được rất nhiều vật phẩm và vũ khí mới. Nhờ những thứ này, bạn có thể nhận HP và hồi phục KI.

Ngoài Ken còn có một nhân vật ấn tượng khác đó chính là Anko. Cô nàng sẽ giúp đỡ những người bạn trong lớp khi Ken vằn mặt. Tuy nhiên, do lực lượng áp đảo nên Anko cần tới sự trợ giúp của bạn. Lựa chọn đồng hành cùng Anko, bạn sẽ trải qua 3 giai đoạn, ứng với 4 thủ lĩnh.

College Brawl MOD APK

Thực phẩm tăng HP, KI

Mỗi lần hạ gục kẻ địch, bạn sẽ thấy một số loại thực phẩm xuất hiện. Đây chính là phần quà dành cho người chiến thắng. Những thứ này sẽ cộng cho bạn lượng HP, KI tương ứng để tăng khả năng thắng khi chiến đấu. Với mỗi loại thực phẩm sẽ được cộng một lượng sức mạnh cụ thể. Nếu có sushi, HP + 1, thu được táo HP + 2.

Ngoài thực phẩm, đánh bại kẻ thù bạn còn thu thập được tiền xu, vũ khí và một số trang bị khác. Những thứ này đều góp phần nâng cấp, giúp nhân vật có kỹ năng đấu tốt hơn để hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Một số tính năng nổi bật khác

  • Điều khiển đơn giản: Game College Brawl có cơ chế đơn giản, điều khiển nhân vật dễ dàng để tham gia các nhiệm vụ. Trên màn hình, bạn sẽ thấy các nút tùy chọn chức năng hay tạm dừng cuộc chiến.
  • Đa dạng khu vực chiến đấu: Có nhiều địa điểm trong trường học để bạn đối đầu với thành viên băng Red Kat. Mỗi địa điểm mang tới một thử thách khác nhau.
  • Tùy chỉnh nhân vật: Thay đổi trang phục, mua những vũ khí phù hợp để nhân vật có thể chiến đấu tốt nhất.
  • Hệ thống nhân vật: Mở khóa thêm những nhân vật mới cả về phe chính nghĩa, cả về băng nhóm côn đồ.
  • Điểm HP: Hoàn thành nhiệm vụ sẽ được College Brawl cộng điểm HP để nâng cấp khả năng công và thủ.
  • Đồ họa đẹp mắt: Chân thực trong hành động của nhân vật, các pha đấm, đá đều rất đẹp mắt, sắc nét.

Phiên bản College Brawl MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa tất cả

College Brawl MOD APK dù xây dựng đồ họa đơn giản nhưng vẫn truyền tải được hết nội dung và sức hút của game. Trở thành bá vương học đường, người bảo vệ chính nghĩa bằng chính năng lực cá nhân. Phiên bản College Brawl Vietapkdl chia sẻ bên dưới sẽ giúp bạn trải nghiệm toàn bộ màn chơi với kỹ năng tốt nhất.


Tải xuống College Brawl MOD APK 1.4.2 (Mở khóa tất cả) cho Android

Download (47 MB)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *