Clash Royale MOD APK

Tên Clash Royale Clash Royale is the most famous version in the Clash Royale series of publisher
Phát hành bởi Supercell
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 133 Mb
Phiên bản 3.6.0
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnClash Royale modpure
Link tải 1Clash Royale lmhmod
Link tải 2Clash Royale gamehayvl
Link tải 3Clash Royale gamedva
Link tải 4Clash Royale apkmody
Link tải 5Clash Royale happymod
ID Google Play
Download

Tải game Clash Royale MOD APK (Vô hạn tiền) để nâng cấp quân đội và xây dựng nhà chính của bạn trở lên mạnh mẽ hơn.

Giới thiệu Clash Royale

Trong danh sách các loại game chiến thuật hấp dẫn nhất hiện nay không thể bỏ qua cái tên Clash Royale. Game kết hợp giữa 2 yếu tố là xây dựng quân đội, bảo vệ thành trì, lãnh thổ và chiến đấu với các thế lực thù địch khách. Nguy hiểm luôn tồn tại ở khắp mọi nơi, nếu như không cẩn thận, những gì bạn xây dựng trước đó có thể sụp đổ bất kỳ lúc nào.

Sau nhiều năm ra mắt thị trường, sức hấp dẫn của Clash Royale vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Nhiều bản cập nhật mới được phát triển nhằm cải thiện khuyết điểm từ các phiên bản trước. Thông qua đó, các game thủ sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo và thú vị hơn.

Gameplay

Clash Royale có lối chơi hấp dẫn, kết hợp các yếu tố bài binh, bố trận, tấn công địch. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng hệ thống chiến binh để triệu hồi thẻ bài. Song song đó, bạn phải tiêu diệt được nhà chính của quân địch mới có thể giành được chiến thắng.

clash royale mod apk

Trận chiến được chia thành 2 phe khác nhau. Mỗi phe sẽ sở hữu cho mình một tòa pháo đài chính và các tòa tháp canh có chức năng bảo vệ pháo đài. Để đến được pháo đài chính sẽ có nhiều tháp canh (tháp phòng thủ) khác nhau. Nhiệm vụ của các tháp canh này đó là bảo vệ một con đường nối liền với pháp đài chính. Khi tháp canh thất thủ, quân địch sẽ tiến đến pháo đài chính, không cần phải “dẹp” hết các tháp canh còn lại.

Tham gia game, người chơi sẽ cần phải có năng lượng để triệu hồi thẻ bài. Tùy vào mức độ quý hiếm, sức mạnh, khả năng quá trình triệu hồi của mỗi thẻ sẽ khác nhau. Thông thường bạn cần phải có từ 2 đến 5 điểm dầu mới có thể triệu hồi chiến binh. Mỗi kho dầu có thể tích trữ tối đa 10 điểm.

Với gameplay ấn tượng, Clash Royale thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Tuy nhiên, mỗi trận chiến chỉ kết thúc khi 2 bên phá hủy được pháo đài chính của đối phương hoặc khi kết thúc thời gian thi đấu, đội nào phá được nhiều tháp canh hơn đội đó sẽ giành chiến thắng.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Clash Royale mở ra một thế giới đa dạng nhiều nhân vật khác nhau. Chẳng hạn như Wall Breakers, Giants, Archer hay Barbarian Kings… Bạn có thể tùy ý lựa chọn nhân vật sao cho phù hợp nhất. Số lượng thành trì có thể không thay đổi nhưng mức độ sát thương lại biến đổi không ngừng.

Khi số tiền thu được lớn hơn so với chi phí cần bỏ ra để nuôi quân trong mỗi trận đấu, bạn sẽ giành được chiến thắng. Hãy cố gắng để phần chênh lệch càng có lợi cho bạn thì càng tốt. Cần đầu tư kinh phí để phát triển quân đội và các tháp ngăn chặn mối đe dọa từ các thế lực bên ngoài.

Nâng cấp tháp và nhân vật

clash royale mod

Game mở ra với cấp độ cơ bản nhất. Theo thời gian, người chơi dần gia tăng thêm thu nhập trong các trận đấu bằng cách nâng cấp tháp, nâng cấp nhân vật bạn có. Clash Royale giúp người chơi có thể biết trước tình trạng hiện tại của đối phương. Qua đó, bạn cần phải cân đối quân đội, cân đối lực lượng sao cho phù hợp nhất.

Nhiều người thường tiếc tiền và vàng, không chịu nâng cấp. Tuy nhiên đây lại là quan niệm sai lầm. Nếu không chịu nâng cấp, sớm muộn số tiền đó cũng sẽ thuộc về người chơi khác. Clash Royale không khó chơi nhưng lại đòi hỏi ở bạn khả năng tính toán, tài chiến lược khôn ngoan và nhanh nhẹn.

Các chế độ chơi trong game

Một trong những điểm hấp dẫn nhất khi tham gia Clash Royale đó chính là chế độ chơi. Có tất cả 3 nhóm chế độ chính là chế độ sự kiện, chiến đấu và tiêu khiển. Tính năng cơ bản như sau:

  • Chế độ sự kiện: Chế độ sự kiện sẽ xảy ra khi người chơi mở khóa vương quốc thứ 5. Trong chế độ này xuất hiện những khoảng thời gian nhất định, đi kèm các thẻ bài đặc biệt và rất nhiều phần thưởng giá trị.
  • Chế độ tiêu khiển: Chế độ tiêu khiển bao gồm 2 hình thức là 2vs2 và tiên dược vô tận. Chế độ này mang tính chất giải trí hứa hẹn rất nhiều trận chiến độc đáo.
  • Chế độ chiến đấu: Đây là chế độ chơi chính khi tham gia Clash Royale. Người chơi thi đấu với nhau theo hình thức 1vs1 để thu điểm chiến tích và tăng thứ hạng. Khi gia tăng thứ hạng thành công, bạn sẽ mở khóa được nhiều thẻ bài mới, thú vị và độc đáo hơn.

Đồ họa và âm thanh

Clash Royale được thiết kế với phần nhạc nền tiết tấu nhanh, dồn dập làm gia tăng sự hứng thú cho người chơi. Nhất là khi tham gia các trận đấu, nhạc nền lại càng sôi động. Hiệu ứng âm thanh đi kèm gay cấn khi người chơi lâm trận hoặc triệu hồi thẻ bài.

Bên cạnh đó, hệ đồ họa trong Clash Royale cũng được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Game mang màu sắc tươi sáng, thẻ bài nhân vật thiết kế sinh động với các tính năng riêng biệt. Mỗi cuộc đấu lại diễn ra với hiệu ứng mới mẻ, đa sắc màu. Đây là điểm nhân tạo nên độ hấp dẫn và lôi cuốn của trò chơi.

Có gì trong phiên bản Clash Royale MOD APK?

Tính năng MOD

  • Tiền vàng, kim cương không giới hạn.
  • Mở khóa tất cả Emote.
  • Mở khóa tất cả Deck.
  • Mở khóa tất cả rương.
  • Royale mới.

Tổng quan

Clash Royale MOD APK chắc chắn là game chiến thuật hấp dẫn và đỉnh cao nhất dành cho các game thủ. Hãy thật cẩn thận khi tham gia chiến đấu để tiêu diệt kẻ định, bảo vệ tháp phòng thủ và nhà chính, bạn sẽ giành được chiến thắng. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây sẽ hữu ích với bạn.


Tải xuống Clash Royale MOD APK cho Android

Download (133 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *