City Mania MOD APK 1.9.3a (Vô hạn tiền, phế liệu)

Tên City Mania City Mania is the most famous version in the City Mania series of publisher
Phát hành bởi Gameloft SE
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 45 Mb
Phiên bản 1.9.3a
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnCity Mania modpure
Link tải 1City Mania lmhmod
Link tải 2City Mania gamehayvl
Link tải 3City Mania gamedva
Link tải 4City Mania apkmody
Link tải 5City Mania happymod
ID Google Play
Download

Đây là City Mania Mod (Tiền + Phế liệu), nơi bạn có thể trở thành người đứng đầu một thành phố phép thuật. Tham gia trò chơi ngay bây giờ để tận hưởng các tính năng độc đáo của nó, xây dựng một thành phố trong mơ và sử dụng các chiến lược hàng đầu để củng cố và phát triển nó. Không dừng lại ở đó, làm cho thành phố trở nên sống động và nhộn nhịp hơn với những người bạn vừa tuyển dụng. Đó là những nhân vật trong bộ sưu tập, và họ sẽ sinh sống và phát triển nhộn nhịp trên những cung đường xinh đẹp mà bạn tạo ra.

Giới thiệu City Mania

Bạn đã bao giờ có cơ hội đứng đầu trong bất kỳ dự án nào chưa? Tham gia City Mania để có cơ hội sở hữu thành phố xinh đẹp với hàng trăm công trình ý nghĩa do chính bạn xây dựng. Trở thành một ông chủ quyền lực và thiết kế một thành phố độc đáo với các công trình của bạn; bạn cũng có thể biến nó thành một trong những thị trấn yên bình nằm xen kẽ giữa các thành phố nhộn nhịp. Tất cả là do bạn quyết định, thay đổi và thiết kế hàng trăm tòa nhà độc đáo để làm đẹp thành phố của bạn.

city mania mod apk

Làm cho thành phố của bạn trở nên nổi tiếng nhất với các kết nối nổi tiếng thế giới. Xây dựng các loại tháp khác nhau hoặc các công trình kiến ​​trúc nổi tiếng như Tháp Eiffel, Tháp nghiêng Pisa, hoặc bất kỳ loại tháp nào bạn thích. Ngoài việc giúp thành phố bừng sáng, nó còn giúp thành phố của bạn thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan hơn. Tăng doanh thu cho thành phố và tạo công ăn việc làm cho người dân tại thành phố lớn này.

Gặp gỡ và giao lưu cùng các nhân vật đáng yêu

Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh hay những thứ dễ thương xuất hiện trong phim hoạt hình thì quả thực City Mania là game bạn không thể bỏ qua. Một nơi mà tất cả các nhân vật đáng yêu và hài hước đến với nhau, tất cả đều xuất hiện trong thành phố của bạn và có những vai trò cụ thể. Gặp gỡ và thu thập một loạt các nhân vật với nhiều tính cách riêng biệt, mỗi cá tính của họ, làm cho thành phố trở nên sôi động hơn. Gặp gỡ những trung sĩ hùng mạnh, những nhà thầu xây dựng lớn, những tính cách khó chịu hay những người hàng ngày chỉ nháy mắt tán tỉnh…

Vượt qua các thử thách thú vị

Tham gia City Mania để chấp nhận những thử thách mới mẻ nhưng không kém phần thú vị, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo nên một thành phố xinh đẹp. Bạn đang góp phần làm cho thành phố trở nên nhộn nhịp – những con người với công việc được giao phó cho bạn. Cho phép họ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, mỗi nhiệm vụ sẽ mang lại lợi nhuận và tạo ra nhiều sản phẩm cho thành phố của bạn. Hoặc giúp đỡ mọi người của bạn với những công việc khác nhau, để họ mời thêm bạn bè cùng tham gia vào thành phố.

city mania hack

Thành phố tương lai

Khác xa với những trò chơi mô phỏng hay xây dựng khác, bạn có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình với City Mania. Xây dựng thành phố trong mơ của bạn với các vật phẩm độc đáo. Một thành phố đáng sống với đầy đủ cơ sở hạ tầng và chất lượng cuộc sống được đảm bảo, hơn hết là nơi người chơi có thể cải thiện và nâng cấp thành phố của mình để trở thành thành phố của tương lai. Một thành phố của mọi thứ tiên tiến – tự động hóa và một loạt các tòa nhà chọc trời.

Mở khóa các cơ hội đặc biệt

Đây là một trò chơi độc đáo, nơi bạn có thể tạo ra ước mơ của mình và trở thành một nhà lãnh đạo có ảnh hưởng. Trong City Mania, tận dụng cơ hội để mở khóa các mảnh khác nhau – cho phép bạn phát triển thành phố theo các hướng khác nhau. Tạo một bộ sưu tập đầy đủ các tòa nhà chuyên biệt và thực sự chất lượng, sử dụng chiến lược phù hợp để phát triển và nâng cấp thành phố của bạn.

Phiên bản City Mania MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn phế liệu.


Tải xuống City Mania MOD APK 1.9.3a (Vô hạn tiền, phế liệu) cho Android

Download (45 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *