Citampi Stories MOD APK 1.74.016r(Vô hạn tiền, tất cả)

Tên Citampi Stories Citampi Stories is the most famous version in the Citampi Stories series of publisher Ikan Asin Production
Phát hành bởi Ikan Asin Production
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 110M
Phiên bản 1.74.016r
MOD Vô hạn tiền, tất cả
Link chuẩnCitampi Stories modpure
Link tải 1Citampi Stories lmhmod
Link tải 2Citampi Stories gamehayvl
Link tải 3Citampi Stories gamedva
Link tải 4Citampi Stories apkmody
Link tải 5Citampi Stories happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền, tất cả

Một cuộc đời đáng sống sẽ như thế nào? Tham gia Citampi Stories MOD Vô hạn tiền, tất cả để hiểu rõ hơn về cuộc sống và đưa ra quyết định mà không gặp bất kỳ ràng buộc nào khác. Mỗi quyết định bạn đưa ra sẽ thay đổi cốt truyện của trò chơi này theo một hướng khác. Rất nhiều yếu tố đáng suy ngẫm đang chờ bạn khám phá trong trò chơi này.

Giới thiệu về Citampi Stories APK

Giống như hầu hết các game SIM mô phỏng cuộc sống, Citampi Stories đưa người chơi đến với những tình huống tương tác hấp dẫn của nhân vật chính. Bạn sẽ dần dần khám phá ra nội dung chính mà trò chơi này muốn truyền tải thông qua các quyết định của mình. Không chỉ đưa ra những lựa chọn cụ thể, nhân vật chính còn có thể di chuyển quanh thành phố và thực hiện rất nhiều tương tác khác nhau. Đồng thời, đồ họa theo phong cách pixel được nhà phát hành Ikan Asin Production tích hợp vào trò chơi này chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Citampi Stories hiện có sẵn để tải xuống thông qua Google Play hoặc APK liên kết bên dưới bài viết này, đừng bỏ lỡ.

Citampi Stories MOD

Citampi Stories MOD APK – Game mô phỏng cuộc sống mang tính chiêm nghiệm cao

Citampi Stories mang đến cho người chơi một câu chuyện có chiều sâu với các sự kiện xảy ra ngay từ đầu. Cụ thể hơn, cha mẹ của nhân vật chính đang mắc nợ một số tiền lớn. Anh ta không có nhiều thời gian để trả tiền cho người vay, cụ thể là chỉ khoảng 10 tuần. Nhưng nếu bạn chấp nhận kết hôn với con gái của người cho vay, khoản nợ này sẽ được gia hạn. Không chấp nhận trường hợp này, anh quyết định rời quê lên thành phố Citampi tìm việc làm, sau đó gửi tiền về cho bố mẹ trả nợ.

Tại đây, bạn sẽ đồng hành cùng anh chàng nhân vật chính qua nhiều tình huống khác nhau. Hãy thân thiện với những người xung quanh, kết bạn và chào hỏi họ mỗi ngày để tăng mức độ thân thiết. Đặc biệt hơn, bạn sẽ gặp 7 cô gái xinh đẹp và một trong số họ sẽ trở thành vợ của bạn sau này. Tất nhiên, bạn nên xem xét thật kỹ từng mối quan hệ để tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Khám phá các hoạt động trong thành phố

Citampi được biết đến là một trong những thành phố sầm uất và phát triển nhất trong trò chơi này. Vì vậy, nhân vật chính có thể tìm được rất nhiều công việc để phát triển sự nghiệp của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là mở hướng dẫn, bạn sẽ thấy rất nhiều công việc khác nhau và chọn công việc mà bạn yêu thích.

Thông tin, yêu cầu của từng công việc cũng sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình để đảm bảo công việc đó phù hợp với từng người chơi. Hãy bắt đầu với những công việc đơn giản, không yêu cầu quá cao nhưng vẫn đảm bảo nguồn thu nhập. Bên cạnh đó, hệ thống thời gian thực cũng được áp dụng trong Citampi Stories. Khi làm bất cứ công việc gì, thời gian sẽ trôi qua rất nhanh, đến khi trời tối là có thể về nhà nghỉ ngơi.

Tương tác và điều khiển đơn giản

Khi tham gia Citampi Stories, người chơi có thể tương tác với bất kỳ thứ gì xuất hiện trên màn hình. Điều này sẽ giúp bạn khám phá các địa điểm trong thành phố cũng như tham gia các hoạt động diễn ra tại đây. Hơn nữa, cách thức tương tác cũng vô cùng đơn giản khi chỉ cần vài cú chạm đơn giản. Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ có sẵn, bạn còn có thể điều khiển nhân vật của mình di chuyển khắp các khu phố để tìm kiếm công việc phù hợp hay đến cửa hàng để mua những vật phẩm cần thiết.

Citampi Stories MOD APK

Lấy vợ và sinh con

Sau khi ổn định cuộc sống tại Thành phố Citami, đã đến lúc nghĩ đến việc kết hôn và có một gia đình hạnh phúc. Chuyện tình cảm giữa nhân vật chính và 7 cô gái xinh đẹp sẽ do người chơi quyết định, chỉ có một người phù hợp làm vợ của bạn. Sau chuỗi ngày hẹn hò hạnh phúc, cả hai sẽ cùng nhau tiến tới hôn nhân và sinh ra những đứa con kháu khỉnh. Đồng thời bạn phải luôn đảm bảo có một công việc ổn định và không ngừng phát triển để có một gia đình chất lượng nhất.

Đồ họa pixel cổ điển

Dù chỉ được trang bị chất lượng đồ họa pixel nhưng những gì game này thể hiện khiến mình cảm thấy rất ấn tượng. Citampi Stories MENU MOD sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng chân thực thông qua thế giới mở rộng lớn có sẵn. Tất cả các chi tiết được xây dựng theo phong cách đơn giản hóa để bất kỳ loại người chơi nào cũng có thể chơi trò chơi một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, những bản nhạc nền vui nhộn được phát xuyên suốt chắc chắn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thư giãn hơn rất nhiều.

Phiên bản Citampi Stories MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn tất cả
  • Xoá Ads

Citampi Stories MOD APK là game mô phỏng ấn tượng về cuộc sống với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trò chơi này sẽ dẫn dắt bạn đến với những câu chuyện hàng ngày của nhân vật chính để có thể thấy được những thăng trầm diễn ra trong cuộc sống. Nếu bạn muốn trải nghiệm toàn bộ nội dung có sẵn, vui lòng tải xuống phiên bản MOD tại trang web của mình ngay bây giờ.


Tải xuống Citampi Stories MOD APK 1.74.016r(Vô hạn tiền, tất cả) cho Android

Download (110M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *