Chú Bé Rồng MOD APK 2.3.0 (Vô hạn vàng, Ngọc)

Tên Chú Bé Rồng Chú Bé Rồng is the most famous version in the Chú Bé Rồng series of publisher TeaMobi
Phát hành bởi TeaMobi
Thể loại Hành động
Dung lượng 10.9MB
Phiên bản 2.3.0
MOD Vô hạn tiền, Ngọc
Link chuẩnChú Bé Rồng modpure
Link tải 1Chú Bé Rồng lmhmod
Link tải 2Chú Bé Rồng gamehayvl
Link tải 3Chú Bé Rồng gamedva
Link tải 4Chú Bé Rồng apkmody
Link tải 5Chú Bé Rồng happymod
ID Google Play
Download

Chú Bé Rồng Hack Vô hạn vàng, ngọc với chủ đề quen thuộc ăn theo bộ truyện Bảy Viên Ngọc Rồng đã thu hút số lượt người chơi cực lớn. Trò chơi thiết kế đồ họa đẹp cùng những nhiệm vụ đặc sắc. Nhập vai anh hùng trên hành trình tìm ngọc rồng, bảo vệ Trái Đất, bạn sẽ được thử sức với những màn chơi thú vị. Phiên bản hack Chú Bé Rồng giúp bạn tự tin trên chặng đường thử thách sắp tới.

Giới thiệu Chú Bé Rồng hack – Hành trình bảo vệ Trái Đất

Chú Bé Rồng của hãng game TeaMobi mở ra những màn so tài gay cấn trên nhiều hành tinh khác nhau. Các tình tiết gắn liền với bộ truyện tranh nổi tiếng đã giúp game tạo được ấn tượng ban đầu với game thủ. Quan trọng hơn, khi trải nghiệm, bạn sẽ thấy sự gay cấn trong các pha đối đầu của nhân vật chính và thế lực hắc ám. Hành trình phiêu lưu, chiến đấu tìm kiếm ngọc rồng này sẽ cho bạn rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Gameplay đặc sắc

Trong Chú Bé Rồng, bạn sẽ nhập vai nhân vật, điều khiển người hùng trên hành trình vì chính nghĩa. Nếu một thời từng mê mẩn bộ truyện Bảy Viên Ngọc Rồng thì bạn sẽ thấy nhân vật cũng như nội dung chính trong game rất quan thuộc.

Chú Bé Rồng MOD

Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi phiêu lưu này là đánh bại kẻ thù đang ngự trị tại 3 hành tinh. Chúng đều là những nhân vật hắc ám, có kỹ năng chiến đấu nguy hiểm. Bạn sẽ phải tận dụng mọi thời cơ cũng như khai thác kỹ năng của nhân vật để vượt qua thử thách. Với tính năng hồi KI HP nhờ đậu thần, bạn có thể vực dậy khả năng chiến đấu để tiếp tục con đường phía trước.

Xuyên suốt game, bạn sẽ thấy trò chơi Chú Bé Rồng này có rất nhiều tính năng mới lạ. Ngoài đậu thần hồi KI còn có hệ thống dinh thự cũng như hàng loạt NPC hỗ trợ sức mạnh đặc biệt. Càng đi sâu vào game, bạn càng thấy trò chơi này thú vị qua các nhiệm vụ và tính năng mà nó đem lại.

Hệ thống nhân vật

Bạn sẽ gặp nhiều nhân vật quen thuộc được thiết kế theo đúng chuẩn nguyên tác. Tùy theo hành tinh bạn lựa chọn mà anh hùng đồng hành cũng có sự khác biệt. Nếu chọn trải nghiệm chuyến phiêu lưu ở Trái Đất, bạn sẽ được nhập vai 1 trong 3 người là Gohan, Yamcha hoặc trở thành người hùng Krillin. Với hành tinh Namek và Xayda cũng sẽ có các nhân vật cụ thể. Chẳng hạn như Piccolo ở Namel và Radic ở Xayda.

Bản đồ và các NPC đặc biệt

Với Chú Bé Rồng hack, bạn sẽ có cơ hội đặt chân tới mọi khu vực có trên bản đồ mà game xây dựng. Với từng hành tinh, bạn sẽ gặp thử thách riêng biệt cũng như nhiều sự kiện đáng nhớ. Cùng với đó là sự xuất hiện của các NPC hỗ trợ với cái tên đáng yêu như Thần Mèo hay NPC rùa Quy Lão Kame.

Trên mọi bản đồ, bạn đều gặp thử thách đến từ các loài quái vật. Dựa vào đặc điểm và khả năng của từng loài quái mà bạn cần đưa ra chiến thuật đối phó sao cho phù hợp.

Chú Bé Rồng MOD APK

Vật phẩm và vòng đấu trong Chú Bé Rồng

Các anh hùng trong Chú Bé Rồng có thể nâng cao kỹ năng chiến đấu bằng cách sử dụng các loại vật phẩm. Nhân vật sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí, trang phục và phụ kiện cần thiết. Dù là mũ, gang tay hay giày thì đều giúp ích bằng việc bổ sung thêm cho nhân vật kỹ năng đặc biệt. Trong cửa hàng, bạn sẽ thấy hệ thống phong phú với đủ các món đồ trang bị cho anh hùng.

Khi đã tự tin về khả năng của mình, đừng ngần ngại tham gia đại hội võ lâm được tổ chức 2 lần/ngày. Với cấp độ thiếu nhi, thử thách khá dễ dàng. Khi lên siêu cấp 1 – 4, bạn sẽ thấy độ khó tăng dần. Nếu thử thách ở đấu trường mang tên “Áo Khoác Cô Mũ”, hệ thống sẽ tặng người chiến thắng nhiều vật phẩm giá trị như vàng, tiềm năng hoặc một số phần thưởng ngẫu nhiên.

Phiên bản Chú Bé Rồng MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn vàng
  • Vô hạn ngọc

Với đồ họa đẹp mắt cùng tạo hình nhân vật đáng yêu, Chú Bé Rồng MOD APK đã thành công tạo được hảo cảm từ phía người chơi. Không những vậy, khi chính thức trải nghiệm, bạn sẽ thấy nhiệm vụ của game có sức hút rất lớn. Càng đi sâu vào các màn chơi trong game càng cảm thấy được độ hay của các thử thách. Tải Chú Bé Rồng Hack để chiến binh có thể thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất.


Tải xuống Chú Bé Rồng MOD APK 2.3.0 (Vô hạn vàng, Ngọc) cho Android

Download (10.9MB)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *