Chomp SMS MOD APK 9.04 (Mở khóa Premium)

Tên Chomp SMS Chomp SMS is the most famous version in the Chomp SMS series of publisher Delicious
Phát hành bởi Delicious
Thể loại Công cụ
Dung lượng 11M
Phiên bản 9.04
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnChomp SMS modpure
Link tải 1Chomp SMS lmhmod
Link tải 2Chomp SMS gamehayvl
Link tải 3Chomp SMS gamedva
Link tải 4Chomp SMS apkmody
Link tải 5Chomp SMS happymod
ID Google Play
Download

Chomp SMS MOD APK (Mở khóa Premium) là một sự thay thế tuyệt vời cho trình nhắn tin di động mặc định. Nó cung cấp nhiều tùy chỉnh để người dùng thiết kế trình nhắn tin riêng tư của họ, từ thay đổi hình nền, kiểu phông chữ, kích thước văn bản, v.v. Hãy cùng khám phá thêm về nó trước khi bạn quyết định tải nó về điện thoại của mình.

Giới thiệu về Chomp SMS

Nhắn tin trên điện thoại di động ngày nay rất phổ biến. Nhưng ý của mình không phải là nhắn tin thông qua các ứng dụng mạng xã hội mà là nhắn tin mặc định thông qua số điện thoại của người dùng. Từ lâu, nó đã trở thành một cách giao tiếp thuận tiện với những người thân yêu hoặc bạn bè của bạn. Tuy nhiên, trình nhắn tin mặc định của điện thoại trông khá cứng nhắc trong khi không cho phép người dùng tùy chỉnh. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng Chomp SMS, một ứng dụng của nhà phát hành Delicious hiện đã có hơn 10 triệu lượt cài đặt từ người dùng Android.

Chomp SMS MOD

Chomp SMS – Tùy chỉnh không giới hạn cho sứ giả di động

Chomp SMS mang đến cho người dùng hàng loạt tính năng tùy biến từ cơ bản đến nâng cao để tự thiết kế messenger trên điện thoại. Cụ thể, người dùng có thể tùy ý thay đổi hình nền, chủ đề, biểu tượng, văn bản, chữ và nhiều thứ khác. Như vậy, các cuộc trò chuyện giờ đây trở nên hấp dẫn và vui vẻ hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép cài đặt các tính năng liên quan đến danh sách người nhận tin nhắn. Do đó, nó sẽ giúp bạn cá nhân hóa trải nghiệm nhắn tin của mình, đảm bảo sự riêng tư và bảo mật mà bạn cần.

Cài đặt nâng cao để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn

Mình sẽ liệt kê chi tiết hơn các cài đặt chuyên sâu mà người dùng có thể thực hiện trong Chomp SMS. Nó bao gồm:

  • Lên lịch tin nhắn tự động: Người dùng có thể cài đặt tin nhắn tự động để gửi lời nhắc, lời chúc sinh nhật, lời chúc đám cưới và nhiều hơn thế nữa đến những người thân yêu. Điều đó giúp họ không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện quan trọng nào của bạn bè và gia đình.
  • Chặn tin nhắn: Việc thiết lập danh sách các số điện thoại bị chặn để bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn nào từ chúng cũng khá dễ dàng. Nó đảm bảo bạn chỉ nhận được những tin nhắn bạn muốn để tránh lãng phí thời gian và đảm bảo trải nghiệm nhắn tin riêng tư.
  • Khóa bằng mật mã: Để bảo vệ tin nhắn của bạn khỏi sự dòm ngó của người khác, người dùng có thể sử dụng mật mã để khóa ứng dụng này hoặc bất kỳ cuộc trò chuyện nào họ muốn.
  • Sắp xếp thư viện hình ảnh: Người dùng nên sắp xếp thủ công các hình ảnh trong quá trình nhắn tin theo một thứ tự đặc biệt để dễ dàng tìm kiếm lại.
  • Ghim: Chỉ cần một lần chạm để ghim bất kỳ tin nhắn, tệp hoặc hình ảnh nào lên đầu để tìm kiếm nhanh chóng mà không cần phải lục lại các tin nhắn cũ.
  • Thay đổi giao diện của messenger: Người dùng có thể tự mình thiết kế lại mọi thứ trong messenger, từ màu đèn LED thông báo, kiểu rung, nhạc chuông, màu màn hình, kích thước văn bản, hình nền, v.v. Hãy thoải mái sáng tạo để tìm thấy niềm vui trong mỗi cuộc trò chuyện qua điện thoại.

Hệ thống biểu tượng cảm xúc đa dạng

Để làm cho các cuộc trò chuyện trở nên sống động, tại sao không sử dụng biểu tượng cảm xúc? Chomp SMS cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập các biểu tượng cảm xúc về nhiều chủ đề khác nhau, cùng với biểu tượng cảm xúc, Twitter, v.v. Chỉ cần tìm kiếm trong bộ sưu tập biểu tượng có sẵn, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hơn 3000 món đồ khác nhau và chọn ra cái phù hợp với cảm xúc của mình.

Chomp SMS MOD APK

Hình nền và chủ đề

Người dùng có thể thay đổi hình nền với hai chủ đề đen trắng. Nhưng nếu muốn mọi thứ trở nên sinh động và bắt mắt hơn, bạn chỉ cần tìm đến bộ chủ đề độc đáo có sẵn trong ứng dụng này. Rất nhiều chủ đề miễn phí được sắp xếp theo chủ đề, chẳng hạn như mùa hè, hoa anh đào, hoa, lá, v.v. Chỉ cần nhấp để chọn chủ đề yêu thích của bạn, sau đó thưởng thức nó trên sứ giả phổ quát. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể đặt chủ đề cho bất kỳ cuộc trò chuyện riêng tư hoặc trò chuyện nhóm nào.

Giao diện đơn giản, tối ưu hóa

Người dùng truy cập Chomp SMS rất đơn giản nhờ thiết kế giao diện được tối ưu hóa. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng trực quan và chỉ mất một vài cú nhấp chuột để thực hiện cài đặt và tùy chỉnh. Trình nhắn tin không khác gì những gì bạn thấy trong trò chuyện của các ứng dụng trò chuyện trực tuyến. Vì vậy nó tạo cảm giác quen thuộc cho người sử dụng cảm giác thoải mái. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng tùy chỉnh hình nền cho chế độ tin nhắn ban ngày và ban đêm. Tìm kiếm và tùy chỉnh đơn giản bằng cách nhấp và vuốt trên màn hình.

Phiên bản Chomp SMS MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Làm cho các cuộc trò chuyện của bạn trở nên vui vẻ và thân mật với Chomp SMS MOD APK. Đó là một sự thay thế tuyệt vời để làm cho trình nhắn tin mặc định trên điện thoại của bạn trở thành mục yêu thích của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ từ hình nền, biểu tượng, văn bản, hình ảnh, ghim tin nhắn, thiết lập tin nhắn tự động, v.v. Thật tuyệt vời để bạn tạo trải nghiệm nhắn tin riêng tư cho bất kỳ cuộc trò chuyện nào với bạn bè của mình. Và bạn không cần phải lo lắng về bảo mật vì bạn có thể khóa bất kỳ cuộc trò chuyện nào trong ứng dụng này.


Tải xuống Chomp SMS MOD APK 9.04 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (11M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *