Champion Strike: Crypto Arena MOD APK 1.9.0.0(Mở khóa tất cả)

Tên Champion Strike Champion Strike is the most famous version in the Champion Strike series of publisher Two Hands Games
Phát hành bởi Two Hands Games
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 327M
Phiên bản 1.9.0.0
MOD Mở khóa tất cả
Link chuẩnChampion Strike modpure
Link tải 1Champion Strike lmhmod
Link tải 2Champion Strike gamehayvl
Link tải 3Champion Strike gamedva
Link tải 4Champion Strike apkmody
Link tải 5Champion Strike happymod
ID Google Play
Download

Champion Strike: Crypto Arena MOD Mở khóa tất cả mang đến cho người chơi những trận đấu chiến thuật đẹp mắt với các đối thủ khác trên toàn thế giới. Tất cả những gì bạn cần làm là kết hợp các chiến binh với các đơn vị, phép thuật và thẻ hỗ trợ khác để tạo nên một đội quân bất khả chiến bại. Lập chiến lược cho các trận đấu mà bạn sắp tham gia ngay bây giờ.

Giới thiệu về Champion Strike: Crypto Arena APK

Dành cho những ai chưa biết, Champion Strike: Crypto Arena là game chiến thuật trực tuyến lấy cảm hứng từ tác phẩm gốc nổi tiếng cùng tên. Nội dung chính trong phiên bản này cũng đã có một số thay đổi để người chơi có nhiều cách tiếp cận trận chiến hơn. Ngoài ra, bạn có khả năng điều khiển các anh hùng trong trận chiến để cảm nhận sự phấn khích trong trận chiến.

Đồng thời, nhà phát hành Two Hands Games cũng tích hợp hệ thống kiếm tiền từ blockchain vào sản phẩm này. Nhờ đó, người chơi có thể vừa chơi vừa kiếm tiền thật thông qua các hoạt động thú vị có sẵn. Bạn đã sẵn sàng để trở thành chiến lược gia giỏi nhất trong trò chơi này chưa? Vui lòng tải xuống phiên bản APK bên dưới bài viết này hoặc thông qua Google Play để chơi trò chơi ngay bây giờ.

Champion Strike MOD

Champion Strike: Crypto Arena APK MOD– Trò chơi chiến lược PvP dựa trên chuỗi khối

Tham gia game, người chơi sẽ có cơ hội trở thành chiến lược gia giỏi nhất bằng cách tạo ra một bộ bài bất khả chiến bại. Champion Strike: Crypto Arena hiện có hơn 60 loại thẻ bài khác nhau chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều lựa chọn chiến thuật. Đó có thể là sự xuất hiện của Cat Archers, Dwarfs, Dark Wizard, Meteor Golem, Gladiators, v.v.

Mỗi thẻ đại diện cho một anh hùng khác nhau trong trận chiến và bạn cần chọn những thẻ tốt nhất. Để có được bộ bài mạnh, bạn sẽ sử dụng các vật phẩm kiếm được trong mỗi trận đấu để nâng cấp tướng của mình và các thẻ bài liên quan. Cấp thẻ càng cao thì càng được cộng nhiều chỉ số, qua đó giúp bạn dễ dàng đánh bại mọi đối thủ.

Lối chơi chiến thuật

Sau khi sở hữu một bộ bài ưng ý cũng là lúc bạn sẽ phải tham gia vào những trận chiến mang tính chiến thuật. Mục tiêu trong Champion Strike: Crypto Arena khá đơn giản, người chơi sẽ sử dụng các đơn vị chiến đấu, bao gồm cả thẻ bài. Qua đó đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất để phá hủy hai tòa tháp của đối thủ và giành chiến thắng.

Điều đặc biệt là bạn có thể điều khiển bất kỳ tướng nào tham gia trực tiếp vào trận chiến. Theo đó, người chơi có toàn quyền lựa chọn hoạt động di chuyển khắp chiến trường để phát huy tối đa sức mạnh của tướng. Lưu ý, bạn cần cân nhắc từng quyết định vì bạn không thể sử dụng hắn trong khoảng 15 giây nếu bị đánh bại trong trận chiến. Đồng thời, bạn cũng có thể tùy chỉnh bộ bài của mình giữa các trận chiến để đạt hiệu quả chiến đấu cao hơn.

Nhận phần thưởng từ nhiều nội dung khác nhau

Có rất nhiều phần thưởng xuất hiện trong trò chơi này để giúp người chơi tạo bộ bài của riêng mình. Ban đầu, bạn nên hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và mở rương kho báu để thu thập thẻ bài, vàng và đá quý làm phần thưởng tương ứng. Giá trị của phần thưởng sẽ cao hơn nếu bạn giành chiến thắng trong các trận chiến có độ khó cao. Nếu muốn, bạn cũng có thể tạo hoặc tham gia Bang hội với những người chơi có cùng chí hướng để trao đổi thẻ bài và trở thành một phần của cộng đồng.

Champion Strike MOD APK

Nhận STRICO

Về cơ bản, STRICO là đồng tiền ảo trong trò chơi và nó cũng là một tài sản kỹ thuật số có thể đổi thành tiền mặt. Bạn có thể dùng số sao kiếm được trong quá trình chơi game để đổi lấy STRICO để vừa chơi vừa kiếm tiền. Khi sức mạnh quân đội của bạn càng mạnh thì lượng STRICO nhận được để đổi sẽ càng cao và ngược lại. Bên cạnh đó, số sao trong Champion Strike: Crypto Arena cũng rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn nâng cấp các anh hùng và thẻ bài của mình trở nên mạnh mẽ hơn trong các trận chiến.

Cạnh tranh cho danh dự

Champion Strike: Crypto Arena APK MOD là game chiến thuật PvP thời gian thực nên không thể thiếu bảng xếp hạng toàn cầu. Theo đó, bảng xếp hạng theo mùa là nơi vinh danh những người chơi sở hữu sức chiến đấu mạnh nhất cũng như bộ bài mạnh nhất ở từng thời điểm. Tin tôi đi, bất kỳ ai cũng muốn xuất hiện trên bảng xếp hạng này dù chỉ một lần. Không chỉ dừng lại ở đó, những phần thưởng giá trị lớn cũng chỉ dành cho những người xứng đáng nhất. Bạn có đủ tài năng để trở thành chiến lược gia giỏi nhất trong trò chơi này không?

Phiên bản Champion Strike: Crypto Arena MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa tất cả

Dù chỉ là phiên bản cải tiến so với phiên bản gốc nhưng Champion Strike: Crypto Arena MOD APK thực sự mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Trải nghiệm chơi game vẫn giữ được sự đơn giản truyền thống nhưng cũng không kém phần thú vị. Bên cạnh đó, hệ thống hình ảnh 3D đẹp mắt cùng với cơ chế kiếm tiền từ blockchain chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.


Tải xuống Champion Strike: Crypto Arena MOD APK 1.9.0.0(Mở khóa tất cả) cho Android

Download (327M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *