Cell to Singularity MOD APK 13.33 (Vô hạn tiền)

Tên Cell to Singularity Cell to Singularity is the most famous version in the Cell to Singularity series of publisher ComputerLunch
Phát hành bởi ComputerLunch
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 132 Mb
Phiên bản 13.33
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnCell to Singularity modpure
Link tải 1Cell to Singularity lmhmod
Link tải 2Cell to Singularity gamehayvl
Link tải 3Cell to Singularity gamedva
Link tải 4Cell to Singularity apkmody
Link tải 5Cell to Singularity happymod
ID Google Play
Download

Cell to Singularity MOD APK là câu chuyện lịch sử về quá trình tiến hóa, nơi người chơi sẽ có cơ hội khám phá 4,5 tỷ năm hình thành của Trái đất. Tựa game mô phỏng này mang đến sự tiến hóa sống động hứa hẹn sẽ giúp người chơi hiểu thêm về nguồn gốc loài người. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cỗ máy thời gian trong trò chơi này để đi ngược dòng lịch sử chưa?

Giới thiệu về Cell to Singularity

Tất cả những câu chuyện về sự tiến hóa, công nghệ và sự xuất hiện của loài người đang chờ bạn khám phá trong Cell to Singularity. Đây là một trò chơi mô phỏng hấp dẫn của nhà phát hành ComputerLunch. Trong game, bạn sẽ được chứng kiến ​​hàng tỷ năm lịch sử cùng với sự thay đổi liên tục của hệ mặt trời trước khi hình thành Trái đất như ngày nay.

Cell to Singularity MOD

Cell to Singularity – Trò chơi mô phỏng về sự tiến hóa của tự nhiên

Tất nhiên, mọi thứ sẽ bắt đầu từ những điều nhỏ nhất giúp người chơi hình dung ngay từ lần đầu trải nghiệm. Thậm chí, kiến ​​thức trong game sẽ mang đến cho bạn những kiến ​​thức thú vị và đầy đủ không kém gì môn lịch sử, dễ dàng tiếp thu hơn rất nhiều. Tính đến thời điểm hiện tại, Cell to Singularity đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt cùng với 4,6 xếp hạng trên Google Play. Mình tin chắc rằng con số này đủ để khiến bạn cảm thấy thích thú với những gì mà trò chơi này mang lại.

Trò chơi mô phỏng sự tiến hóa

Về cơ bản, Cell to Singularity là một game mô phỏng nên bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi tiếp cận lối chơi của nó. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập các phân tử tế bào xuất hiện trên màn hình để phục vụ cho quá trình tiến hóa. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào màn hình để thu thập các phân số từ cơ bản đến phức tạp.

Khi đó, các sự vật, hiện tượng liên quan đến quá trình tiến hóa sẽ xuất hiện trên màn hình đủ chậm để bạn quan sát. Bạn có thể thu thập tối đa 10 phần tử ô cùng một lúc và mỗi ngón tay tương đương với một lần chạm. Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian để chạm tay cũng như tiết kiệm tối đa thời gian khi chơi game, bạn có thể cân nhắc tải bản MOD bên dưới bài viết. Nó sẽ giúp bạn mua bất cứ thứ gì trong game để tận hưởng sự tiến hóa theo ý thích của mình ngay lập tức.

Quá trình tiến hóa theo mô hình Cây

Có thể bạn đã biết, quá trình tiến hóa đòi hỏi một thời gian dài để hình thành và sự nỗ lực không ngừng của tự nhiên để có những thay đổi mạnh mẽ. Vì vậy, toàn bộ quá trình tiến hóa trong Cell to Singularity sẽ được phác thảo trong mô hình Tree quen thuộc. Cụ thể, nó sẽ bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất, ví dụ như quá trình tiến hóa của tế bào, động vật, thực vật. Dưới đây là một số diễn biến nổi bật trong trò chơi:

1. Thế giới động vật

Động vật là nguồn gốc của sự khởi đầu của sự sống trên trái đất. Vì vậy, bạn sẽ bắt đầu với một hình ảnh liên quan đến sự xuất hiện của Axit Amin, cũng được coi là thành phần đầu tiên của cuộc sống sau này. Sau đó là sự xuất hiện của DNA hoặc mã di truyền, tế bào nhân sơ, v.v.

2. Sự tiến hóa của sinh vật

Con người từ Tế bào đến Điểm kỳ dị sẽ bắt đầu hình thành từ động vật và phát triển từ thời kỳ đồ đá. Trò chơi này mang đến một cái nhìn toàn diện về từng thời kỳ khác nhau. Bạn cũng có thể thấy biểu tượng đại diện cho kỷ nguyên mới xuất hiện ở bên phải màn hình.

3. Văn minh

Sau một quá trình phát triển lâu dài, nền văn minh nhân loại chính là điểm đến tiếp theo mà người chơi sẽ tìm hiểu. Tại đây, bạn phải vừa thu thập tế bào, vừa thu thập điểm văn minh để phát triển nền văn minh nhân loại.

Lưu ý: có rất nhiều sự tiến hóa của các lần xuất hiện trong trò chơi mà mình không thể trình bày đầy đủ. Hãy tải game này về máy để tự mình khám phá nhé.

Cell to Singularity MOD APK

Chứng kiến ​​những thay đổi lớn

Tất cả những thay đổi lớn liên quan đến sự phát triển của loài người đều xuất hiện trong Cell to Singularity. Điển hình là sự tuyệt chủng của khủng long, sự ra đời của con người, sự hình thành các nền văn minh, v.v. Bên cạnh đó, trò chơi này không chỉ bao gồm những gì toàn nhân loại đã trải qua mà còn mô phỏng các quá trình tiến hóa trong tương lai. Điều này chắc chắn sẽ giúp hầu hết người chơi thỏa mãn trí tò mò ngay từ lần đầu trải nghiệm game.

Đồ họa 3D ấn tượng

Chất lượng đồ họa 3D là một trong những điểm nhấn khiến Cell to Singularity trở nên nổi bật hơn khi trải nghiệm. Hầu hết các chi tiết trong game đều có thiết kế đặc trưng, ​​bám sát thực tế tạo nên những diễn biến thú vị. Các màu sắc và bối cảnh khác nhau cũng được thay đổi hoàn toàn theo từng thời kỳ giúp người chơi cảm thấy sống động hơn. Bên cạnh đó, hiệu ứng chuyển cảnh trong game phản hồi khá mượt mà và hoạt động ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau.

Phiên bản Cell to Singularity MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Di chuyển đến trang lịch sử tiến hóa tiếp theo với mỗi lần nhấp. Có được entropy để mở khóa chương tiếp theo của quá trình tiến hóa sự sống là tất cả những gì bạn cần làm trong Cell to Singularity MOD APK. Theo đó, trò chơi này không khó để làm quen. Vì vậy nó phù hợp với mọi loại người chơi. Mình tin rằng bạn sẽ mất nhiều thời gian để trải nghiệm lối chơi clicker hấp dẫn, giàu thông tin mà trò chơi này mang lại.


Tải xuống Cell to Singularity MOD APK 13.33 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (132 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.