Tải CCleaner MOD APK (Mở khóa Pro)

Tên CCleaner CCleaner is the most famous version in the CCleaner series of publisher
Phát hành bởi Piriform
Thể loại Công cụ
Dung lượng 37 Mb
Phiên bản -
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnCCleaner modpure
Link tải 1CCleaner lmhmod
Link tải 2CCleaner gamehayvl
Link tải 3CCleaner gamedva
Link tải 4CCleaner apkmody
Link tải 5CCleaner happymod
ID Google Play
Download

CCleaner MOD APK (Mở khóa Pro) là công cụ dọn dẹp số một trên nền tảng PC đã chính thức xuất hiện trên các thiết bị di động. Về cơ bản, chức năng chính là dọn dẹp tài nguyên rác vẫn được giữ nguyên nhưng sẽ tùy chỉnh một số tính năng để phù hợp hơn với nền tảng di động. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng dọn dẹp phổ biến này.

Giới thiệu về CCleaner

Nếu là người dùng các thiết bị di động Android, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với tình trạng giật lag xảy ra sau một thời gian sử dụng. Dù bạn có sử dụng thiết bị có cấu hình cao cấp thì tình trạng này cũng không thể tránh khỏi. Đó cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự xuất hiện của CCleaner trong thời điểm hiện tại.

CCleaner MOD

CCleaner – Trình tăng cường hiệu suất thiết bị di động phổ biến nhất thế giới

Về cơ bản, CCleaner là sản phẩm duy nhất của nhà phát hành Piriform tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng họ đã tích hợp vào sản phẩm của mình những công nghệ tiên tiến nhất để cải thiện hiệu suất của các thiết bị di động. Chức năng chính của ứng dụng là dọn dẹp các tập tin rác không cần thiết, từ đó mang lại hiệu suất ổn định hơn trong một khoảng thời gian nhất định. Hơn nữa, CCleaner đã vượt mốc 100 triệu lượt cài đặt và 4,8 xếp hạng trên Google Play, đây là một con số ấn tượng.

Cải thiện hiệu suất hoạt động

Trong quá trình sử dụng thiết bị di động, người dùng sẽ vô tình tạo ra rất nhiều tập tin rác hoặc ẩn. Tình hình này trước mắt không ảnh hưởng gì, nhưng những ngày sau mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng tồi tệ. Đặc biệt hơn, các tập tin rác được lưu trữ lâu ngày sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của thiết bị di động một cách đáng kể. Do đó, đây cũng là lúc bạn nên thử sử dụng CCleaner để cải thiện tốc độ cho thiết bị di động của mình ngay lập tức.

Trước khi bắt đầu sử dụng, bạn cần cấp quyền truy cập để thiết bị can thiệp sâu hơn vào bộ nhớ của thiết bị. Từ đó, các công nghệ hiện đại có sẵn sẽ quét tất cả các thư mục trên thiết bị và sẵn sàng dọn dẹp chúng ngay lập tức. Tất nhiên, nó sẽ liệt kê các tập tin và phân loại các tập tin rác để người dùng quyết định xóa hay không xóa. Tất cả được thực hiện thông qua một thao tác một chạm đơn giản, CCleaner có mạnh mẽ không?

Phân tích trạng thái bộ nhớ

Nhờ công nghệ AI tiên tiến có sẵn, CCleaner có thể quét sâu vào bộ nhớ của thiết bị di động và đưa ra báo cáo về tình trạng hiện tại. Trên màn hình sử dụng, người dùng có thể dễ dàng xem ứng dụng nào đang chiếm nhiều dung lượng nhất hoặc ứng dụng nào đang sử dụng thường xuyên nhất. Điều này có nghĩa là người dùng có thể chọn các tệp không thường xuyên được sử dụng để xóa ngay lập tức. Nếu muốn, bạn cũng có thể cấp quyền cho ứng dụng để tự động xóa các tập tin rác trên thiết bị theo lịch trình cố định.

Hỗ trợ xóa các tệp gốc

Xóa tệp trên thiết bị di động tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Vì có nhiều ứng dụng vẫn lưu các tập tin rác, lâu ngày tích tụ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thiết bị của bạn. CCleaner cũng có thể hỗ trợ xóa các tập tin gốc chỉ với một cú chạm đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng để xóa nó mà không cần phải lo lắng về dư lượng của nó. Nhờ đó, công suất của thiết bị sẽ luôn ở trạng thái tốt nhất và không bị tăng lên một cách vô lý.

Tiết kiệm năng lượng

Một tiện ích khác mà Ccleaner mang lại là khả năng tiết kiệm pin cho thiết bị di động. Khi sử dụng ứng dụng này, nó sẽ tự động đóng kết nối của các ứng dụng chạy ngầm. Và tất cả các ứng dụng bị đóng bằng cách thả nổi sẽ chỉ mở lại vào lần sau khi người dùng truy cập vào chúng. Điều này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình sử dụng của bạn nhưng sẽ tiết kiệm pin rất nhiều để bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo hết pin.

CCleaner MOD APK

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

CCleaner mang đến một giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Tất cả các tính năng có sẵn được phân loại thành các nhóm chức năng riêng biệt để người dùng dễ dàng truy cập. Với mỗi nhóm có nhiều lựa chọn chi tiết hơn nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo mục đích của mình. Bên cạnh đó, một giao diện phẳng hiện đại đang được đồng bộ hóa trong ứng dụng này để cải thiện hiệu suất của người dùng.

Phiên bản CCleaner MOD APK có gif?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Nếu bạn đang muốn tăng tốc thiết bị di động của mình thì CCleaner MOD APK sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua lúc này. Ứng dụng này đã được thử nghiệm bởi nhiều chuyên gia hàng đầu, cùng với cộng đồng người dùng đông đảo, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD của CCleaner trên trang web của mình để truy cập các tính năng nâng cao hoàn toàn miễn phí.


Tải xuống Tải CCleaner MOD APK (Mở khóa Pro) cho Android

Download (37 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *