Hack Cats & Soup MOD APK 2.2.3(Mua sắm miễn phí)

Tên Cats & Soup Cats & Soup is the most famous version in the Cats & Soup series of publisher HIDEA
Phát hành bởi HIDEA
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 101.19 MB
Phiên bản 2.2.3
MOD Mua sắm miễn phí, Xóa Ads
Link chuẩnCats & Soup modpure
Link tải 1Cats & Soup lmhmod
Link tải 2Cats & Soup gamehayvl
Link tải 3Cats & Soup gamedva
Link tải 4Cats & Soup apkmody
Link tải 5Cats & Soup happymod
ID Google Play
Download

Cats & Soup MOD Mua sắm miễn phí, Xóa Ads, Vô hạn tất cả của Hidea là một trò chơi Indie ấn tượng được đánh giá rất cao. Ra mắt năm 2021, tới hiện tại, trò chơi mô phỏng với nhân vật chính là những chúng mèo này vẫn đặc biệt được yêu thích. Cuộc sống của những chú mèo tập hợp theo một làng nhỏ sẽ như thế nào? Nhờ phiên bản Mèo và Súp Hack APK Vô hạn tiền, bạn có thể giúp các chú mèo tạo ra được món súp ấn tượng nhất.

Hack Cats & Soup APK – Mèo và Súp

Cats & Soup mới mẻ ở cả đồ họa cũng như chủ đề mà game khai thác. Với những hình ảnh tựa như tranh vẽ cùng màu sắc nhẹ nhàng, game mở ra khung cảnh bình yên của ngôi làng với những chú mèo đáng yêu. Đặc biệt, quá trình làm nhiệm vụ nấu súp bạn sẽ thấy trò chơi này cực kỳ thú vị và giải trí.

Lối chơi mới lạ

Trong Cats & Soup Hack, bạn sẽ được đặt chân vào một ngôi làng động vật bình yên với đủ các loài mèo. Mỗi bạn mèo sẽ đảm nhận một công việc riêng. Chúng sẽ làm nhiệm vụ nấu soup theo một quy trình khép kín. Thành phẩm mà chú mèo này làm ra sẽ được sử dụng làm nguyên liệu chế biến của một chú mèo khác. Việc trao đổi này sẽ giúp chúng được món súp hoàn hảo chiêu đãi toàn ngôi làng.

Cats & Soup MOD

Là một tựa game nhẹ nhàng nên sản phẩm mô phỏng của Hidea tạo được cho người chơi sự thoải mái. Bạn sẽ được đồng hành cùng nhiều loài mèo đáng yêu như mèo rừng Na Uy, Mèo Siberian, Mèo Ragdoll và hàng chục giống mèo khác. Trong trò chơi này, bạn có thể tương tác với mọi nhân vật.

Hãy tạo ấn tượng ngoại hình cho chúng thông qua những trang phục đáng yêu. Hoặc chụp ảnh kỷ niệm và cho chúng ăn món cá tươi ngon bạn kiếm được từ minigame. Đừng quên đặt biệt danh cho những chú mèo để Cats & Soup trở thành một thư viện mèo do chính bạn sở hữu.

Nhiệm vụ nấu súp

Trong Cats & Soup Hack Full tiền, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản. Hãy đưa ra nhiệm vụ cho từng chú mèo để chúng làm tốt công việc của mình. Tất cả những nhiệm vụ này đều nhằm mục đích tạo ra món súp ngon nhất. Chẳng hạn như việc cho chú mèo này phụ trách việc cắt gọt rau củ, chú mèo kia chọn lọc thành phần, chú khác lại làm nhiệm vụ nhóm bếp,….

Khi phân công xong nhiệm vụ, việc còn lại sẽ cho chúng tự lo liệu. Vì vậy, quan trọng nhất là việc điều phối thời gian và phân công công việc. Công đoạn ban đầu khá đơn giản nhưng gần cuối, để đạt được món súp ngon thì lại đòi hỏi rất nhiều yêu cầu phức tạp.

Bên cạnh nấu súp, bạn hãy cho những “nhân công” của mình bắt tay vào việc xây dựng nhà cũng như tìm đại diện bán súp. Với mỗi món súp thành công, bạn có thể đem ra bán để kiếm vàng. Có vàng sẽ sắm thêm được nhiều vật dụng làm bếp cũng như đa dạng nguyên liệu nấu ăn và xây dựng ngôi làng đầy đủ, khang trang hơn.

Cơ chế điều khiển đơn giản

Mèo và Súp Hack vừa dễ thương về lối chơi và đồ họa, vừa đơn giản về thao tác điều khiển. Trên màn hình có các nút cơ bản với từng chức năng cụ thể. Bạn chỉ cần chạm vào là màn hình sẽ xuất hiện hướng dẫn đi kèm. Muốn điều khiển nhân vật, hãy chạm vào từng chú mèo và kéo tới nơi bạn muốn phân công công việc. Khi đặt mèo tại đó, chúng sẽ tự động hoàn thành công việc của mình.

Cats & Soup MOD APK

Khi có tiền, bạn hãy vào cửa hàng và chạm vào những món đồ mình muốn mua. Cứ tiếp tục như vậy, một chuỗi công việc mới lại bắt đầu. Qua mỗi lần làm nhiệm vụ, nấu xong một nồi súp bạn sẽ thấy mình làm nhiệm vụ tốt hơn lần trước rất nhiều. Đây cũng chính là điều thú vị đặc biệt mà Cats & Soup đem lại.

Đồ họa đáng yêu

Có nhiều người tìm tới Cats & Soup vì những hình ảnh với nét vẽ nhẹ nhàng và dễ thương. Đồ họa 2D nhưng mọi thứ vô cùng chân thực và ngọt ngào. Tất cả các chi tiết trong bản Hack Mèo và Súp Vô hạn tiền kim cương được thiết kế theo kiểu vẽ tay kết hợp màu sắc nhẹ nhàng. Mọi thứ tạo nên khung cảnh sinh động, chứa đựng nhiều cảm xúc. Điểm nhấn chính là yếu tố thời tiết với sự chuyển cảnh ngày đêm. Cùng với đó là hệ thống nhạc nên thư giãn, tạo bầu không khí tươi vui, trong lành.

Phiên bản Cats & Soup MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mua sắm miễn phí
  • Xóa Ads
  • Vô hạn tất cả

Cats & Soup MOD APK cũng giống như một game nhẹ nhàng có khả năng “chữa lành tâm hồn”. Cuộc sống an yên cứ thế trôi qua với những người bạn đáng yêu cùng hệ thống công việc thư giãn, thú vị. Tải hack Mèo và Súp để có điều kiện giúp ngôi làng của các bạn mèo ngày càng đầy đủ và trở nên vui vẻ hơn nhé.


Tải xuống Hack Cats & Soup MOD APK 2.2.3(Mua sắm miễn phí) cho Android

Download (101.19 MB)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *