Catan Universe MOD APK 2.3.3(Mở khóa tất cả)

Tên Catan Universe Catan Universe is the most famous version in the Catan Universe series of publisher USM
Phát hành bởi USM
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 357M
Phiên bản 2.3.3
MOD Mở khóa tất cả
Link chuẩnCatan Universe modpure
Link tải 1Catan Universe lmhmod
Link tải 2Catan Universe gamehayvl
Link tải 3Catan Universe gamedva
Link tải 4Catan Universe apkmody
Link tải 5Catan Universe happymod
ID Google Play
Download

Catan Universe APK là trò chơi cờ bàn kết hợp với yếu tố chiến thuật cờ vua trên nền tảng di động. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải thể hiện tài thao lược của mình bằng cách xây dựng những công trình phù hợp để trở thành chúa tể xứ Catan. Mọi chuyện không đơn giản chút nào khi đối thủ của bạn là những người chơi khác trên toàn thế giới.

Giới thiệu về vũ trụ Catan APK

Catan Universe cung cấp một hệ thống nội dung hoàn chỉnh cho những người chơi yêu thích trò chơi Catan truyền thống. Đây là một trò chơi chiến lược bảng phổ biến từ nhà phát hành USM. Câu chuyện của trò chơi này được lấy cảm hứng từ cuộc hành trình dài gian khổ và thiếu lương thực của con tàu của người chơi. Cuối cùng, con tàu của bạn đã tìm thấy một hòn đảo hoang chưa được khám phá, nơi được coi là chứa rất nhiều tài nguyên quý giá.

Catan Universe APK MOD – Gói mở rộng chứa đầy nội dung Catan thú vị

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy khi nhiều nhà thám hiểm khác cũng đã tìm đến hòn đảo hoang vắng này. Điều này có nghĩa là sẽ có một cuộc tranh giành lãnh thổ giữa các nhà thám hiểm. Đây là lúc bạn phải thể hiện khả năng xây dựng các công trình phù hợp và buôn bán khéo léo để trở thành chủ nhân của hòn đảo Catan. Tựa game này hiện đã có trên Google Play và link APK bên dưới, hãy tải về để khám phá ngay.

Catan Universe MOD

Hệ thống hướng dẫn chi tiết

Trước khi bắt đầu, người chơi nên làm quen với các hướng dẫn có sẵn để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của trò chơi này. Trên thực tế, trò chơi này sẽ cung cấp cho người chơi những hướng dẫn chi tiết từng bước thông qua các nhiệm vụ từ cơ bản đến nâng cao. Những hướng dẫn này thường rất ngắn gọn, nói đúng trọng tâm để người chơi không làm mất quá nhiều thời gian của họ. Có rất nhiều quy tắc mà bạn cần chú ý khi chơi trò chơi này. Đôi khi, bạn sẽ trải nghiệm những trận đấu với AI để hiểu rõ hơn về cách vận hành của Vũ trụ Catan.

Định cư – Thương mại – Xây dựng

Về cơ bản, cách vận hành của Catan Universe xoay quanh những yếu tố kể trên. Theo đó, sau khi người chơi đã nắm vững các quy tắc cơ bản của trò chơi, đó là lúc để đối đầu với bất kỳ người chơi nào trên toàn thế giới. Bạn cần đưa ra những quyết định quan trọng để thu thập các bộ, giao dịch và đua để tích lũy điểm chiến thắng cần thiết để giành chiến thắng trong trò chơi.

Nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi vẫn là xây dựng và mở rộng lãnh thổ thông qua những quyết định sáng suốt. Để làm được điều đó, bạn cần phải có một cách tiếp cận trận đấu hợp lý. Đồng thời, mọi thao tác được thể hiện trực quan thông qua thao tác một chạm đơn giản trên màn hình cảm ứng. Nhờ đó, bất kỳ người chơi nào cũng có thể làm quen một cách dễ dàng.

Tùy chỉnh ngoại hình nhân vật của bạn

Trên thực tế, nhân vật chính sẽ là người đại diện cho bạn khi gia nhập Catan Universe. Trò chơi này cung cấp cho người chơi rất nhiều tùy chỉnh liên quan đến sự xuất hiện của nhân vật trên màn hình chính. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các yếu tố như Màu da, Màu mắt, Đầu, Ba lô, Quần áo, Bàn chơi, v.v. Mỗi thể loại sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau mang đến sự đa dạng hơn cho người chơi. Nhìn chung, các nhân vật trong trò chơi này được thiết kế giống với nguyên tác Catan hứa hẹn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Catan Universe MOD APK

Chế độ trò chơi khác nhau

Trò chơi này mở ra cho người chơi rất nhiều chế độ chơi khác nhau. Nó có Chơi đơn, Đấu tay đôi tự động, Đấu tay đôi tùy chỉnh và Hướng dẫn. Mỗi chế độ sẽ có nội dung khác nhau người chơi có thể lựa chọn để có trải nghiệm tốt nhất. Tại đây bạn có thể bắt đầu những trận chiến Catan không khoan nhượng trước các đối thủ trực tuyến trên khắp thế giới. Đồng thời, trò chơi cũng cho phép người chơi dễ dàng trò chuyện với nhau và thành lập bang hội để sẵn sàng cho những trận đấu hấp dẫn hơn. Hãy chứng tỏ bản thân bằng cách mở khóa nhiều thành tích và phần thưởng giá trị đang chờ bạn.

Thiết kế đồ họa cổ điển

Đồ họa theo phong cách cổ điển cũng là một trong những yếu tố giúp Catan Universe MOD APK thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi. Theo đó, người chơi sẽ thấy ngay các loại bản đồ được thể hiện thông qua nhiều màu sắc và biểu tượng khác nhau trên màn hình. Tất cả đều được mô tả rất trực quan giúp người chơi xây dựng và phát triển các công trình theo ý muốn của mình. Hơn nữa, bạn cũng nên chú ý đến các thông số liên quan đến nhân vật để đưa ra quyết định hiệu quả nhất.

Phiên bản Catan Universe MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả

Ngoài những nội dung thông thường, Catan Universe MOD APK còn tích hợp rất nhiều nội dung mở rộng đáng chú ý. Người chơi sẽ phải trả phí để có thể thưởng thức toàn bộ nội dung có trong trò chơi này. Đừng lo lắng, bạn có thể bắt đầu trò chơi này thông qua các hướng dẫn toàn diện có sẵn xuất hiện trên màn hình. Bất cứ ai cũng có thể trở thành vua của vùng đất Catan ngay bây giờ.


Tải xuống Catan Universe MOD APK 2.3.3(Mở khóa tất cả) cho Android

Download (357M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *