CapCut MOD APK 4.9.0 (Mở khóa Premium)

Tên Capcut Capcut is the most famous version in the Capcut series of publisher
Phát hành bởi Bytedance
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 89 Mb
Phiên bản 7.6.0
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnCapcut modpure
Link tải 1Capcut lmhmod
Link tải 2Capcut gamehayvl
Link tải 3Capcut gamedva
Link tải 4Capcut apkmody
Link tải 5Capcut happymod
ID Google Play
Download

Capcut là cái tên quen thuộc xuất hiện trong trình duyệt chỉnh sửa ảnh và video của nhiều người. Thao tác dễ dàng, hiệu ứng đẹp, âm thanh sống động là những ưu điểm khiến Capcut trở thành ứng dụng có lượt tải xuống nhiều nhất trong vài năm qua. Khi mạng xã hội video Tiktok càng phát triển thì Capcut lại càng phổ biến hơn. Những video ấn tượng thu hút triệu view đều được chỉnh sửa từ ứng dụng này. Tải xuống Capcut Mod để lưu lại những hình ảnh và video thú vị qua từng góc máy, tại sao không?

Giới thiệu Capcut

Việc tạo dựng video hiện nay không còn quá phức tạp. Với hàng loạt ứng dụng ra đời, bất kỳ ai cũng dễ dàng sở hữu những video hấp dẫn chỉ với vài thao tác đơn giản. Điều này được kiểm chứng rõ ràng nhất với trình chỉnh sửa ảnh và video của Capcut. Bạn muốn điều chỉnh tốc độ video, sử dụng bộ lọc màu, thêm nhạc, hiệu ứng độc đáo cho video của mình, mọi thứ đều có thể được giải quyết với Capcut chỉ trong vài nốt nhạc.

capcut mod apk

Đặc biệt, người dùng không phải trả bất kỳ chi phí nào khi sử dụng ứng dụng này, tất cả đều free. Ở thời điểm hiện tại, có thế đánh giá Capcut là cái tên đầu tiên trong danh sách tìm kiếm các gợi ý app tạo dựng video. Với Capcut, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một editor.

Thanh công cụ dễ sử dụng

Capcut mang đến sự hài lòng cho người dùng về mọi mặt, đặc biệt là công cụ chỉnh sửa video. Thao tác dễ dàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Mọi chi tiết đều được hiển thị rõ ràng ở thanh công cụ để người dùng dễ dàng tìm thấy. Công cụ cắt ghép, chỉnh sáng, chèn ảnh, thêm nhạc đều được sắp xếp khoa học, chỉn chu. Với các công cụ edit mà Capcut hỗ trợ, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để tạo ra những video hấp dẫn và chất lượng.

Thư viện âm thanh phong phú

Một video chất lượng là sự phối hợp hài hòa của hình ảnh và âm thanh. Ở Capcut, bạn có thể tìm thấy mọi thể loại âm thanh mà mình mong muốn. Thư viện nhạc của ứng dụng cho phép người dùng truy cập và sử dụng các giai điệu mà mình yêu thích. Các thư mục âm nhạc trên ứng dụng được chia ra theo từng chủ đề để tối giản thao tác tìm kiếm. Capcut cũng hỗ trợ người dùng tải những giai điệu mới về máy rồi thêm vào video nếu app chưa cập nhật bài hát đó. Video có nền nhạc hấp dẫn sẽ giữ chân người xem lâu hơn.

tải capcut mod

Thêm hiệu ứng cho video

Những video triệu view đều thu hút người xem nhờ việc sử dụng các hiệu ứng hấp dẫn. Một trong những hiệu ứng được sử dụng nhiều nhất trên Capcut là hiệu ứng chuyển cảnh trong các video biến hình. Người dùng có thể sử dụng các sticker, câu chữ hay bộ lọc màu để giúp video thêm sống động hơn. Mọi chủ đề bạn muốn đều đã có mặt trên ứng dụng này. Sự đa dạng này giúp người dùng có thể tùy chọn hiệu ứng mà mình cho là phù hợp. Video của bạn sẽ trông chuyên nghiệp khi thêm những hiệu ứng đầy màu sắc.

Tùy chỉnh tốc độ đơn giản

Tốc độ video phản ánh thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến người xem. Mỗi nội dung video sẽ có tốc độ dài ngắn khác nhau và Capcut hỗ trợ rất tốt về khả năng tùy chỉnh này. Các thao tác chỉnh sửa tốc độ cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần nhấn chọn và tăng hoặc giảm thời lượng của đoạn video đó. Sự nhanh chậm của video sẽ tạo cho người xem những cảm giác đặc biệt. Đối với các video quá dài, người dùng nên sử dụng Capcut trên các thiết bị có dung lượng lớn để thao tác nhanh hơn.

Phiên bản CapCut MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Lưu giữ những khoảnh khắc trong cuộc sống với một video do chính mình tạo nên là trải nghiệm vô cùng thú vị. Ứng dụng Capcut hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc thể hiện sự sáng tạo của mình. Với Capcut Mod, người dùng không cần phải loay hoay với các trình duyệt chỉnh sửa cồng kềnh, phức tạp. Chỉ với một chiếc điện thoại, bạn vẫn có thể tạo ra những video có nội dung chất lượng, hấp dẫn.


Tải xuống CapCut MOD APK 4.9.0 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (89 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *