Candy Disaster TD MOD APK 2.1.0 (Vô hạn tiền, Đá quý)

Tên Candy Disaster TD Candy Disaster TD is the most famous version in the Candy Disaster TD series of publisher Erabit Studios
Phát hành bởi Erabit Studios
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 350M
Phiên bản 2.1.0
MOD Vô hạn tiền, đá quý
Link chuẩnCandy Disaster TD modpure
Link tải 1Candy Disaster TD lmhmod
Link tải 2Candy Disaster TD gamehayvl
Link tải 3Candy Disaster TD gamedva
Link tải 4Candy Disaster TD apkmody
Link tải 5Candy Disaster TD happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền, đá quý

Candy Disaster TD MOD Vô hạn tiền, đá quý xây dựng nội dung mới lạ theo chủ đề thủ thành quen thuộc. Bạn sẽ làm nhiệm vụ phòng thủ, giữ an toàn cho thành trì của mình trước những đợt tấn công từ kẻ thù. Cùng với đó là việc nâng cấp tháp, tạo ra nhiều bẫy rập để phục kích những kẻ có âm mưu xâm phạm lãnh thổ của mình. Dùng chính tư duy, tầm nhìn của mình cũng như sự hỗ trợ của phiên bản Candy Disaster TD mod apk để bảo vệ thành trì kiên cố.

Giới thiệu Candy Disaster TD APK – Game thủ thành đặc sắc cho Android

Candy Disaster TD của Erabit Studios có đồ họa đẹp cùng những nhiệm vụ đặc sắc dành cho người chơi. Không chỉ ấn tượng về hình ảnh mà các tính năng liên quan tới quá trình thủ tháp, chiến đấu trong game cũng rất thú vị. Có rất nhiều loại tháp với chức năng đặc biệt yêu cầu bạn nâng cấp và xây dựng. Bên cạnh việc phát triển tháp, bạn còn phải thiết lập thêm bẫy để vững vàng bảo vệ thành trì trước đợt tấn công của đám quái vật.

Gameplay mới mẻ

Candy Disaster TD mod apk có nhiều cải tiến và điểm mới so với những game thủ thành truyền thống. Bạn có thể thấy rõ điều này qua yếu tố trận địa cũng như cách xây dựng hình tượng nhân vật. Kẻ thù không hung hăng dữ tợn như các game khác mà có vẻ ngoài đáng yêu. Trong game, bạn không phải là một nhà vua hay tướng quân mà là một nhà khoa học. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ thành phố, đồng thời thu thập số kẹo đã bị đám quái đánh cắp.

Candy Disaster TD MOD

Đây là cuộc chiến thủ thành và giành kẹo vừa thú vị vừa gay cấn. Bạn cần phải có chiến lược cụ thể để đánh tan những đợt tấn công và cướp đoạt từ kẻ thù. Với mỗi màn chơi làm tốt nhiệm vụ, hệ thống sẽ tặng bạn vàng. Tích lũy đủ số vàng yêu cầu, bạn sẽ mở được các loại bẫy để bố trí tăng sức phòng thủ cho vương quốc kẹo của mình.

Hệ thống cạm bẫy đa dạng

Trong tựa game này, bạn không bảo vệ bằng cách chiến đấu với quân đội mà sử dụng các loại bẫy đặt xung quanh địa bàn của mình. Candy Disaster TD có nhiều loại bẫy với đủ thiết kế tính năng khác nhau. Hãy đặt chúng tại những vị trí bạn thấy phù hợp để có thể phát huy hết ưu điểm của từng loại. Đừng bỏ qua những loại bẫy như bẫy nước, bẫy đá hay gai nhọn,…

Khi địch trúng bẫy, chúng sẽ thiệt mạng ngay lập tức. Tuy nhiên, sau mỗi lần sử dụng, muốn tiếp tục thì bạn phải chờ thời gian “hồi chiêu”. Hay nói cách khác là chờ để những loại bẫy này có thể hoạt động trở lại. Ngoài vị trí, bạn cũng cần tính toán để đặt số bẫy thích hợp. Có như vậy mới hoàn thành những thử thách khó khăn ở level cao trong game.

Bản đồ đa dạng

Candy Disaster TD có bản đồ khá rộng lớn với tất cả 3 khu vực ứng với 3 kiểu môi trường khác nhau. Với mỗi địa hình, bạn sẽ phải bố trí cạm bẫy thủ thành sao cho hợp lý nhất. Khu vực đầu tiên là chiến đấu tại rừng rậm với đặc trưng nhiều cây cối, có hồ nước sâu. Đối thủ của bạn ở địa hình này là thổ dân chiến đấu bằng các loại giáo mác.

Khi qua ải, tới địa hình sa mạc, xung quanh nhiều loại xương rồng và nước sâu. Bạn sẽ đối mặt những tên địch có khả năng di chuyển trên cát. Cuối cùng sẽ là khu vực băng tuyết với nhiều thử thách nguy hiểm đang chờ bạn chinh phục.

Candy Disaster TD MOD APK

Có thể thấy, với mỗi khu vực chiến đấu sẽ có đặc điểm ngoại cảnh riêng. Những thứ xuất hiện trong khu vực này sẽ có ảnh hưởng ít nhiều tới hiệu quả của các loại tháp, cạm bẫy mà bạn đặt. Vì vậy, nên phân tích thế trận cũng như điều kiện địa hình thật kỹ trước khi bắt đầu.
Tính năng bảng xếp hạng

Hệ thống thứ hạng

Game có tính năng xếp hạng hấp dẫn để bạn thể hiện năng lực của mình. Vượt qua các level với số điểm cao, không những được đứng ở vị trí cao mà bạn còn được hệ thống tặng nhiều phần thưởng hấp dẫn. Với số kim cương dành cho người xuất sắc, bạn có thể mở khóa, thu thập thêm nhiều loại tháp, bẫy để chinh phục thử thách khó khăn nhất trong game.

Phiên bản Candy Disaster TD MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn đá quý
  • Vô hạn kinh nghiệm
  • Vô hạn năng lượng

Candy Disaster TD MOD APK với phong cách thủ thành mới lạ cùng đồ họa đẹp mắt sẽ cho bạn trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Chỉ riêng hệ thống bản đồ cũng số lượng bẫy rập cũng đủ để bạn thấy được những điều hấp dẫn của game. Tải Candy Disaster TD mod apk để gia tăng độ an toàn cho thành trì và tiêu diệt nhiều kẻ thù nhất có thể.


Tải xuống Candy Disaster TD MOD APK 2.1.0 (Vô hạn tiền, Đá quý) cho Android

Download (350M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *