Candy Crush Saga MOD APK 1.253.1.1 (Vô Hạn Lives, Mở Khóa)

Tên Candy Crush Saga Candy Crush Saga is the most famous version in the Candy Crush Saga series of publisher
Phát hành bởi King
Thể loại Cansual
Dung lượng 78 Mb
Phiên bản 1.253.1.1
MOD Vô hạn tiền, Menu
Link chuẩnCandy Crush Saga modpure
Link tải 1Candy Crush Saga lmhmod
Link tải 2Candy Crush Saga gamehayvl
Link tải 3Candy Crush Saga gamedva
Link tải 4Candy Crush Saga apkmody
Link tải 5Candy Crush Saga happymod
ID Google Play
Download

Cái tên Candy Crush Saga chắc hẳn đã không còn gì xa lạ với các game thủ. Đây là trò chơi sắp xếp kẹo có gameplay đơn giản nhưng thú vị, mang tính giải trí cao. Đặc biệt, phiên bản Candy Crush Saga MOD APK ra mắt sau đó mở ra một thế giới đa sắc màu, nơi mà mà các game thủ được chìm đắm vào thế giới kẹo ngọt và trải nghiệm các thử thách dễ dàng hơn hẳn so với các phiên bản gốc.

Giới thiệu Candy Crush Saga – Game sắp xếp kẹo ngọt thú vị

Candy Crush Saga là trò chơi khá quen thuộc, đã xuất hiện từ cách đây khá lâu. Game được phát hành bởi King, dành cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, iOS và các dòng máy tính. Game sở hệ đồ họa sắc nét, lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Phiên bản Candy Crush Saga MOD APK ra mắt sau đó cung cấp các tính năng mới, thử thách cũng khó hơn hẳn so với bản gốc.

candy crush saga mod apk

Candy Crush Saga khiến người chơi phải mất nhiều thời gian suy nghĩ cách sắp xếp kẹo sao cho phù hợp. Số lượt chơi có hạn, làm sao để vừa tiết kiệm được lượt chơi vừa giành chiến thắng nhanh nhất là vấn đề được quan tâm hơn cả. Nếu chẳng may hết lượt chơi mà bạn vẫn chưa phá hết được các viên kẹo, bạn sẽ thua cuộc và phải chơi lại.

Mỗi lần chơi lại ở cùng 1 cấp độ, người chơi bị trừ đi 1 lượt chơi, quy ước trong game sẽ là 1 trái tim. Mỗi ngày sẽ có 5 lượt, khi dùng hết số lượt sẽ mất thời gian chờ để phục hồi lại. Nhiều game thủ đã không kiên nhẫn để chờ đợi vì thế đã lựa chọn bản MOD APK để được cung cấp full tim. Theo đó, bất kỳ thời điểm nào trong game bạn đều có thể lựa chọn chơi lại mà không bị trừ bớt lượt chơi.

Điểm nổi bật của Candy Crush Saga MOD APK

Bản game Candy Crush Saga truyền thống đã quá quen thuộc với các game thủ và đôi khi trở nên nhàm chán. Chính vì thế, nhà sản xuất đã bổ sung vào đó rất nhiều tính năng mới mẻ trong phiên bản MOD APK nhằm giúp bạn có được không gian giải trí thú vị nhất.

candy crush saga hack

Cấp độ chơi đa dạng

Candy Crush Saga cung cấp rất nhiều cấp độ khác nhau. Có những cấp độ rất khó, dù chơi đi chơi lại nhiều lần bạn cũng khó lòng để vượt qua. Chẳng hạn như, một vài ván sẽ sử dụng viên cam thảo hoặc đám socola để chặn đường. Việc di chuyển các viên kẹo sẽ trở nên khó khăn hơn.

Hay như việc dùng lưới sắt, để khóa các viên kẹo sẽ làm người chơi tốn nhiều thời gian, lượt chơi. Vừa phải phá khóa rồi lại vừa phải sắp xếp và nối 3 viên kẹo giống hệt đứng cạnh nhau không phải là chuyện dễ dàng. Nhiều khi chỉ còn đúng 1 viên kẹo nữa là bạn chiến thắng nhưng màn hình lại không hiển thị hoặc viên kẹo này xuất hiện tại 1 góc riêng khiến người chơi cảm thấy vô cùng khó chịu.

Chủ đề Space Jam trong game

Trong Candy Crush Saga có một yếu tố bạn cần để ý đó là Space Jam. Đây là sự kết hợp giữa LeBron James và nhóm Tune Squad. Huyền thoại bóng rổ LeBron hóa thân thành những viên kẹo ngọt ngào với những thử thách được xây dựng theo chủ đề vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, phần thưởng đi kèm cũng vô cùng thú vị.

hack candy crush saga

Với chủ đề Space Jam, màn hình sẽ xuất hiện các đoạn phim giới thiệu và bản đồ Saga. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm thử thách giới hạn thời gian tại mục Events. Để lập đội với LeBron bạn cần phải ấn chọn băng rôn Space Jam. Các vật phẩm đặc biệt cũng sẽ xuất hiện nhằm gia tăng tính giải trí cho trò chơi. Nhiệm vụ của bạn là phải tập hợp được đầy đủ Tune Squad.

Sẽ có một thử thách đặc biệt để người chơi tha, gia. Đó là tất cả các viên kẹo cam sẽ biến thành một quả bóng rổ. Cứ mỗi lần sắp xếp và ghép thành công bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm hữu ích. Vật phẩm có thể sử dụng để “cứu cánh” khi bạn rơi vào thế bí. Chẳng hạn như xóa bỏ các viên kẹo ở hàng ngang, hàng dọc, làm những viên kẹo cùng màu biến mất, loại bỏ các viên kẹo tại một vùng nhất định…

Thử thách tăng dần độ khó

Như đã nói ở trên, cứ mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được trải nghiệm level mới. Điều đặc biệt là các level này sẽ khó hơn hẳn so với các level cũ. Quá trình sắp xếp và các viên kẹo trên màn hình cũng sẽ xuất hiện xa nhau hơn. Với độ khó tăng dần, người chơi cần phải nhanh chóng thích nghi và tìm ra giải pháp sắp xếp kẹo cho phù hợp nhất.

tải candy crush saga mod

Phiên bản Candy Crush Saga MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô Hạn Lives
  • Di Chuyển
  • Boosters
  • Mở Khóa

Candy Crush Saga MOD APK là nơi bạn vừa có thể giải trí, vừa vận dụng tư duy để nối kéo cho chính xác. Thử thách trong bản game này không hề đơn giản, level càng cao, thử thách sẽ càng khó hơn. Người chơi tuyệt đối không được lơ là mà hãy cẩn thận trong từng đường đi, nước bước.


Tải xuống Candy Crush Saga MOD APK 1.253.1.1 (Vô Hạn Lives, Mở Khóa) cho Android

Download (78 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *