Candy Camera MOD APK (Mở khóa VIP)

Tên Candy Camera Candy Camera is the most famous version in the Candy Camera series of publisher Studio SJ
Phát hành bởi Studio SJ
Thể loại Photography
Dung lượng 64M
Phiên bản -
MOD Mở khóa VIP
Link chuẩnCandy Camera modpure
Link tải 1Candy Camera lmhmod
Link tải 2Candy Camera gamehayvl
Link tải 3Candy Camera gamedva
Link tải 4Candy Camera apkmody
Link tải 5Candy Camera happymod
ID Google Play
Download

Nếu bạn cần một ứng dụng chụp ảnh tự sướng, bạn có thể thử Candy Camera MOD APK. Đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời để bạn thay đổi khuôn mặt, hình dạng, thêm văn bản, nhãn dán và thử hàng trăm bộ lọc với các phong cách khác nhau.

Giới thiệu về Candy Camera

Bạn đã tìm được ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh ưng ý cho mình chưa? Nếu chưa, mình có một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn, đó chính là Candy Camera. Đây là sản phẩm do Studio SJ phát triển và hiện đã đạt hơn 100 triệu lượt cài đặt với Google Play. Vì vậy, ứng dụng này thực sự phổ biến với người dùng điện thoại trên toàn thế giới. Nó sở hữu kho bộ lọc đa dạng, với các tính năng tùy biến phong phú và cao cấp. Nhờ đó, nó cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh ở nhiều cấp độ, từ đơn giản đến nâng cao. Tuy nhiên, thao tác thực hiện rất đơn giản, chỉ cần chạm và vuốt trên màn hình.

Candy Camera MOD

Candy Camera – Chụp ảnh tự sướng và chỉnh sửa ảnh miễn phí mọi lúc

Hơn nữa, Candy Camera có thể tải xuống, cài đặt và sử dụng miễn phí trên mọi thiết bị di động. Không tốn kém gì để sở hữu nội dung bạn yêu thích. Vì vậy, hãy để trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn thỏa sức. Bạn có thể biến bất kỳ bức ảnh bình thường nào trở nên đẹp và ấn tượng để thu hút mọi người cùng xem. Tải ngay ứng dụng qua link cuối bài viết này tại VIETAPKDL.

Kho bộ lọc phong phú

Bộ lọc không còn xa lạ với những người đam mê chỉnh sửa ảnh. Nhưng trong Candy Camera, họ có thể tìm thấy rất nhiều bộ lọc với các chủ đề như Selfie, Basic, Food, v.v. Ở mỗi chủ đề, ứng dụng sẽ tích hợp hàng chục bộ lọc khác nhau để áp dụng cho ảnh. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh hiệu ứng của bộ lọc trên ảnh để đạt được màu sắc và hiệu ứng mong muốn. Chúng cũng dễ dàng thay đổi giữa nhiều bộ lọc bằng cách vuốt sang trái hoặc phải. Bên cạnh đó, các bộ lọc sẽ được cập nhật hàng tuần để bạn thử những điều mới. Hãy khám phá chúng thường xuyên để bắt kịp các xu hướng chỉnh sửa ảnh hiện đại.

Tùy chỉnh ảnh với nhiều tùy chọn

Đây thực sự là điểm nổi bật của ứng dụng này. Candy Camera là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên sâu nhất với khả năng tùy chỉnh ảnh cho khuôn mặt và cơ thể. Với khuôn mặt, người dùng có thể làm thon gọn khuôn mặt, thu gọn cánh mũi, làm trắng và mịn da, thay đổi biểu cảm, trang điểm mắt, môi, v.v. Chỉ cần chạm vào màn hình, vuốt và điều chỉnh mức độ thay đổi của từng đặc điểm trên khuôn mặt. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ sở hữu bức ảnh tự sướng đẹp hơn hoa hậu.

Bên cạnh đó, đối với body, người dùng có thể thay đổi tỷ lệ cơ thể, làm dài chân, thon gọn eo, nâng ngực, nâng mông, và nhiều lựa chọn khác. Vì vậy, chỉ cần chụp ảnh và sử dụng các tính năng này, bạn sẽ có thân hình trong mơ. Nếu bạn không muốn tùy chỉnh thủ công, chỉ cần chọn “Tự động làm đẹp” để AI tùy chỉnh mọi thứ. Để làm đẹp không khó, chỉ cần có Candy Camera.

Ngoài ra, người dùng có thể chụp nhiều ảnh và ghép chúng lại với nhau theo nhiều kiểu. Nó có nhiều khung hình để bạn lựa chọn, việc của bạn là chọn ảnh để ghép lại nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh hình ảnh thu được để đồng bộ hóa màu sắc và sắc thái của tất cả các bức ảnh. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng thêm văn bản và hàng chục nhãn dán vui nhộn miễn phí để làm cho bức ảnh của bạn sinh động hơn. Chỉ cần chạm để chọn nhãn dán và thay đổi kích thước, sau đó kéo và đặt chúng ở bất kỳ đâu trên canvas. Bộ sưu tập sticker cũng được cập nhật thường xuyên để bắt kịp xu hướng.

Chụp ảnh ở chế độ im lặng

Candy Camera được tích hợp chế độ chụp ảnh đặc biệt giúp người dùng có thể chụp ảnh mọi lúc mọi nơi. Họ có thể chụp ảnh không ồn ào để thoải mái tạo kiểu và có được những bức ảnh ưng ý. Dù chụp ảnh ở nhà hay ở nơi công cộng, chế độ chụp im lặng đều có ích. Nó hiếm có trong nhiều ứng dụng chụp ảnh thông thường, vì vậy đây là một điểm cộng cho sự tinh vi của ứng dụng này.

Candy Camera MOD APK

Giao diện thân thiện với người dùng

Mặc dù có hàng tá tính năng nhưng mọi thứ đều được sắp xếp rất gọn gàng và trực quan trên màn hình. Giao diện chụp ảnh của Candy Camera khá đơn giản, đồng thời giao diện chỉnh sửa ảnh cũng được tối ưu hóa. Người dùng chỉ cần chạm vào các biểu tượng trên thanh công cụ, sau đó chạm hoặc vuốt để chỉnh sửa bức ảnh. Sau khi hoàn tất, họ chỉ cần lưu nó vào thư viện để dễ dàng xem bất cứ lúc nào hoặc chia sẻ tức thì trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt, ứng dụng này còn có tính năng quay video, chụp toàn màn hình, chụp hẹn giờ và nhiều tính năng khác nữa. Bạn có thể tìm thấy chúng trong thanh công cụ ở đầu màn hình.

Phiên bản Candy Camera MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa VIP

Nhìn chung, Candy Camera MOD APK là một công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Nó phổ biến với hầu hết người dùng và được yêu thích bởi nhiều điểm mạnh. Nó có các bộ lọc phong phú, nhãn dán, tùy chỉnh nâng cao cho ảnh tự chụp và hơn thế nữa. Thao tác sử dụng lại rất đơn giản nên mọi người dùng đều có thể dễ dàng tiếp cận. Chỉ cần chạm và vuốt để chỉnh sửa ảnh và biến ảnh của bạn thành những tác phẩm tuyệt đẹp. Tại sao không?


Tải xuống Candy Camera MOD APK (Mở khóa VIP) cho Android

Download (64M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.