CallApp MOD APK (Mở khóa Premium)

Tên CallApp CallApp is the most famous version in the CallApp series of publisher CallApp Caller ID, Call Recorder & Spam Blocker
Phát hành bởi Call Recorder & Spam Blocker
Thể loại Công cụ
Dung lượng 41 Mb
Phiên bản -
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnCallApp modpure
Link tải 1CallApp lmhmod
Link tải 2CallApp gamehayvl
Link tải 3CallApp gamedva
Link tải 4CallApp apkmody
Link tải 5CallApp happymod
ID Google Play
Download

CallApp MOD APK là ứng dụng quản lý mọi thứ liên quan đến cuộc gọi trên thiết bị di động. Nếu bạn đang gặp phải tình huống số máy lạ liên tục gọi đến làm phiền, hay đơn giản là ghi âm các cuộc gọi cần thiết, CallApp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng tuyệt vời này.

Giới thiệu về CallApp

Về cơ bản, các ứng dụng gọi điện mặc định đều được nhà sản xuất tích hợp sẵn trên các thiết bị di động Android. Nhưng chúng không mang lại quá nhiều tính năng cho người dùng ngoài những chức năng quen thuộc như quay số, liên lạc hay hiển thị danh bạ. Vì vậy, sự xuất hiện của một ứng dụng hỗ trợ như CallApp sẽ đảm bảo rằng mọi thứ trở nên tối ưu hơn rất nhiều. Thường hỗ trợ xác nhận ID người gọi, ghi âm cuộc gọi, chặn cuộc gọi từ các nguồn không xác định, v.v.

CallApp MOD APK

CallApp – Đáp ứng các nhu cầu liên quan đến cuộc gọi trên thiết bị di động

Có thể thấy nhà phát hành CallApp Caller ID, Call Recorder & Spam Blocker đã làm rất tốt sản phẩm của mình khi trang bị rất nhiều tính năng hữu ích. Chúng tôi tin chắc rằng ứng dụng này sẽ đáp ứng được nhu cầu liên lạc của mọi người dùng kể cả bạn là người nổi tiếng. Tính đến thời điểm hiện tại, CallApp đã đạt được hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play và con số này vẫn đang không ngừng tăng lên. Đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của ứng dụng này, nếu không, bạn sẽ hối tiếc.

Tính năng ghi âm cuộc gọi tự động

Điểm nổi bật đầu tiên từ CallApp là tính năng ghi âm cuộc gọi mặc định ngay khi tải ứng dụng này về máy. Tất cả các thông tin như thời gian, thời lượng, số điện thoại người gọi / người nhận,… sẽ được ghi lại đầy đủ với các định dạng thông dụng. Do đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tập tin này để chia sẻ trên bất kỳ trang mạng xã hội nào mà bạn muốn như Facebook, WhatsApp, Viber, SMS, v.v.

Đặc biệt hơn, chất lượng âm thanh của những đoạn ghi âm này rất tốt và rõ ràng, đủ để bạn nghe thấy mọi thứ trong cuộc gọi đó. Nhìn chung, việc ghi âm toàn bộ cuộc gọi sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn thông tin cá nhân nếu có sự cố đáng tiếc xảy ra.

Chặn cuộc gọi theo yêu cầu

Tính năng chặn cuộc gọi hiện đã trở nên phổ biến trên nhiều thiết bị di động hiện nay. Nhưng để sử dụng nó, người dùng cần trải qua rất nhiều thao tác phức tạp. Với CallApp, mọi thứ hoàn toàn dễ hiểu, bạn chỉ cần nhập những số điện thoại không muốn liên lạc là có thể chặn ngay. Ngay cả khi họ sử dụng số điện thoại ẩn danh, ứng dụng sẽ đề xuất theo dõi bằng nhận dạng ID tích hợp. Điều này sẽ giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về vấn đề chặn cuộc gọi rác, hay cuộc gọi lừa đảo trên thiết bị của mình.

Sử dụng cuộc gọi ẩn danh

Bất kể bạn sử dụng cuộc gọi của mình để làm gì, ẩn danh sẽ giúp bảo mật thông tin của bạn. Qua đó, bảo mật cuộc gọi tối ưu, tránh rò rỉ thông tin quan trọng. Ngược lại, CallApp cũng có thể dễ dàng phát hiện các số điện thoại không xác định hoặc ẩn danh đang cố gắng liên hệ với bạn bằng cách xác định ID. Tất nhiên, trong một số trường hợp, tính năng gọi điện ẩn danh sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi. Ví dụ, khi gọi cho một người thân yêu, họ sẽ không thể nhìn thấy số chính xác của bạn.

CallApp MOD

Quản lý danh bạ dễ dàng hơn

Các số liên lạc mặc định trong ứng dụng khiến bạn nhàm chán? Sử dụng CallApp ngay bây giờ để làm cho mọi thứ trở nên mới mẻ. Cụ thể, ứng dụng này vẫn cho phép người dùng xem các thông tin quan trọng như ID, ảnh, tên, tra cứu số, vị trí số, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email, số điện thoại. Tất cả các thông tin trên sẽ được hiển thị trên màn hình để sử dụng. Bạn có thể dựa vào đó để giao tiếp với mọi người xung quanh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, tính năng gợi ý số điện thoại thông minh cho phép bạn tìm kiếm thông tin phù hợp chỉ với vài thao tác cơ bản.

Giao diện đơn giản, trực quan

Thiết kế giao diện của ứng dụng này thực sự khiến chúng ta cảm thấy hài lòng với những gì mà nó mang lại. Đăng nhập vào CallApp, bạn sẽ thấy các tính năng được hiển thị ở những vị trí thuận tiện, dễ dàng thao tác ngay từ lần đầu tiên. Theo đó, tông màu trong ứng dụng cũng mang đến sự hài hòa tổng thể với gam màu trắng chủ đạo cùng với các thông tin trực quan. Chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình, bạn sẽ chuyển sang giao diện phù hợp với các tính năng mà bạn muốn sử dụng. Nhờ đó, cách thao tác với ứng dụng này khá đơn giản và linh hoạt cho mọi đối tượng người dùng.

Phiên bản CallApp MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Ở thời điểm hiện tại, rất khó để tìm được một ứng dụng hỗ trợ liên lạc tốt như CallApp MOD APK. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp cho bạn phiên bản Premium của ứng dụng này với nhiều tính năng cao cấp hơn bình thường. Vì vậy, mọi thứ sẽ luôn ở mức tốt nhất cho dù nhu cầu của bạn là gì. Tải CallApp Mod nếu bạn đang cần một trợ thủ đắc lực để quản lý cuộc gọi trên thiết bị di động của mình.


Tải xuống CallApp MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

?> Download (41 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.