Cafeland – World Kitchen (MOD Vô hạn tiền)

Tên Cafeland - World Kitchen Cafeland - World Kitchen is the most famous version in the Cafeland - World Kitchen series of publisher
Phát hành bởi GAMEGOS
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 82 Mb
Phiên bản 2.2.35
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnCafeland - World Kitchen modpure
Link tải 1Cafeland - World Kitchen lmhmod
Link tải 2Cafeland - World Kitchen gamehayvl
Link tải 3Cafeland - World Kitchen gamedva
Link tải 4Cafeland - World Kitchen apkmody
Link tải 5Cafeland - World Kitchen happymod
ID Google Play
Download
  • Vô hạn tiền

Cafeland – World Kitchen (MOD Vô hạn tiền) là một game mô phỏng kinh doanh được phát triển và phát hành bởi GAMEGOS, nơi người dùng có thể xây dựng quán cà phê trong mơ của họ. Bạn phải cố gắng biến một cơ sở tồi tàn, bẩn thỉu và nhỏ bé trở thành nhà hàng sạch sẽ, chuyên nghiệp. Hãy cố gắng xây dựng một quán cà phê với dịch vụ 5 sao. Lúc đầu, bạn phải tự làm mọi thứ, nhưng theo thời gian, bạn có thể thuê thêm nhân viên.

Giới thiệu về Cafeland – World Kitchen

cafeland world kitchen apk

Trong Cafeland – World Kitchen, nhiệm vụ chính của bạn là phát triển quán cà phê của bạn, tạo ra một thiết kế cho nó và chuẩn bị những món ăn ngon nhất. Làm lại từ đầu và trở thành chủ nhà hàng đẳng cấp thế giới. Hãy thử sức mình để trở thành một chủ quán cà phê. Chuẩn bị cà phê tươi và bữa ăn ngon cho khách hàng của bạn. Mở khóa các công thức nấu ăn mới và làm mọi người ngạc nhiên với những kiệt tác ẩm thực của bạn, trang trí mặt tiền và trang trí của tòa nhà để càng nhiều người đến với bạn càng tốt. Thực hiện công việc kinh doanh của bạn để mang lại cho bạn nhiều tiền hơn. Trở thành một doanh nhân thực sự trong Cafeland – World Kitchen.

Khám phá hàng trăm công thức nấu ăn

Cafeland – World Kitchen có nhiều công thức nấu ăn ngon mang lại niềm vui và thú vị để nấu ăn. Bắt đầu đơn giản bằng cách làm một món trứng tráng hoặc pha cà phê thơm, và kết thúc bằng những tác phẩm nghệ thuật ẩm thực thực sự. Bạn phải trộn và thêm các thành phần một cách chính xác, và đảm bảo rằng thực phẩm không bị cháy trên bếp hoặc bị hư khi để ngoài tủ lạnh. Mở khóa tất cả các công thức nấu ăn mới và đi từ đơn giản đến phức tạp.

Nhiều thiết kế trang trí đẹp

cafeland - world kitchen mod apk

Cafeland – World Kitchen cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn để trang trí nhà hàng. Bạn có thể chọn chính xác nhà hàng của bạn sẽ trông như thế nào, chọn màu sắc, tính năng thiết kế và hơn thế nữa. Người chơi có thể tự do xây dựng lại nó, thay đổi phong cách nội thất và chuyên về một món ăn cụ thể, để bạn có thể dành hàng giờ để chơi.

Ví dụ, hãy thử xây dựng một quán cà phê theo chủ đề bãi biển, sau đó xây dựng một nhà hàng vững chắc với các món ăn độc quyền. Thật thú vị phải không?

Lối chơi mô phỏng gây nhiện

Cafeland – World Kitchen có nhiều tùy chọn để phát triển các sự kiện và thu hút người chơi khi tập trung vào việc phát triển nhà hàng. Gameplay mô phỏng kết hợp các yếu tố của nấu ăn và xây dựng nhà hàng đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, lôi cuốn. Toàn bộ trò chơi diễn ra trong một màn hình. Giao diện ở đây khá đầy đủ thông tin, bạn có thể dễ dàng tìm ra các chức năng.

League of Chefs

cafeland - world kitchen mod money

Để tăng thêm sự đa dạng cho lối chơi và tăng thêm sự phấn khích, GAMEGOS đã giới thiệu một giải đấu đặc biệt gồm các đầu bếp trong League of Chefs, nơi mọi người có thể tự hào về sự thành lập và trở thành người dẫn đầu bảng xếp hạng. Cạnh tranh với những người chơi khác và chiến đấu cho chức vô địch trong giải đấu. Nhà hàng của bạn hoạt động càng tốt thì vị trí xếp hạng của bạn càng cao.

Đồ họa và âm thanh

Cafeland – World Kitchen có đồ họa hoạt hình đầy màu sắc và sống động, chắc chắn có thể thu hút sự chú ý của người chơi, ngay cả khi chúng ta đang nói về những game thủ nhỏ nhất. Không có nhiều hiệu ứng hình ảnh, do trò chơi sử dụng engine đồ họa đơn giản. Đó là lý do tại sao trò chơi hoạt động tuyệt vời ngay cả trên các thiết bị có cấu hình yếu. Trong suốt trò chơi, bạn có thể thưởng thức âm nhạc dễ chịu, cũng như các hiệu ứng âm thanh vui nhộn thông báo cho bạn khi bữa ăn đang được chuẩn bị hoặc bạn đạt được cấp độ khác.

Có gì trong Cafeland – World Kitchen MOD APK?

Cafeland – World Kitchen là trò chơi miễn phí, bạn có thể thực hiện tất cả các nâng cấp và mua hàng trong ứng dụng bằng tiền xu. Vietapkdl giới thiệu phiên bản Cafeland – World Kitchen (MOD Vô hạn tiền) giúp bạn mua sắm các đồ trang trí không giới hạn. Khi mua một thứ gì đó, số tiền trong tài khoản của bạn sẽ chỉ tăng lên chứ không hề giảm đi.

Tổng quan

Cafeland – World Kitchen là một trình mô phỏng kinh doanh tuyệt vời với giao diện đơn giản và trực quan. Trò chơi làm cho bạn cảm thấy như một đầu bếp thực sự. Tự do phát triển nhà hàng như bạn muốn, thay đổi thiết kế và ý tưởng của cơ sở theo ý của bạn và trở thành người đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh này.


Tải xuống Cafeland – World Kitchen (MOD Vô hạn tiền) cho Android

Download (82 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.